ถามอีกนิด เพราะผมสักมาหลายที่เหลือเกิน เช่นวัดนางเหลียว ครู(ตุ๊ดำที่ผมนับถือ) ผมปฎิบัติตามแกบอกมาตลอดไม่ให้ครูเสีย
แล้วอยู่มาวันนึง (สมัยละอ่อน) ไปเจอแกเดินบิณทบาตร เดินอิท่าไหนไม่รุ เหยียบใส่แก้วครับพี่น้อง ด้วยความที่ว่ายันต์แกขลังมากคับเต็มตัวยันต์แก้ม
แกเลยเหยียบไม่ทะลุคับหักคาอีกต่างหาก เดินกระเผกเข้าวัดลือดไหลเปนทางพวกผมก็ไปช่วย เลยจบกัน
ที่ที่2เหมือนอาจารท่านนี้อยู่ทุ่งหัวช้างดังมากๆๆ ตามหาไปถึงเมืองปานนู่นแกไปเรื่อยๆ เพื่อนผมสักเสร็จปุ๊ป แกเป่าคาถาเสร็จฟันมาแบบไมคิดเลย ผลปรากฏว่า20กว่าเขมคับ พูดมาได้น้ำมันมันยังไม่ซึม คิดนานไหมนั่น ดีนะคับ สักธนู(ตีแตก) ไฟสร้อยสังวาร ลงครูทับครูเดิม แล้ว หนุมานหน้าด่าน
อีกคนนึงสักมหาอุดกลางหัวเลย กลับบ้านไปทะเลาะกับพ่อมันตีกับพ่อเอาไม้ฟาดอะไรยังไงก็ไม่เจ็บ เลือดนี่ย้อยเลย อีกวันต่อมาลุกไม่ขึ้นไปหลายวันต้องหามไปโรงบาลคับนอนพักฟท้นซะยาว
พอเพื่อนๆหายก็ได้มีโอกาสไปสำนักอาจารคับก็เล่าเร่องราวต่างๆให้อาจารย์ฟังเสร็จปุ๊ปผมก็ถามแล้วของผมละคับมันจะดีไหม ลองคุยไปคุยมาลองใส่อาจารย์ซะหงายท้องเลย แตกจิงคับหัวไฟฟาดใส่โต๊ะหมู่ เพื่อนๆ2คนที่หายจากอาการบาดเจ็บรุมเตะซะงับเลยพังสำนักกระเจิง (ที่เล่ามาทั้งหมดสมัยเปนวัยนรุ่นแซปเวอร์)
มารุภายหลังที่เขาดังได้เพราะจ้างวัยรุ่นไปโคสะนาแล้วที่ย้ายไปเจอเมืองปานนู่นก็ย้ายหนีคนมากมายคับไม่งั้นโดนพังตั้งแต่ที่แรกละ
อันที่3 ประทับใจมากคับ ไปถึงปุ๊ปจะมีพิธีอะไรก่อนก็ม่ายรุแล้วลงครูใหม่ สัก5แถว ของอาจารย์ชื่อดัง ชื่อเดิมชื่อไม่กู้ก็เกื้อนิแหละคับ ออกทีวีบ่อย
หลายสาวเขาที่เปนนางงามที่โคราช เปนแฟนเก่าผมพอดีเลยพาผมไป สัก5แถว กับยันไรจำไม่ได้สักที่ใต้คางลิ้นขอบตาเจ็บโคตร แต่ไม่ใช่นะหน้าทองนะคับ
เพราะลงนะอีกต่างหาก(เลิกเปนแซปได้นานละหันมาเปิดกิจการ) ของเขาดีจิงๆคับ รายได้ถล่มทลายเปิดเอง เริ่มจากเงิน3หมื่นผ่านไป2เดือนขึ้น6หลัก4เดือน3แสนกว่าประทับใจจิงมีเงินก็เริ่มซุกซนไปทั่วคับเรียนก็ไม่จบซักทีเรียนใหม่อยู่นั่นแล้วของมานไปเสียได้ไงไม่ทราบเหมือนกัน
พี่แพร่มมามากมายแค่อยากจะถามว่าที่อาจารย์เขามีสักแล้วมีลองฟันอะไรเลยด้วยไหมคับ แล้วมีลงนะไหมคับ ว่าจะไปลงครูใหม่+จกิ้ม2หาง ถงเงินถุงทอง ขุนแผน หนุนุมานเหยียบลงกา 5แถว สาลิกา
ปล.อย่าแปลกใจคับ ผมคนบ้าๆบอๆแบบนี้แหะคับ อดเจ็บทีเดียวให้มานนอนไม่ได้กันไปหลายๆวัน อยากเปนสิดด้วยคนคับเลิกไร้สาระไม่เหมือนมะก่อนอยากให้เมตตามหานิยมการค้ารุ่งเรืองคับการเรียนช่างมันก่อนเด๋วค่อยลงปี1กินเดกต่อไป



