?ชาบูชิ บาย โออิชิ? รวมสองความอร่อยสไตล์ญี่ปุ่นยอดนิยม เกิดขึ้นจากการนำอาหารญี่ปุ่นสุดฮิตสองชนิดรวมกันไว้ในร้านเดียว นั่นคือ ?ชาบู-ชาบู? สุกี้หม้อไฟสไตล์ญี่ปุ่น และ ?ซูชิ? ข้าวปั้นสารพัดหน้า พร้อมน้ำซุปสูตรพิเศษ ได้แก่ ?ชาบูซุป? ซุปปลาน้ำใสรสชาติกลมกล่อม และ ?มิรูกุซุป? ซุปน้ำข้นจากน้ำนมรสชาติลงตัว เต็มอิ่มแบบบุฟเฟ่ต์ด้วยข้าวปั้นสารพัดหน้า เนื้อนานาชนิด และผักสดอีกหลากหลาย รวมกว่า 80 รายการ ที่วางเสิร์ฟบนสายพานหมุนวนทั่วทั้งร้านในแบบที่ไม่ต้องลุกจากที่นั่ง
เน้นสุกี้ญี่ปุ่นเป็นหลักนะครับ ซูชินี่ก็เหมือนๆกับร้านอื่น ไม่เหมือนกับ บุฟเฟ่ โออิชิ แบบ express หรือ grand
มีเวลา 1.15 ชม. ค่าหัวก็ 219 +10% +7% = 256 บาท
ที่เชียงใหม่พาเด็กไปทีเห็นคนเยอะเลยไปเข้า hotpot ramen ข้างๆแทน
เคยไปกินที่กทม 3-4 ปีที่แล้ว ยังไม่ทันอิ่มก็หมดเวลาแล้ว รสชาติยังธรรมดากว่า บุฟเฟ่อื่นๆของโออิชิ dfbgdfsh
สรุป
- หน้าตา 9 จัดร้านสวยดี ;kljj
- รูปร่าง 6 โต๊ะน้อยคนเยอะ แคบไปหน่อย dfbgdfsh
- อัธยาศรัย การตามใจ - ยังไม่ได้ใช้บริการ เพราะรอ15คิว
- ไฟหน้า 10 สว่างดีเห็นข้างใน(ร้าน)เลย