รีวิวอาหารเสริม อึดทนแข็งแกร่ง สำหรับคุณผู้ชาย 10 แบรนด์ที่มีขายในท้องตลาด

ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิวอาหารเสริม อึดทนแข็งแกร่ง สำหรับคุณผู้ชาย 10 แบรนด์ที่มีขายในท้องตลาด  (อ่าน 56277 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

bigsexy

 • ว๊องแมน
 • *
 • กระทู้: 2
 • คะแนนจิตพิสัย +0/-0
  • ดูรายละเอียด

กระทู้นี้ผมรวบรวมข้อมูล รีวิวอาหารเสริม เพิ่มขนาด อึดทนนาน ของแอดมิน saboojaii มาให้ดูชมกันนะครับ

1.รีวิว ยาเซ็กส์เพิ่มขนาดเพิ่มเวลาการทำรัก PLAYMAN และผลข้างเคียง โดยแอดมิน
ทางผู้ผลิตส่งมาให้สักพักแล้วแต่แอดมินไม่ค่อยว่างพอดีว่าช่วงนี้แอดมินบ้าฟิตเนสแต่ไม่ใช่ฟิตเนสสาวโป๊อย่างที่เป็นข่าวนะครับ แอดมินกิน PLAYMAN เม็ดแรกเวลาประมาณ 6 โมงเย็นวันที่ 30/1/58 ก่อนจะไปฟิตเนส กินเข้าไปก็รู้สึกเฉยๆนะไม่มีอาการใดๆ อีกประมาณ 30 นาที แอดมินก็ไปเล่นฟิตเนสปัญหามันเริ่มตั้งแต่ตอนเข้าไปเปลี่ยนชุดแล้วปกติก็ใส่ กกน เดินกันทั่วห้องแต่คราวนี้เป้ามันตุงคือประตูทางเข้าห้องเปลี่ยนชุดมันอยู่ใกล้ห้องผู้หญิง สายตาเหลือบไปเห็นสาวสวยแต่งตัวฟิตเปรี๊ยะเดินออกมาพอดี แอดมินเลยต้องเอาเสื้อผ้าเข้าไปเปลี่ยนที่ห้องน้ำแทน ตัดมาที่ลู่วิ่งคือเป้ามันตุงไม่ยอมลงเพราะสาวหุ่นดีก็วิ่งอยู่บนลู่ข้างๆ สามารถมองเห็นกันผ่านผนังกระจกได้ แอดมินไม่รู้จะทำยังไงก็เลยต้องไปนั่งปั่นจักรยานแทน นั่งปั่นไปดูก้นสาวไป จนออกกำลังกายเสร็จขากลับเพื่อนชวนแวะ 7-11 ยกเบียร์สักป๋องชดเชยเหงื่อที่เสียไป แต่เอาเข้าจริงก็ปาไปคนละ 3 กระป๋อง กลับถึงบ้านประมาณ 3 ทุ่มอาบน้ากับแฟนพอสดชื่นแล้วมันนึกคึกในใจก็เลยจัดไป 2 รอบรอบแรกประมาณ 15 นาที พักนอนเล่น 20 นาทีแล้วต่อยกสอง แต่ทำไม่เสร็จเพราะหมดแรง คือน้องชายยังแข็งโด่ความรู้สึก็ยังเสียวปกติแต่ อาจจะเพราะไปออกกำลังกายมาและกินเบียร์มา ทำไปประมาณ 40 นาทีแฟนบ่นว่าแสบเลยเลิกทำ ระหว่างที่แฟนอาบน้ำ แอดมินก็ลงไปแอบหยิบเบียร์ในตู้เย็นมากินอีกป๋อง ฮ่าๆๆ ตื่นเช้าขึ้นมาสดชื่นไม่แฮงค์ไม่เพลีย ไม่ปวดหัวใดๆ

สรุปผลการรีวิว ยาเซ็กส์ PLAYMAN
ความอึดทนนาน 9.2/10
การแข็งตัว 9.0/10
ไร้ผลข้างเคียง 9.5/10
ราคา 8.5/10
บรรจุภัณฑ์ 8/10

2. รีวิว ยาเซ็กส์เพิ่มขนาดเพิ่มเวลาการทำรัก RACER และผลข้างเคียง โดยแอดมิน
เมื่อวันอาทิตย์ที่ 8 แอดมินกิน Racer ไป 1 เม็ดตอนเช้าหลังอาหารก็ไม่รู้สึกอะไรตอนกินข้าวเที่ยงก็ไม่รู้สึกมีลมดัน เหมือนกับไม่ได้กินอะไรเลย
ตกกลางคืนก่อนฟิเจอริงแอดมินเลยกินเพิ่มไปอีก 1 เม็ดพอมีสิ่งเร้าน้องชายก็แข็งเป๋งสามารถทำต่อเนื่องได้นานและทำได้หลายรอบ แต่แอดมินทำแค่รอบเดียวนะครับ
พอดีว่าต้องรีบนอนเพราะต้องไปทำงานตอนเช้า

สรุปผลการรีวิว ยาเซ็กส์ RACER
ความอึดทนนาน 7/10
การแข็งตัว 7.5/10
ไร้ผลข้างเคียง 9.5/10
ราคา 8.2/10
บรรจุภัณฑ์ 8.5/10

3. รีวิว ยาเซ็กส์เพิ่มขนาดเพิ่มเวลาการทำรัก มาโช ma-cho และผลข้างเคียง โดยแอดมิน
แอดมินกินไปเมื่อ ประมาณวันที่ 3/2/58 กินตอนเช้าก่อนออกไปทำงานวันนั้นไม่ได้กินข้าวเช้าเสียด้วย
ประมาณ 30 นาทีเริ่มรู้สึกหน้าตึงนิดหน่อยและมีอาการตาพร่าถ้ามองอะไรไกลๆจะปกติแต่ถ้ามองใกล้ๆจะมองไม่ค่อยชัด ตรงนี้อาจจะเพราะแอดมินสายตาสั้น ปกติก็ใส่แว่นสายตาด้วย ไปถึงที่ทำงานอาการตาพร่าก็หาย
เจอสาวๆเดินผ่านไปมาเป็นไม่ได้ต้องตุงทันที คือนั่งทำงานไปสาวเดินผ่านก็ตุง กลับมาถึงบ้านตอนเย็นแอดมินก็เลยจัดอีก 1 เม็ดจะรู้สึกตาพร่าอีกครั้งหายใจฝืดและกลืนอาหารลำบากนิดหน่อย ตัดมาที่ตอนฟิเจอริง
น้องชายแข็งมากต้องขอบอกว่าแข็งสุดๆ รอบแรก 15 นาทีพัก 30 นาทีแล้วต่อรอบสอง นี่นานมากน่าจะสัก 50 นาทีเลยทีเดียวเอาเสร็จก็นอนหลับไปเพราะความเพลีย ตื่นเช้ามาน้องชายยังแข็งแต่แอดมินรู้สึกปวดหัวนิดๆ
ไม่รู้เป็นเพราะยาหรือว่านอนดึกตื่นเช้าก็ไม่รู้

สรุปผลการรีวิว ยาเซ็กส์ Ma-Cho
ความอึดทนนาน 9/10
การแข็งตัว 9.1/10
ไร้ผลข้างเคียง 7/10
ราคา 6/10
บรรจุภัณฑ์ 9/10

4.รีวิว Mr.Dick สูตร 1 โดยทายาทหมอนพพร อึดทนแข็งใหญ่ และผลข้างเคียง โดยแอดมิน
เนื่องจากผู้จำหน่ายแจ้งแต่แรกให้กินแบบยาวๆค่อยรีวิว แอดมินก็เลยรีวิวช้านิดหน่อย - ช้ามากหลังจากแอดมินกินต่อเนื่องไปเกือบทุกวันประมาณ 2 อาทิตย์ ในขณะที่กินไม่รู้สึกถึงผลข้างเคียงใดๆเลย ตัดมาที่คุณประโยชน์เรื่องอึดทนนาน แอดมินรู้สึกว่าแข็งตัวได้ดีขึ้นตอนเช้าตื่นมาแข็งนำหน้าเป็นอย่างแรกเลยตอนทำกิจกรรมฟิเจอริงก็รู้สึกมีกำลังวังชาน้องชายแข็งเต็มที่ทำให้รู้สึกมั่นใจและรู้สึกสนุกเต็มที่กับกิจกรรมครั้งนี้
"ส่วนตัว Admin คิดว่าเหมาะกับทานเพื่อบำรุงระยะสั้น-ยาว เพื่อผลแบบถาวร เพราะไม่มีผลข้างเคียงเลย"

5. รีวิว ยาเซ็กส์เพิ่มขนาดเพิ่มเวลาการทำรัก U.RO.K และผลข้างเคียง โดยแอดมิน
แอดมินได้ลองกินดูแล้วนะครับหลังจากถูกถามมาทางหลังไมค์ หลายคน แอดมินลองกินดูวันละ 1 เม็ด
วันที่ 1 กินแล้วก็รู้สึกเฉยๆเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยผ่านไปสักพัก เวลาเดินหรือมองเห็นสิ่งเร้าต่างๆเช่นรูปสาว หรือสาวสวย
น้องชายมันจะแข็งโด่ทันทีแข็งมากๆ แต่แอดมินก็ยังไม่ได้ลองทำภารกิจใดๆในวันแรก
วันที่ 2 กินตอนเช้าเวลาเดิมวันนี้ตื่นเช้ารู้สึกสดชื่นความรู้สึกก็เหมือนกับวันแรกคือมันแข็งเอาง่ายๆเลย พอตกกลางคืนแอดมินได้มีโอกาสฟิเจอริงโอ้ มันได้ผลดีมากคือแข็งเป๊กยังกะท่อนไม้เลย ทำต่อเนื่องได้นานที่สำคัญทำได้หลายๆรอบ พักแค่ 5 นาทีก็ต่อได้อีกรอบแล้ว
วันที่ 3 แอดมินกินตอนหลังจากไปกินเหล้ามาแล้วกลับบ้านมาทำปฎิบัติการฟิเจอริงก็ยังแข็งดึ๋งดั๋งเหมือนเดิมแต่ปัญหาคือมันเสร็จยากเพราะเจอ สมุนไพร + เหล้า แต่มันก็แข็งมากๆและมีความรู้สึกที่ดีเลยนะครับ
กินแล้วได้ผล มันจะแข็งและไวต่อสิ่งเร้ามากๆ เวลาร่วมรักจะทำได้นานขึ้นและผู้หญิงจะชอบนะเพราะมันแข็งมาก
ผลข้างเคียงแอดมินรู้สึกว่าไม่มีนะขนาดกินตอนกินเหล้าก็ยังไม่รู้สึกปวดหัวเหมือนที่เขาบ่นๆกันเวลากินยาอึดยาทนยี่ห้ออื่นๆเลย
สรุปผลการรีวิว ยาเซ็กส์ U.RO.K
ความอึดทนนาน 9/10
การแข็งตัว 9.5/10
ไร้ผลข้างเคียง 9/10
ราคา 9.5/10
บรรจุภัณฑ์ 6/10

6.รีวิว Atlantis อาหารเสริม เพื่อความแข็งอึดทนใหญ่ และผลข้างเคียงโดยแอดมิน
แอดมินกินไป 1 แคปซูลเมื่อวันที่ 12/19/57 เวลาประมาณหกโมงเย็นแล้วก็ขึ้นไปอาบน้ำตอนแรกกะว่าจะอาบเสร็จแล้วก็ฟิเจอริงเลยแต่บังเอินไม่มีถุงยางเลยต้องออกไปซื้อ
ตอนขับรถออกไปรู้สึกหน้าตึงๆนิดหน่อย ไปซื้อของที่ 7-11 ไปเจอสาวแคชเชียร์หน้าตาดี ก็มีโด่สู้ตามปกติ ขับรถกลับมา กินน้ำตอนกลืนไม่รู้สึกฝืดคอเท่าไหร่นะครับ
ตัดมาที่ห้องนอนเลยไม่ต้องบิ๊วให้เสียเวลาเพราะแข็งมาตั้งแต่ 7-11 แล้ว แอดมินทำกับแฟนจนเสร็จรอบแรกแล้วลงมาเก็บน้องหมาแล้วก็ขึ้นไปต่อรอบสองทันทีเลย
รอบสองเนี่ยใช้เวลาค่อนข้างนาน และน้องชายแข็งเป๋งตลอดเวลาเลยทำไปจนเหนื่อยต้องคอยคิดจินตนาการถึงความตื่นเต้นต่างๆเพื่อให้ตัวเองเสร็จ พอเสร็จแล้วก็รออีกนานกว่าน้องชายจะอ่อน
ที่จริงถ้าจะต่ออีกสักยกก็ยังทำได้นะ แต่แอดมินมีงานต้องมานั่งทำต่อเลยพอแค่นี้ก่อนละกัน

สรุปผลการรีวิว ยาเซ็กส์ Atlantis และผลข้างเคียง
ความอึดทนนาน 8.2/10
การแข็งตัว 8/10
ไร้ผลข้างเคียง 8.1/10
ราคา - 9.7 (ตอนที่รีวิว มีโปรโมชัน 60 เม็ด ขาย 2000 บาท)
บรรจุภัณฑ์ 9/10

7.รีวิว OMG ยาเซ็กส์อาหารเสริม โอเอ็มจี OMG และผลข้างเคียง โดยแอดมิน
แอดมินได้ทดลองกินแล้วนะครับ กินเข้าไป 1 เม็ดไม่มีความรู้สึกใดๆผ่านไป 3 ชมแอดมินเข้านอนและเริ่มทำการฟิเจอริงน้องชายแข็งตัวเต่งโป๊ก แต่ไม่แข็งแบบไร้เหตุผลแบบหลายๆยี่ห้อนะครับ แข็งแต่ตอนจะทำ
ทำได้นานและต่อรอบได้สบายๆ ตื่นเช้ามาก็ตอบรอบ 3 แต่เช้าเลย ไม่รู้แอดมินคิดไปเองหรือเปล่ารู้สึกตื่นมาไม่เพลียสดชื่อเหมือนกินพวกกระทิงแดง
แต่ตอนกินข้าวเช้าเหมือนมันมีลมดันออกมากลืนข้าวยากนิดหน่อยแต่ไม่มีอาการหน้าตึง หน้าแดงใจสั่นหรือปวดหัวใดๆเลย
อีกเรื่องนึงที่หน้าประทับใจคือแม้แต่เม็ดแคปซูลก็ยังมีชื่อยี่ห้อ OMG ปั๊มอยู่เพราะหลายๆยี่ห้อจะไม่มีตัวหนังสือใดๆเลย

สรุปผลการรีวิว ยาเซ็กส์ OMG
ความอึดทนนาน 8/10
การแข็งตัว 8/10
ไร้ผลข้างเคียง 9/10
ราคา 7/10
บรรจุภัณฑ์ 9/10
แต่ทางผู้ผลิตแนะนำมาว่าสินค้าของเขาเน้นกินบำรุงนะครับเน้นกินประจำเพราะมันจะช่วยเรื่องความเพลียหรือกันแฮงค์เวลากินเหล้าเมาด้วย ในส่วนตรงนี้เดี๋ยวแอดมินกินไปสักพักแล้วจะมารีวิวให้อีกครั้งนะครับ

8. รีวิวอาหารเสริม ยาอึดทน KDO ยาเซ็กส์ ยาผู้ชาย และผลข้างเคียง โดยแอดมิน
ผู้ผลิตอาหารเสริม KDO ส่งมาให้แอดมินรีวิวจำนวน 5 กล่อง กล่องละ 4 เม็ดเดี๋ยวคงต้องหาอาสาสมัครมาช่วยกันรีวิวด้วย เบื้องต้นต้องขอชมว่า บรรจุภัณฑ์ เขามิดชิดน่าเชื่อถือมาก ไว้แอดมินหาจังหวะดีๆจะรีวิวให้ได้ชมได้ฟังกันนะครับ
แอดมินได้กินเม็ดแรกเมื่อวันที่ 29/9/57 เวลาประมาณ 4 ทุ่ม แต่ขอบอกไว้ก่อนว่าแอดมินกินเบียร์มาด้วย 1 ขวด
กินเข้าไปแล้วเฉยๆ ไม่รู้สึกอะไรผ่านไปสัก 1 ชมแอดมินไปอาบน้ำถูสบู่ พอน้ำจากฝักบัวโดนน้องชายมันก็แข็งปั๋ง พอแข็งแล้วก็ลงยากละทีนี้ แต่แอดมินก็ไม่ได้ใส่ใจ พอดีมีงานต้องเคลียร์เยอะ
ก็นั่งทำงานไปถึงตี 2 ก่อนนอนเข้าไปฉี่ที่ห้องน้ำ ตอนนั้นก็ยังแข็งอยู่ ตื่นเช้า 8 โมงเช้าก็แข็ง จะไปฉี่ก็ลำบาก แล้วก็อาบน้ำเตรียมออกมาทำงาน
แคปซูลที่ 2 สำหรับรีวิวอาหารเสริม KDO แอดมินแอบแปลเป็นภาษาไทยว่า คอ โด่ แอดมินกินไป 1 เม็ดเมื่อวันที่ 4 ตค เวลาประมาณ 1 ทุ่มตรง วันนี้นอนหลับเต็มอิ่มไม่มีอาการแฮงค์จากเบียร์
กินเข้าไปแล้วก็ไปเดินตลาด หาหนมกินเวลาเดินไปเจอสาวๆนักเรียนใส่กางเกงขาสั้นก็มีดึ๋งดั๋งขึ้นมาทันที แอดมินซื้อกล้วยปิ้งกิน ตอนกลืนรู้สึกฝืดๆมีลมดันออกมาเช่นเคยดังแคปซูลแรกกลับมาจากตลาดอาบน้ำ
เริ่มการฟิเจอริงประมาณ 3 ทุ่มรอบนี้แข็งตั้งแต่ตอนอาบน้ำมาเลยจัดไปประมาณ 15 นาทีก็เสร็จกิจในรอบแรก และเปิดคลิปตลก youtube ดูรอรอบสองประมาณ 30 นาทีรอให้แฟนไปเก็บหมาเข้ากรงด้วย
ก็มาต่อรอบสอง รอบนี้พูดตรงๆไม่ได้โม้ น่าจะสัก 40-50 นาทีได้ ถ้าจะดึงจังหวะให้นานกว่านี้ก็ได้นะแต่แฟนบ่นว่าแสบ และแอดมินก็เหนื่อยจนเหงื่อชุ่มหมดแล้ว เลยบิ๊วให้ตัวเองเสร็จ
เสร็จแล้วก็ยังไม่ยอมลงนะไปอาบน้ำอีกรอบกินน้ำเย็นค่อยยอมลง แต่ตื่นเช้ามาก็แข็งอีกแล้วเลยมาจัดตอนเช้าอีกรอบ แต่แฟนบ่นว่าไม่มีอารมณ์เลยไม่ได้ทำให้เสร็จ

ความอึดทนนาน 8/10
การแข็งตัว 8.5/10
ไร้ผลข้างเคียง 8.5/10
ราคา 6/10
บรรจุภัณฑ์ 9.5/10

9. รีวิวอาหารเสริม ยาอึดทน PLAYS ยาเซ็กส์ ยาผู้ชาย และผลข้างเคียง โดยแอดมิน
วันนี้กินไป 1 เม็ดเวลา 20.15 หลังอาหารเย็นแต่วันนี้ไม่มีแพลน ใช้งานน้องชายนะครับดังนั้นจะเป็นการรีวิวแบบ กินเฉยๆไม่ได้มีสิ่งเร้าใดๆและไม่มีกิจกรรมใดๆ
ผ่านไปประมาณ 30 นาทีรู้สึกว่ายาเริ่มออกฤทธิก็มีอาการหน้าตึงหายใจฝืดขึ้นนิดหน่อยคล้ายเป็นหวัด ซึ่งอาการเหล่านี้เป็นผลจากหลอดเลือดขยายตัวนะครับเป็นเรื่องปกติของการกินสมุนไพรประเภทนี้อยู่แล้ว ขึ้นอยู่ว่าเป็นน้อยเป็นมากแล้วแต่ยี่ห้อ
น้องชายค่อนข้างอ่อนไหวกับความรู้สึก คือแค่ลุกนั่งก็ทำให้น้องชายสู้ได้แล้ว
ตื่นเช้ามาน้องชายแข็งโด่ แอดมินทำโถส้วมเลอะหมดเลยน่าจะคิดภาพกันออกนะครับจู๋มันโด่แข็งเป๊กมันฉี่ให้ลงโถยากมาก
เมื่อคืนแอดมินรู้กระทันหันว่าจะได้เจอแฟน ก้เลยหย่อน PLAYS เข้าปากไปเม็ดนึงแล้วก็ไปอาบน้ำ พอเจอแฟนมันก็ขึ้นทันที แข็งมากๆจนปวดเอ็นเลยก็ว่าได้
ตอนฟิจเจอริงรู้สึกว่ามันแน่นไปหมด ทำได้นานกว่าปกติพอสมควร ที่สำคัญคือทำเสร็จแล้วก็ไม่ยอมอ่อน

สรุปผลการรีวิว ยาผู้ชาย Plays
ความอึดทนนาน 9/10
การแข็งตัว 9.5/10
ไร้ผลข้างเคียง 7/10
ราคา 7/10
บรรจุภัณฑ์ 9/10

10. รีวิวสมุนไพรเพิ่มขนาด เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ Hero Explorer และผลข้างเคียงโดยแอดมิน
รอกันนานเลยนะครับสำหรับอาหารเสริมสมุนไพร Hero Explorer เนื่องด้วยช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงฝนตกวันเว้นวันทำให้แอดมินหาจังหวะที่จะกินและรีวิวไม่ได้เลยช้ากันเป็นเดือนกันเลยทีเดียว
วันแรกแอดมินกินเข้าไปแบบไม่ได้ทำอะไรใดๆ ไม่มีผลข้างเคียงใดๆแต่เวลาเดินผ่านสาวๆก็มีตุงๆบ้างนิดหน่อยแต่ไม่รุนแรง
อีกหลายๆวันต่อมาแอดมินกินตอนเช้าฟิเจอริงตอนกลางคืนน้องชายแข็งตัวได้เร็วและทำได้นานกว่าปกติเสร็จกิจแล้วก็ยังแข็งอยู่อีกนานสักพักแต่ด้วยแอดมินเป็นไข้หวัดเลยหลับปุ๋ยยันเช้า ตื่นเช้ามาน้องแข็งโป๊กทำเอาฉี่ลำบากกันเลยทีเดียวถ้าไม่ติดว่าต้องไปทำงานก็ว่าจะซ้ำเช้าให้มันรู้แล้วรู้รอดไปเลย

สรุปผลการรีวิว ยาเซ็กส์ Hero Explorer และผลข้างเคียง
ความอึดทนนาน 8/10
การแข็งตัว 8/10
ไร้ผลข้างเคียง 9/10
ราคา 9/10
บรรจุภัณฑ์ 8.5/10

ปล คนแต่ละคนเหมาะกับอาหารเสริมแตกต่างกัน รีวิวนี้เป็นเพียงผลลัพธ์จากคนแค่ 1 คนเท่านั้นนะครับ

เครดิตร https://pantip.com/topic/33438684

thenesta_test

 • ถุงยางดีออก บอกต่อรึยัง
 • เด็กหัดแอ่ว
 • *
 • กระทู้: 162
 • Country: th
 • คะแนนจิตพิสัย +0/-0
 • เพศ: หญิง
  • ดูรายละเอียด

redbulk

 • เด็กทะลึ่ง
 • ****
 • กระทู้: 99
 • คะแนนจิตพิสัย +0/-0
  • ดูรายละเอียด

diozs

 • ว๊องแมน
 • *
 • กระทู้: 3
 • คะแนนจิตพิสัย +0/-0
  • ดูรายละเอียด

ขอบคุณครับ อยากให้มาอัพเดท ยี่ห้อใหม่ๆบ้างจังครับ

nineart

 • เด็กหัดแอ่ว
 • *
 • กระทู้: 100
 • คะแนนจิตพิสัย +0/-0
  • ดูรายละเอียด

อยากลองใช้เหมือนกันครับกำลัหาข้อมูลเลย

boy_sanong

 • เด็กทะลึ่ง
 • ****
 • กระทู้: 50
 • คะแนนจิตพิสัย +0/-0
  • ดูรายละเอียด