ผู้เขียน หัวข้อ: Diamond เพชรเม็ดงามแห่ง office lady  (อ่าน 2017 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Danado

  • แตกหนุ่ม
  • ***
  • กระทู้: 563
  • Country: th
  • คะแนนจิตพิสัย +5/-0
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
Diamond เพชรเม็ดงามแห่ง office lady
« เมื่อ: 26 ธันวาคม 2019, 23:29:50 »

สวัสดีครับทุกท่าน ไม่ได้เขียนการบ้านส่งนาน มว้าาาก

หลังๆนี่ส่วนมาก เที่ยวเงียบๆคนเดียว แต่คอยอ่านการบ้านของทุกๆท่านตลอดนะครับ

พอดีวันนี้ว่าง ประกอบกับ ทางร้านแจ้งว่ามีน้องๆหลายคนที่เล็งๆไว้มาประจำการพร้อมกัน เลย ถือโอกาสแวะไปเยี่ยมเยียน หลังจากหายหน้าหายตาไประยะหนึ่ง จน pr คนสวยบ่นว่าหายไปนานมากแล้ว  kjhg kjhg ก้อแหม ช่วงนี้ยุ่งๆ แถมออกต่างสถานที่ เลยไม่ค่อยได้แว้บไปนะคร้าบ

พอถึงเวลาโชว์ตัว  สะดุดตากับน้องคนหนึ่ง ออกแนวหน้าคมๆ ตัวเล็กๆ ขาวๆ แต่ที่สะดุดตามากที่สุด คือ แอร์แบ็คของน้องครับ ล้ำหน้ามาแต่ไกล  eta04

"น้องไดม่อนด์ค่ะ" พอสิ้นเสียง พีอาร์ โอเคครับ เลือกน้องคนนี้  eta03

จากนั้นเดินตามก้นน้องเข้าห้องอย่างว่าง่ายครับ น้องน่ารักดีชวนคุย แถมเสียงหว๊านหวาน ฟังละเคลิ้ม แถมขนาดตัวกะทัดรัด หุ่นดีมว้าก หน้าท้องแบนราบ ไม่มีส่วนเกิน ตัวเล็กอุ้มง่ายพาไปไหนสะดวก jljhl

เข้าห้องก้อนั่งคุยกันสักพัก น้องก้อชวนไปเชือด  eta20 เอ้ย ชวนไปอาบน้ำครับ พอถอดชุดเท่านั้นแหละ อื้อหื้อ eta04 เรียกว่าถ้าใครชอบน้องที่ หุ่นเฟิร์ม มีหน้าอก มีสะโพก  พลาดไม่ได้เลยครับ หุ่นดีจริงๆ

งานอาบน้ำน้องอาบได้ตามมาตรฐานครับ ไม่มีอะไรแปลกใหม่

แต่มาsurprise ตรงงานนวดครับ นวดได้น้ำหนักดีมาก นวดตั้งแต่เท้าขึ้นมาจนถึงไหล่เลย ถามไถ่เลยได้ความว่า น้องเคยเรียนนวดไทยมาครับ (น้องนวดได้ทั้งนวดไทยและนวดออย) ท่านใดที่อยากได้น้องสวยๆ น้ำหนักมือดีๆ ต้องการคลายเส้น เลือกน้องไม่ผิดหวังครับ งานนวดเรียกได้ว่าฝีมือดีทีเดียว pongz

พอนวดเสร็จก้อถึงเวลางานบิ้ว ซึ่งน้องทำได้ดีครับ มีลงน้ำมัน b2b พลิกหน้าหลัง  kjhg โดนน้องรังแกจนเป็นที่สาแก่ใจแล้ว เลยขอบิ้วน้องคืนมั่ง ซึ่งบอกเลยว่าอารมณ์มาเต็ม khjhgg เรียกว่าเหมือนอยู่กะแฟนไงงั้นเลย เขินนนนนน

หลังจากนั้นก้ออารมณ์พาไปล้วนๆละครับ จนถึงฝั่งฝัน เสร็จแล้วนอนคลอเคลียกัน น้องมานอนหนุนแขนคุยสัพเพเหระ เรียกว่าคุ้มค่าเวลา(จริงๆเกินเวลาไปหน่อยด้วย) ไม่มีเร่งไม่มีอิดออดให้เสียอารมณ์เลย เป็นเวลาเกือบ2 ชม ที่รู้สึกว่าเหมือนอยู่กับแฟนจริงๆครับ fdgdfdf

สรุป
รูปร่างหน้าตา 8.5 ถ้าใครชอบตัวเล็ก หน้าคม หุ่นดี มีหน้าอก (อกแท้นะจ๊ะไม่ได้ทำมา) มีสะโพก ขาว ไม่ควรพลาดครับ
งานอาบน้ำ 7 ถือว่าธรรมดาครับ
งานนวด 9 นวดเป็นนวดเก่งครับ ใครชอบสายนวด โอเคเลย
งานบิ้ว 9 ฟิวแฟน ซาวเอฟเฟคต์ สีหน้าท่าทาง มาเต็มครับ eta04

ท่านใดไปหาน้อง ตอนแรกอาจจะดูเกร็งๆนะครับน้องจะหน้าดุๆนิดนึง แต่ถ้าคลิกกันเมื่อไหร่ ไปได้ยาวครับ น้องน่ารักมาก ฝากทะนุถนอมด้วยนะครับ วันนี้ขอลาไปก่อนไว้พบกันโอกาสหน้า

สวัสดีครับ eta08
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 31 ธันวาคม 2019, 00:12:05 โดย valentine2018 »