ถามท่านเทพทั้งหลายสาย นกป แบบผมนี่หล่นหรือเปล่า

ผู้เขียน หัวข้อ: ถามท่านเทพทั้งหลายสาย นกป แบบผมนี่หล่นหรือเปล่า  (อ่าน 14454 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ibuy

 • แอบจิต
 • **
 • กระทู้: 13
 • คะแนนจิตพิสัย +2/-0
  • ดูรายละเอียด

ผมเก็ตละทำไมพวกท่านถึงชอบลอกการบ้านกันจัง ผมมือใหม่หัดเที่ยว ตั้งแต่ลองเที่ยวมา 2 ครั้งรู้สึกว่าหล่นทุกครั้ง(ต่ก้ไม่แน่ใจว่าหล่นป่าวหว่า)
จึงมีข้อสงสัยมากมายอยากจะถามพวกท่าน ไม่รู้ว่าไอ้คำที่ว่า อย่าคาดหวังนั้นมันประมาณไหน แต่ผมว่าผมก็ไม่ได้คาดหวังไว้มากนะ เดี๋ยวเล่าให้ฟัง

คำถามที่จะถามพวกท่านคือ
1. เวลาที่ทางร้านให้ 1 ชม XX นาที พวกท่านได้เต็มเวลามั้ย แล้วปรกตินี่พวกท่านเสร็จกันเร็วปานนั้นเลยเหรอ จากที่ผมถามน้องๆมา ว่าคนอื่นเค้า
เสร็จเร็วเหรอ คนแรกบอกว่า ก็ไม่กี่นาที ถามคนที่สองด้วยคำถามเดิมก็ได้คำตอบว่า เสร็จเร็วมากกกก แต่ผมว่าก็คงไม่ทุกคนใช่ไหมที่เสร็จในเวลาไม่กี่นาที
และผมก็ไม่ได้อึดโคตรๆ ไม่ได้เป็นชั่วโมงสักหน่อยประมาณ 30 นาทีกว่าๆน่าจะได้ ผมถือว่ามันก็สมเหตุสมผลนะ กับเงินที่เสียไป แต่...โดนเร่งนี่สิ

ที่มาของคำถามก็คือ
ครั้งแรก ร้านแรกที่ผมไป เจอเร่งครับ ก่อนจะไปผมก็ศึกษาอย่างละเอียดแล้วล่ะ ตอนแรกผมไม่เข้าใจว่า b2b คืออะไร แต่พออ่านบทความก็ถึงบางอ้อ
สิ่งที่แรกที่ผมคาดหวังก็คือ ได้เล่นท่าต่างๆ ไม่ต้องครบแต่ขอได้ลองสักท่าสองท่าก็พอ หวังแค่นี้จริงๆ อยากได้งานดีๆก็ต้องอ่านการบ้าน ผมอ่านการบ้าน
เกือบทุกคนและทุกร้าน หาร้านที่ได้มาตรฐานจริงๆ เพราะการบ้านของบางร้าน บางท่านเล่าไม่ละเอียดมีแค่คำว่านัวกันสักพักเขื่อนก็แตก ไอ้ผมมันก็ไม่ทราบด้วยสิ
ว่าคำว่านัวนี่มันแค่ไหน มันใช่ท่าทางจำลองรึเปล่า เพราะเหตุนี้ผมจึงต้อง อ่านๆๆๆค้นหาความจริงให้ได้ และเจอสองสามร้าน ที่เข้าข่ายอย่างที่ผมต้องการคือมันมีการบ้านที่
เล่าแบบละเอียดยิบ แต่ผมไม่รู้ว่าไอ้ b2b นี่มันจำลองท่าทุกร้านหรือเปล่า ก็คงต้องตามการบ้านไป กลัวร้านอื่นไม่ได้อย่างที่ต้องการ และแล้วก็ถึงเวลาไปรบจริงๆ

ร้านที่ผมจะไปนี้เลือกมาแล้วอย่างดี ว่ามาตรฐานน้องๆนี่ดีแน่ๆ มาถึงตัวน้อง ก็มีในใจคนนึงเป็นดาวของบ้านนั้นด้วยแหละ มีคนมาการันตี ว่าแจ่มเยอะแยะ รู้แล้วก็ลุยเลย
แต่โชคร้ายไปหน่อย วันนั้นร้านปิดเร็วกว่าปรกติ ผมก็กว่าจะหาร้านเจอก็เสียเวลาเป็นชั่วโมงไปถึงร้านเกือบปิดแล้ว เหลือน้องอยู่สองคน ให้เลือก แต่ไม่รู้ว่าโชคดีหรือโชคร้าย
หนึ่งในสองคนนั้นคือคนที่ผมหมายตาไว้พอดี พอเห็นตัวจริงแล้วโอ้โหสวยสมคำล่ำลือจริงๆ กับอีกคนดูจากหน้าตาและหุ่นแล้ว เที่ยวไม่ลงครับ ไม่มีรูปลงในเน็ตด้วย ไม่มีการบ้านให้ชมด้วย
ก็ตัดไปเลย แต่น้องเค้ายิ้มให้ผมส่งสายตามาประมาณว่า เลือกนู๋เห๊อออ ส่วนน้องคนอีคน สวัสดีผม แล้วทำหน้าเซ็งๆ เดินเข้าห้องไป PR เชียร์มากบอกว่าแนะนำคนนี้เลย
งานดี (เหอะๆที่จริงรู้อยู่แล้ว ก็มาตามการบ้านนิ) แต่ก็ว่าแหละไม่รู้โชคดีหรือโชคร้ายคนที่เล็งไว้อยู่และก็ว่างพอดี คนอื่นๆกลับโหม๊ดด เหลืออยู่สองคน
แต่ทำหน้าเซ็งอย่างนั้น ไม่พร้อมแน่ๆ เหมือนๆจะอ่านใจน้องเค้าได้ว่า ไม่พ้นตูแน่นอน แต่จำเป็นต้องเลือก เพราะไม่มีตัวเลือกอื่น และผมก็เล็งไว้อยู่แล้ว(ในใจก็คิดตูจะหล่นป่าวหว่า)

มาถึงงานนวดกันบ้าง
ตั้งแต่วินาทีที่เห็นอาการทำหน้าเซ็ง ในหัวผมสั่งการคิดถึงการบ้านที่ท่องจำมาทันที แต่ผมไม่ได้หวังเหมือนในการบ้านแค่บริการดีๆก็พอ เช่น อาบน้ำให้ดีๆตามมาตรฐาน
และที่ผมคาดไว้ไว้ก็คือ นัวด้วยท่า ขอแค่นี้พอ ผมเริ่มสังเกตุตั้งแต่น้องเค้ามารับ
- การบ้านบอกว่า เดินเกี่ยวข้งเกี่ยวแขน หรือไม่ก็เดินคุยไป แต่นี่เดินนำหน้าไปดุ่มๆไม่พูดสักคำ ผมก็คิดเฮ้อ เค้าคงไม่พร้อมรับงานจริงๆอะเนอะ ช่างมันวะเรื่องแค่นี้ต่างกรรม
ต่างวาระ เขาอาจจะไม่เกี่ยวแขนทุกคนก็ได้บังเอิญคนที่ส่งการบ้าน คงมาตอนที่น้องเค้าคงอารมดี

-พอเข้ามาในห้องน้องเค้าก็ชวนคุยนู่นนี่นั่น อ้อ คุยเป็นกันเองดีเหมือนในการบ้าน โอ๊ะ ผ่าน แต่ประสบการณ์ที่ได้ก็คือ ถ้าใครไปครั้งแรกนะห้ามบอกว่ามาครั้งแรกเด็ดขาด
ไม่งั้นจะโดนน้องโกง นี่คือความจริง ผมดั๊นนน ไปบอกว่ามาครั้งแรกแนะนำด้วย ก็แกล้งทำเป็นไม่รู้แหละ แต่ที่จริงอ่านข้อมูลมาเพียบ เจอโกงตอนอาบน้ำครับ

-อาบน้ำ นั่งคุยกันแป๊บเดียวน้องก็บอกป่ะอาบน้ำ พูดจบก็ถอดๆๆๆๆ แล้วก็เดินนำหน้าไปจึ๋งๆๆๆ คิดในใจ ตูต้องถอดเองใช่มั้ยเนี๊ยะ ไม่เป็นไรเรื่องแค่นี้ ผมก็เดินตามเข้าห้องน้ำไป
ตอนอาบน้ำในการบ้านบอกว่า อาบน้ำดีม๊ากก สะอาดกว่าอาบเอง แต่ที่เจอ เหอะๆ ผมอาเองสะอาดกว่า  ถูๆลูบๆ นิดหน่อยพอเป็นพิธี แล้วก็บอดี้ ออ ตอนบอดี้นี่ ก็นี่เค้าก็
ทำตามมาตรฐานนะผมว่า แต่ได้แค่ครึ่งเดียวของการบ้าน ไม่มันไม่บู๊อย่างที่ล่ำลือเลย แต่ก็ถือว่าผ่านดีกว่าไม่ทำอะไรเลย ตอนบอดี้ผมก็แกล้งถามนะว่า ต้องทำแบบนี้ด้วยเหรอ
น้องเค้าเป็นคนดี แฮะ บอกมาตรงๆเลยว่า นี่เค้าเรียกว่าบอดี บางคนก็ไม่ทำนะอาบน้ำให้เฉยๆ แต่เค้าก็ทำให้ดีนะ เหมือนว่าจะครบแต่มันก็เหมือนขาดอธิบายไม่ถูก
แต่เค้าไม่หวงเนื้อหวงตัวนะ ตามแบบการบ้านเป๊ะ บอกว่าจับได้นะ บอกตลอด โอเคเลยฟิน ทุกอย่างเกือบลงตัว เพราะผมก็รู้สึกดีไม่น้อยถ้าเป็นอย่างนี้จนเสร็จกิจนะ ไม่หล่น

- เสร็จแล้วมาที่เตียง ช่วงแรกๆนวดดีมาก ก็ทำทุกอย่างแบบในการบ้านนั่นแหละ ในใจคิด ผ่านแล้วแบบนี้ พอนอนหงาย น้องก็บอดีแบบที่ว่าจัดเต็มเลย มีเสียเอฟเฟคด้วย เหมือนในการบ้านเป๊ะ
กะลังเคลิ้มๆ ผมว่ามันไม่นานนะไม่น่าจะถึง 5 นาทีก็ไม่รู้เหมือนกันความรู้สึกมันเหมือนไม่นานนะ  น้องเค้าก็เอามือมาชักให้แบบรั่วๆๆๆๆๆๆๆ ผมคิดในใจ จะรีบไปไหน คิดเสร็จปุ๊บ น้องเค้า
ถามเลย เสร็จช้ามั้ยเนี๊ยะ ผมก็บอก เออ วันนี้ที่จะช้า(ก็ยังไม่ทันไรเลยกะลังเคลิ้ม ก็เล่นมาชักซะหมดอารมเลย) แล้วน้องเค้าก็พูดว่า โหยย ไม่เสร็จได้มั้ยอ่ะ
(ผมคิดในใจ ไม่เสร็จจะมาทำไม ด้วยความที่เป็นคนดี ก็คิด อาจจะมีคนที่เต็มใจมาเพื่อคุยเพื่ออยู่ไกล้ๆก็ได้ไม่มาเพื่อเสร็จ แต่ผมมาเพื่อเสร็จ) ผมก็บอกไปว่าต้องเสร็จสิ
น้องเค้าก็บอกว่า นี่ให้ทำเป็นชั่วโมงไม่ไหวนะ ได้ยินประโยคนี้เหี่ยวเลยครับ ผมคิดก็นี่มันผ่านไปกี่นาทีเอง เอะหรือว่านานแล้ว ก็ไม่น่านะ ความคิดเริ่มสับสนแระ ผมก็ถามเลยว่า
คนอื่นเค้าเสร็จกันเร็มเหรอ ก็ได้คำตอบว่า ก็ไม่กี่นาที พูดเสร็จน้องเค้าก็มาขึ้น ตอนนี้อารมมันหายไปละ มีข้อสงสัยผุดขึ้นมาในหัวทันที คนอื่นมาทำแป๊บๆแล้วเสร็จเนี๊ยะนะคุ้มเหรอ
หรือว่า น้องเค้ารีบ จะไปไหนหรือเปล่า มีนัดป่าวหว่า วันนี้เลิกงานเร็วด้วยแต่มาเจอเรารายสุดท้ายพอดี หรือว่าน้องเค้าเพลียไม่มีแรงละ คิดถึงตรงนี้ น้องเค้าบอก มาขึ้นเหนื่อย

พอขึ้นๆไป มันก็ไม่ได้ละอารมมันหายไปละ แต่น้องเค้าก็ยังใจดีนะ ให้ทำท่านั้นท่านี้ เอาอย่างนี้มั้ย แต่ขอนอนเฉยๆเป็นพอ แต่มันก็ไม่เสร็จ ความจริงมันน่าจะเสร็จตั้งนานละ
แต่อารมมันหาย ก็เลยเป็นแบบนี้ ตอนนั้นน้องเขาให้เอาถูที่แก้มก้นไอ้ผมก็เร่งตัวเองอยากให้มันเสร็จๆไป ไม่อยากรบกวนละ แต่ยิ่งเร่งมันก็ยิ่งหาย เพราะความรู้สึกแบบ กามๆมันไม่มีละ เหลือแต่ความเกรงใจ
สักน้องเขาก็บอกว่าเจ็บ ชักเองมั้ย (ผมก็อึ้งไปสักพัก หมายความว่าไง) น้องเค้าคงเดาอาการออก บอกว่าไม่ใช่ๆ ที่ให้ชักเองอ่ะ เผื่อจะรู้จุดของตัวเองไง แล้วน้องเค้าก็จะช่วยบิ้วให้ด้วย
ผมก็ออ แต่อารมร่วมของอีฝ่ายก็ไม่มี ก็คุยก็เรื่องสัพเพเหระ แล้วผมก็ชักๆๆๆๆๆ จนอ่อน เซ็งเลย รู้สึกว่าตั้งแต่ทำเอง นี่มันกินเวลาไปนานมากแล้ว ผมเลยบอก ป่ะ ไม่เสร็จละ
สงสารตัวเองก็รีบกลับด้วย ชั่งมันเถอะ แต่น้องเค้าเหมือนรู้สึกผิดหรือว่ามันเลยเวลานัดไปละหรือๆๆๆ อะไรสักอย่าง น้องไม่รีบแล้วแฮะ บอกว่าไม่เป็นไรอยู่เป็นเพื่อนได้ ผมก็เอาวะอีกครั้งนึง จุดอารมตัวเองให้ติด
มองตรงไหนดีวะ มองนม มองหน้า มองตาดีกว่า ผมมองตาน้องเค้า น้องเค้าก็มองตอบจ้องตานี่คือการเล่นจ้องตาชักว่าว จินตนาการๆๆๆๆ ดูหน้าสวยๆน้องเค้า มือกีสปีดแบบเร็วมาก ไม่ได้การละ ขึ้นด้วยดีกว่า
น้องเค้าก็อ้าขาให้โดยดี เอาไปชนจิมิ น้องเค้าด้วย ได้ความรู้สึกอุ่นๆ เอออ ความรู้สึกนี้แหละ จินตนาการเองวะ ชักๆๆๆ ในที่สุดก็แตกจนได้ เสร็จแล้วก็อาบน้ำตัวใครตัวมัน น้องเค้าช่วยนิดหน่อย

แต่งตัวแล้วผมก็นั่งคิด ตูหล่นมั้ยวะ ถามว่าได้ลองท่าที่อยากลองมั้ย ก็ได้นะ แต่มันไม่สุดยังไม่รู้ซึ้งถึงความเสียวเลย แล้วไหนจะต้องทำเองอีก อันที่จริงก็อยากทำเองด้วย
แบบว่าเปลี่ยนกันขึ้นน่ะ มันไม่ใช่แบบนี้ แต่น้องเค้าก็อยู่เป็นเพื่อนจนวินาทีสุดท้าย ตูหล่นมั้ยวะ ผมคิดกลับไปกลับมาน้องเค้าแต่งตัวเสร็จแล้วก็เดินออกจากห้อง ผมก็รีบใส่
รองเท้าแล้วรีบเดินตามออกไป น้องเขาก็เดินหงอยๆดุ่มๆไปคนเดียว แต่เดินไปไกลพอสมควรแล้วนะ แล้วคงคิดขึ้นได้มั้งตอนผมกำลังปิดประตูหันมาบ๊ายบายผม ผมก็บ๊ายบายกลับ ก็รู้สึกดีขึ้นมานิดนึง
ในหัวก็ยังคิดอยู่ ตูหล่นมั้ยว่ะ คิดจนจะถึงบ้านและ  ถึงนึกขึ้นได้ว่าลืมให้ทิป อุตสาห์อยู่เป็นเพื่อน แต่รวมเวลาทั้งหมดนี่ก็น่าจะชั่วโมงครึ่งพอดี ครบตามเวลาเป๊ะ

ออลืมบอกไประหว่างที่ผมชักคนเดียวอยู่น้องเค้าก็เล่าให้ฟังว่ามีลูกค้าคนนึงเสร็จช้ามาก ลูกค้าคนนั้นบอกว่าอาจเพราะตื่นเต้น น้องเขาก็ว่าจะทำยังไงล่ะให้หายตื่นเต้น
เขาก็บอกไม่ได้ แล้วก็พูดว่าเนี๊ยะมาสามครั้งละ กะว่าอีกครั้งจะไม่รับแล้วนะ (ท่านรู้มั้ยผมคิดอะไรอยู่ ที่พูดนี่จะบอกอ้อมๆว่าคราวหน้าจะไม่รับตูแล้วใช่มั้ย )

แล้วก็มีถามผมด้วยนะ ว่าคงไม่มาอีกแล้วใช่มั้ยสายนี้ (ผมคิด จะบอกว่าไม่ต้องมาอีกแล้วนะ หรือเปล่า)

เลยอยากจะถามดังๆว่า ผมหล่นมั้ยคร๊าบบบบบรู้สึกว่าหล่นร้านที่สอง
หลังจากวันนั้นกลับมาคิดดูดีๆแล้ว กลับมาอ่านการบ้านน้องคนเดิมรู้สึกว่า มันก็มากกว่าอยู่ดี คิดดูอีกทีหรือเพราะว่าเราไปบอกว่ามาครั้งแรก แกล้งทำเป็นไม่รู้จนได้เรื่อง
หรือเพราะเราไม่บิ้วเขากลับเลยไม่มีอารมร่วม หาคำตอบไม่ได้ เอาวะไปลองอีกที ไปพิสูจณ์ ให้มันรู้ไปเลย ว่าถ้าบอกว่ามาครั้งแรก จะเกิดการโกงอีกมั้ย แล้วคราวนี้จะบิ้วกลับ ดูชิว่าจะเป็นไง

ลองเปลี่ยนร้านดูเพราะ คราวที่แล้วไปตอนร้านไกล้ปิด ฤกษ์ยามไม่ค่อยดี คราวนี้ไปเร็วๆหน่อย เผื่อน้องๆจะทำงานเต็มที่ ลองมาคิดๆดูว่าถ้าเกิดเป็นตัวเราตอนที่งานไกล้
จะเลิกแล้วและบังเอิญวันนั้นเลิกงานก่อนเวลาปรกติด้วย กะจะได้สบายละแต่จู่ๆดันมีงานเข้าต้องทำต่อ แทนที่จะได้กลับเร็ว กลับ ได้กลับเกือบเท่าเวลาทำงานปรกติ ผมก็คงจะใจอ่อนไม่น้อย
แล้วคงจะทำงานนั้นได้ไม่เต็มที่ คนที่เล็งไว้ก็มีเหมือนกัน อ่านการบ้านมาเหมือนเดิมเพราะผมริชรายชื่อไว้แล้ว และก็ตามไปร้านนั้นโลดด

แต่โชคร้ายอีกแล้ว ไม่ได้จองกะไปตายเอาดาบหน้า ไปถึงร้านน้องเต็ม ขึ้นงานหมด เหลือคนเดียว และก็มีคนมาก่อนหน้าผมสองคนแต่เค้าไม่เลือก เลือกที่จะรอ น้องคนนี้
มาใหม่ครับ เพิ่งมาไม่กี่วัน ดูมาจากในเว็บละ เอาวะลองเสี่ยงดวงดู คนนี้ก็ได้ คนใหม่อาจจะไม่เลวร้ายก็ได้ วันนี้เตรียมตังมาเยอะ เผื่อไม่เสร็จจะเรียกออฟชั่นเสริม เมื่อคราว
ที่แล้วส่วนนึ่งเป็นเพราะผมอาจไม่ได้อยากนวดแต่แค่อยากลองเฉยๆ เลยไม่มีอารมเวลาน้องเค้าบิ้วแทบจะไม่รู้สึกเลย จนพาลคิดไปว่า คนอื่นที่เที่ยวเค้าเสียวยังไง แต่ผมกลับเฉยๆ
วันนี้ก็เลยบิ้วอารมตัวเอง สองวันเต็มๆ ไปดูสาวเล่นน้ำ ดูรูปน้องๆที่ร้านจากในเว็บ จนมีอารมสุดขีดแล้วมุ่งไปเลย

ถึงเวลาน้องมารับ

ความคิดแรก เอในรูปเหมือนจะส๊วยสวย แต่ตัวจริงดรอปม๊ากก ลืมบอกไปน้องคนนี้ไม่มีการบ้าน ไม่มีใคร มาเยี่ยมๆ ชอบๆ ให้ที่รูปเลย แต่อาจจะเพราะน้องเค้าไม่มีการบ้าน
อาจจะไม่ค่อยมีใครเรียกใช้บริการ เลยไม่มีใครเขียนการบ้านให้ เพราะส่วนใหญ่น่าจะตามมาลอกการบ้านกัน ไปหาคนอื่นหมด

พอเดินมาถึงห้อง

ถามไถ่ปรกติ แต่ความเป็นกันเองนี่สู้คนก่อนไม่ได้นะ ตามสเต็ปแผนที่วางไว้ ผมบอกว่ามาครั้งแรก น้องเค้าถามว่า แล้วเค้านวดยังไงรูมั้ย ผมบอกไม่รู้ แฮ่ๆๆ เท่านั้นแหละ
โกงกันเห็นๆ ผมถึงบอกไงว่า ว่าอย่าบอกเชียวว่ามาครั้งแรก เดวโดนโกง

น้อง: พี่อาบน้ำเลยมั้ย
ผม : อื้ม
น้อง: พี่อาบเองนะ นี่เพิ่งนวดลงมา วันนี้อาบมาแปดรอบละ เดี๋ยวนู๋รอข้างนอก
ผม : (คิด  ออ แบบนี้สินะถึงไม่มีการบ้านเลย เก็ตละ ว่าทำไมพวกท่านถึงตามไปลอกการบ้านกันเป็นแถว)

ผมก็เดินไปอาบเองเซ็งนิดหน่อยกะว่าจะบิ้วจากในห้องน้ำเลย แต่ที่ไหนได้ รู้สึกหล่นเต็มๆเลยนะนั่น ออกจากห้องน้ำมา น้องแก้ผ้ารอแล้ว

น้อง: พี่รู้มั้นเค้านวดกันยังไง
ผม : ส่ายหัว
น้อง: เป็นการนวดด้วยมือก็ใช้มือชักๆๆๆ จนเสร็จ
ผม : ห๊ะ !! แค่นี้เองเหรอ(ค่าคอร์สเกือบสองพัน ได้แค่นี้ไม่ใช่ละ)
น้อง: อืม ถ้าพี่อยากได้มากกว่านี้ต้องจ่ายตังเพิ่ม
ผม : ไม่ใช่ละน้อง พี่ก็ไปดูในเน็ตมาละว่าคอร์สเนี๊ยะ มัน b2b นะ
น้อง: ก็นั่นแหละคือใช้มือ
ผม : (โอ๊ยยย ตายซวยปูดป๊าดป๊อดแปร๊ดดดดด) แต่ความจริงพี่ก็เคยไปมาครั้งนึ่งนะที่ร้าน xxxxx b2b เค้าเอาตัวนวดตัวนะ  ราคาแค่พันห้าเอง(โม้ใส่ซะ)
น้อง: แล้วพี่ไปมานานหรือยังล่ะ
ผม : (แหม แล้วไงถ้าไปนานแล้วนี่คือปัจจุบัน ราคานี้เค้าเปลี่ยนเป็นชักมืออย่างเดียวแล้วเหรอ) ไปเมื่ออาทิตย์ก่อนเอง
เค้าก็ท่าจำลองต่างๆนะ แบบว่า บราๆๆๆๆๆๆ
น้อง: เค้าก็มีกันทุกร้านแหละ
ผม : !??!

น้อง: มะพี่มานอนมะ

งานนวดครับ

หลังจากนอนผมก็แลด้านหลังดูพักๆว่าจะ จะ บีทู มั้ย ระหว่างน้องนวดผมก็ถามไปว่ามีมั้ยที่มาแล้วไม่นวด น้องเค้าก็บอกว่ามี จากนั้นผมก็เงียบแล้วคิดไตร่ตรอง
แต่ไม่เห็นน้องเค้าเอาน้ำมันมาทาตัวเลย ก็ลุ้นๆอยู่ ว่าจะทำไงต่อ แป๊ปเดียวรู้สึกเสียว นี่คือเค้าเอาหัวนมมาแตะเหรอทำไมมันเสียวงี้ แบบไม่ทาน้ำมันนี่มันเสียวกว่าแฮะ
พอหันไปดู เอ๊า! ใช้ปากไซร้ เฮ้ย... ทำได้ไง เสียวมาก ไม่น่าเชื่อ พอน้องเค้าบอกให้หันหน้ามา ทาน้ำมันลงตรงนั้นแล้วชักอย่างเดียว ระหว่างชักก็ใช้ปาก ตอดตามตัว
เสียวโคตร น้ำเกือบแตก แต่มันไม่คุ้มแน่ๆราคาระดับนี้ ไม่บอดีเลย งั้นหาทางทำอย่างอื่นแพ้ไม่ได้

ผม: จับไรได้บ้าง
น้อง: จับนมได้อย่างเดียว

ผม: (โหยย จับนมอย่างเดียว งั้นขึ้นไปดูดนมโลด บิ้วมันเลยฟระ) คิดแล้วก็ขึ้นไปทันใดที่ปากไปแตะหัวนมไม่กี่วินาที

น้อง: พี่นอนเถอะ นู๋ทำไม่ถนัด

ผม:( อะไรฟระ สรุป นี่มันคอร์สอะไรฟระ ไม่ไหวละ) น้องมีออฟชั่นไรเสริมป่าว

น้อง:  มี..... เอากันเลย

ผม : อย่างเดียวเหรอ

น้อง:อย่างเดียว

ผม :เท่าไหร่

น้อง : สามพัน

ผม : โค๊ววววว สามพัน

น้อง : แล้วพี่จะเอาเท่าไหร่

ผม : สองพันห้ามะ

น้อง : ได้ งั้นพี่ไปล้าง ก่อนเดี๋ยวใส่ถุงไม่ดี

(นี่ตูต้องเดินไปล้างเอง ด้วย เออ )

พอกลับมา เอาถุงยางให้ผมแล้วบอกอ่ะพี่ใส่เอง (ตู ใส่เอง)

ผม : มันเหี่ยวไปละบิ้วให้หน่อย ใส่ถุงไม่ได้

แล้วก็บิ้ววิธีเดิม ชักๆๆๆ แล้วก็เอาปากมาตอดตามตัว เกือบแตกอีกแล้ว ทำไมถึงแพ้วิธีนี้เนี๊ยะ หลังจากใส่ถุงได้แล้วก็
 น้อง : อะพี่ขึ้นนะพี่จะได้รู้จังหวะพี่เอง
ผม (เหรออออ) แล้วก็ขึ้นแป๊บเดียวเอง เขื่อนแตก อ๊ากกกก ฉานนน ทำอะไรลงไปเนี๊ยะ ทำไมคราวนี้มัน เร็วอย่างนี้ ตะบ้าตายย

น้อง : ทำไม่เร็วงี้อ่ะ นู๋ยังไม่ทันถึงไหนเลย

ผม : (กรรม  มันจะถึงไหนได้ไงฟระ ก็เล่นชักตูจะแตกแหล่ ไม่แตกแหล่ ตั้งสองสามรอบ บิ้วคืนก็ไม่ได้ แล้ว มันจะถึงไหนฟระ!!!)


รวมเสียไปทั้งหมด 4000 ค่าคอร์ดเค้ามีโปรส่วนลดด้วยนะ นี่ได้ส่วนลดค้วยนะ

สรุป นี่ผมหล่นมั้ยคร๊าบบบ ได้เสียบแต่ไม่ได้ทอนคร๊าบบบบบ

ส่วนคำถามที่อยากถามคือ
1. เวลาที่ทางร้านให้ 1 ชม XX นาที พวกท่านได้เต็มเวลามั้ย เร็วที่สุดนี่เท่าไหร่
2.B2B นี่ผมทราบนะว่ามันแล้วแต่บางบ้านไม่เหมือนกัน แต่แบบนี้มันใช่เหรอครับ แค่เอาปากตอดๆๆๆ เอง
3.ตอนที่ท่านไปเที่ยวใหม่ๆ มีหล่นมั้ยครับ
4. หรือที่ผมได้นี่มีก็เป็นธรรมดา ไม่หล่น พวกท่านก็ได้แค่นี้ประจำ
5.ผมคาดหวังมากไปหรือเปล่า (แต่ผมว่าไม่นะ)

เฒ่าใจแตก

 • V.I.P.
 • อาชาคะนองศึก
 • *
 • กระทู้: 1641
 • Country: 00
 • คะแนนจิตพิสัย +7/-1
  • ดูรายละเอียด
  • กดติดตามเฟสพี่เฒ่าได้นะจ๊ะ https://www.facebook.com/groups/SpoiledHusband/

ยังไม่อยากตอบ กำลังฮา kjhg kjhg kjhg
เดี๋ยวว่างๆ มาตอบให้ครับ
กดติดตามเฟสพี่เฒ่าได้นะจ๊ะ https://www.facebook.com/groups/SpoiledHusband/

เฒ่าใจแตก

 • V.I.P.
 • อาชาคะนองศึก
 • *
 • กระทู้: 1641
 • Country: 00
 • คะแนนจิตพิสัย +7/-1
  • ดูรายละเอียด
  • กดติดตามเฟสพี่เฒ่าได้นะจ๊ะ https://www.facebook.com/groups/SpoiledHusband/

1. เวลาที่ทางร้านให้ 1 ชม XX นาที พวกท่านได้เต็มเวลามั้ย เร็วที่สุดนี่เท่าไหร่
เรื่องเวลา โดยส่วนตัวผมไม่ซีเรียส ปกติก็ใกล้เคียงครับ บางครั้งชั่วโมงเดียวก็ลงมาแล้ว
คือเสร็จแล้วก็อาบน้ำลงเลย ไม่รู้จะอยู่ต่อทำไม


2.B2B นี่ผมทราบนะว่ามันแล้วแต่บางบ้านไม่เหมือนกัน แต่แบบนี้มันใช่เหรอครับ แค่เอาปากตอดๆๆๆ เอง
บางคนไม่มีหน้าอก เลยใช้วิธีบอดี้ด้วยปากครับ เจอไม่กี่คนเองที่ทำแบบนี้ ยิ่งทำดีๆ หายากนะครับ (ผมชอบ)

3.ตอนที่ท่านไปเที่ยวใหม่ๆ มีหล่นมั้ยครับ
ไม่ต้องเที่ยวใหม่ๆ หรอกครับ ปัจจุบันก็ยังเจอหล่นอยู่ แต่ผมไม่ส่งการบ้านให้เท่านั้นเอง

4. หรือที่ผมได้นี่มีก็เป็นธรรมดา ไม่หล่น พวกท่านก็ได้แค่นี้ประจำ
อืมมมม เอาความรู้สึกว่าละกันเนาะ คนแรกก็ถือว่า หล่นนิดหน่อย แต่สุดท้ายก็ยังฟินแบบงงๆ
คนที่สองนี่ มีแอบขี้โกงเรานิดหน่อย แต่มาแพ้แตกเองเร็ว โทษน้องไม่ได้นะครับ อิอิ


5.ผมคาดหวังมากไปหรือเปล่า (แต่ผมว่าไม่นะ)
ก็ไม่ได้คาดหวังมากไปนะครับ เป็นเรื่องปกติที่ควรจะได้ครับ
กดติดตามเฟสพี่เฒ่าได้นะจ๊ะ https://www.facebook.com/groups/SpoiledHusband/

ibuy

 • แอบจิต
 • **
 • กระทู้: 13
 • คะแนนจิตพิสัย +2/-0
  • ดูรายละเอียด

 pongz

ตอนผมเขียนผมก็ยังฮาตัวเอง อยู่เหมือนกัน คนแรก สวยก็สวย ความจริงได้อยู่กับคนสวยระดับนี้มันน่าจะเสร็จเร๊วเร็วนะ แต่กลับไม่เสร็จ

พอกลับมาอีกครั้งกลัวเสร็จช้า ก็เลยบิ้วอาร์มตัวเองไปก่อน เผื่อจะเสร็จในเวลาที่เหมาะสม แต่ดั้นนน ได้เสียบ มันก็เลยเร็ว นี่ถ้าแลกวันกันได้นะ เอาวันที่มีอารมไปหาคนแรก แล้วเอาวันอึ๊ดอึดมาหาคนที่สอง มันคงลงตัวไม่น้อย

แต่ก็อย่างว่าแหละ โชคมันไม่ดี

ขอบคุณสำหรับคำตอบครับ ถ้าไปคราวหน้าก็ตามการบ้านดีกว่าครับ ไม่อยากเสี่ยงละ

Mazzard

 • เด็กหัดเสียว
 • **
 • กระทู้: 348
 • คะแนนจิตพิสัย +0/-3
  • ดูรายละเอียด

 .,mn  คาดหวัง หวังอะไรอะครับ

 ส่วนตัวคิดว่า หวังเสียบ เป็นไปได้เสมอถ้าเงินถึง

 การบริการ อันนี้ผมว่าแล้วแต่ บุุคคลจริงๆ นะครับ ว่าจะได้มากกว่าที่คาดหวังรึเปล่า

 ผมเคยขึ้นกับน้องบางคน นั่งชักให้เราอย่างเดียว หาวไปด้วยอีก เห็นท่าไม่ดีก็ต้องเริ่มเองบ้าง ไม่งั้นหล่น

 แต่ที่ผมชอบมากที่สุด ก็คือ เราสามารถโน้มน้าวให้น้องทำนั้น ทำนี่ได้ นี่แหละครับ มันฟิน  kjhg

 


ibuy

 • แอบจิต
 • **
 • กระทู้: 13
 • คะแนนจิตพิสัย +2/-0
  • ดูรายละเอียด

.,mn  คาดหวัง หวังอะไรอะครับ

 ส่วนตัวคิดว่า หวังเสียบ เป็นไปได้เสมอถ้าเงินถึง

 การบริการ อันนี้ผมว่าแล้วแต่ บุุคคลจริงๆ นะครับ ว่าจะได้มากกว่าที่คาดหวังรึเปล่า

 ผมเคยขึ้นกับน้องบางคน นั่งชักให้เราอย่างเดียว หาวไปด้วยอีก เห็นท่าไม่ดีก็ต้องเริ่มเองบ้าง ไม่งั้นหล่น

 แต่ที่ผมชอบมากที่สุด ก็คือ เราสามารถโน้มน้าวให้น้องทำนั้น ทำนี่ได้ นี่แหละครับ มันฟิน  kjhg

ไม่หวังเสียบหรอกครับ แค่น้องไม่ขี้เกียจก็เป็นพอ ouiy

lexsud

 • แอบจิต
 • **
 • กระทู้: 14
 • คะแนนจิตพิสัย +0/-0
  • ดูรายละเอียด

ผมว่าคนเริ่มเที่ยวนกป ส่วนใหญ่ก็คิดอย่างเดียวกับท่าน เพียงแต่ไม่ได้มาตั้งกะทู้
ตัวผมเองตามการบ้านหลายอัน ค่อนข้างจะหล่น ส่วนตัวชอบสาวหน้าอกใหญ่ พอไปเจอตัวจริง.... piuyty(แอบบ่นในใจ นมเทพ.....ตรงไหนฟะครับ eta07)
ท้ายสุดเรื่องการบริการคงตรงกับคำที่ว่า ต่างกรรมต่างวาระครับ

เฒ่าใจแตก

 • V.I.P.
 • อาชาคะนองศึก
 • *
 • กระทู้: 1641
 • Country: 00
 • คะแนนจิตพิสัย +7/-1
  • ดูรายละเอียด
  • กดติดตามเฟสพี่เฒ่าได้นะจ๊ะ https://www.facebook.com/groups/SpoiledHusband/

ผมว่าคนเริ่มเที่ยวนกป ส่วนใหญ่ก็คิดอย่างเดียวกับท่าน เพียงแต่ไม่ได้มาตั้งกะทู้
ตัวผมเองตามการบ้านหลายอัน ค่อนข้างจะหล่น ส่วนตัวชอบสาวหน้าอกใหญ่ พอไปเจอตัวจริง.... piuyty(แอบบ่นในใจ นมเทพ.....ตรงไหนฟะครับ eta07)
ท้ายสุดเรื่องการบริการคงตรงกับคำที่ว่า ต่างกรรมต่างวาระครับ
วันหลังตามพี่เฒ่าเลย นมเล็กเซ็กจัดทุกราย kjhg kjhg
กดติดตามเฟสพี่เฒ่าได้นะจ๊ะ https://www.facebook.com/groups/SpoiledHusband/

Mazzard

 • เด็กหัดเสียว
 • **
 • กระทู้: 348
 • คะแนนจิตพิสัย +0/-3
  • ดูรายละเอียด

วันหลังตามพี่เฒ่าเลย นมเล็กเซ็กจัดทุกราย kjhg kjhg

 .,mn  น้องใบบัว เจอพี่เฒ่า แล้วหาย ไม่กลับมาเลย  roister

เฒ่าใจแตก

 • V.I.P.
 • อาชาคะนองศึก
 • *
 • กระทู้: 1641
 • Country: 00
 • คะแนนจิตพิสัย +7/-1
  • ดูรายละเอียด
  • กดติดตามเฟสพี่เฒ่าได้นะจ๊ะ https://www.facebook.com/groups/SpoiledHusband/

วันหลังตามพี่เฒ่าเลย นมเล็กเซ็กจัดทุกราย kjhg kjhg

 .,mn  น้องใบบัว เจอพี่เฒ่า แล้วหาย ไม่กลับมาเลย  roister
ยังมาอยู่ ต้องเช็คดีๆ น้องเข้าไม่เป็นเวลา kjhg kjhg
กดติดตามเฟสพี่เฒ่าได้นะจ๊ะ https://www.facebook.com/groups/SpoiledHusband/

test

 • เด็กหัดเสียว
 • **
 • กระทู้: 223
 • คะแนนจิตพิสัย +1/-0
  • ดูรายละเอียด

ผมว่าคนเริ่มเที่ยวนกป ส่วนใหญ่ก็คิดอย่างเดียวกับท่าน เพียงแต่ไม่ได้มาตั้งกะทู้
ตัวผมเองตามการบ้านหลายอัน ค่อนข้างจะหล่น ส่วนตัวชอบสาวหน้าอกใหญ่ พอไปเจอตัวจริง.... piuyty(แอบบ่นในใจ นมเทพ.....ตรงไหนฟะครับ eta07)
ท้ายสุดเรื่องการบริการคงตรงกับคำที่ว่า ต่างกรรมต่างวาระครับ
วันหลังตามพี่เฒ่าเลย นมเล็กเซ็กจัดทุกราย kjhg kjhg

ตามพี่เฒ่าตลอด ไม่หล่น แต่ยังไม่ได้ทอนซักที อิอิ

Danado

 • แตกหนุ่ม
 • ***
 • กระทู้: 558
 • Country: th
 • คะแนนจิตพิสัย +5/-0
 • เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด

อ่านแล้วอดไม่ได้ เลยขอมาเม้นนิสนุงละกัน

ถามว่าหล่นไหม  ผมว่าหมิ่นเหม่ไปทางหล่นนะ ทั้งสองรอบอ่ะ 

โดยเฉพาะรอบสองนี่ ท่านตามเหลี่ยมไม่ทันเห็นๆ

แต่จะว่าไป ณ ปัจจุบันนี้ ส่วนมากก็แบบนี้เยอะนะ

หาดีๆแบบสามปีก่อนยาก  ยังไงลองสอบถามข้อมูลจากหลายๆคนครับ

การบ้านเขียนตามจริงมี แต่การบ้าน (โคตร)เว่อร์ มีมากกว่า

ดังนั้น  ก่อนตัดสินใจเสียเงิน หาข้อมูลจากหลายๆท่านครับ

shadow2525

 • V.I.P.
 • เด็กหัดแอ่ว
 • *
 • กระทู้: 123
 • Country: 00
 • คะแนนจิตพิสัย +0/-0
 • เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด

ก็ค่อนไปทางหล่นนะครับ เพราะไม่ได้ดังที่ท่านหวัง ละก็ไม่ได้เป็นไปตามเงื่อนไข B2B
สายนี้ทุกท่านก็มีหล่นกันหมดล่ะครับ ผมเจอมาหมดทั้งนั่งชักอยู่ไกลๆนู่น ให้อาบน้ำเองบ้าง นอนนิ่งไม่ไหวติง แต่ถ้าหน้าตาสวยผมก็พอรับได้นะ  ttu
แต่ผมจะเสียอารมณ์มากกับพวกที่หน้าตาไม่ตรงกะรูป หรือบางทีถามย้ำ PR แล้วก็บอกหน้าตาดี ไปถึงเปิดตัวน้อง เอิ่ม...ก็จำเป็นต้องเลือกครับ เพราะจองไว้แล้ว  wq
ลองไปหาน้องคนอื่นดูครับ ถึงร้านเดียวกันบางทีมาตรฐานยังไม่เหมือนกันเลย บางคนบอกทำได้ แต่อีกคนบอกไม่ทำอะไรเลยก็มีครับ สู้ต่อไปครับ  pongz

ibuy

 • แอบจิต
 • **
 • กระทู้: 13
 • คะแนนจิตพิสัย +2/-0
  • ดูรายละเอียด

อ่านแล้วอดไม่ได้ เลยขอมาเม้นนิสนุงละกัน

ถามว่าหล่นไหม  ผมว่าหมิ่นเหม่ไปทางหล่นนะ ทั้งสองรอบอ่ะ 

โดยเฉพาะรอบสองนี่ ท่านตามเหลี่ยมไม่ทันเห็นๆ

แต่จะว่าไป ณ ปัจจุบันนี้ ส่วนมากก็แบบนี้เยอะนะ

หาดีๆแบบสามปีก่อนยาก  ยังไงลองสอบถามข้อมูลจากหลายๆคนครับ

การบ้านเขียนตามจริงมี แต่การบ้าน (โคตร)เว่อร์ มีมากกว่า

ดังนั้น  ก่อนตัดสินใจเสียเงิน หาข้อมูลจากหลายๆท่านครับ

อืม....ผมก็เพิ่งเคยไปด้วยสิ ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเรทราคาออฟชั่นส่วนใหญ่นี่มันเท่าไหร่ งั้นรบกวนขอถามเลยละกัน

อย่างสเปย์นี่ ส่วนมากแล้วห้าร้อยใช่ป่ะครับ  แต่ถ้าน้องเรียกออฟชั่นมีอะไรกันอย่างกรณีของผมนี่ สามพันนี่แพงไปป่ะครับ ผมเสียไปสองพันห้ายังคิดว่าแพงอยู่เลย ถ้าสวยนี่ไม่ว่าเลย ผมลองหาราคา SL ที่รับงานเองก็แค่ 1500 เอง ถ้า 2000 ก็มีระดับมาอีกหน่อย 2500 นี่ระดับนางฟ้าเลยนะครับ แต่สามพัน ไม่ค่อยมีนะ แต่เรียกผมสามพัน นี่ผมเสียรู้ไปแล้วใช่มั้ย แล้วปรกติน้องเค้าเรียกราคาจากพวกท่านเท่าไหร่ครับ เอาเป็นส่วนมากนะ

ibuy

 • แอบจิต
 • **
 • กระทู้: 13
 • คะแนนจิตพิสัย +2/-0
  • ดูรายละเอียด

ก็ค่อนไปทางหล่นนะครับ เพราะไม่ได้ดังที่ท่านหวัง ละก็ไม่ได้เป็นไปตามเงื่อนไข B2B
สายนี้ทุกท่านก็มีหล่นกันหมดล่ะครับ ผมเจอมาหมดทั้งนั่งชักอยู่ไกลๆนู่น ให้อาบน้ำเองบ้าง นอนนิ่งไม่ไหวติง แต่ถ้าหน้าตาสวยผมก็พอรับได้นะ  ttu
แต่ผมจะเสียอารมณ์มากกับพวกที่หน้าตาไม่ตรงกะรูป หรือบางทีถามย้ำ PR แล้วก็บอกหน้าตาดี ไปถึงเปิดตัวน้อง เอิ่ม...ก็จำเป็นต้องเลือกครับ เพราะจองไว้แล้ว  wq
ลองไปหาน้องคนอื่นดูครับ ถึงร้านเดียวกันบางทีมาตรฐานยังไม่เหมือนกันเลย บางคนบอกทำได้ แต่อีกคนบอกไม่ทำอะไรเลยก็มีครับ สู้ต่อไปครับ  pongz

ใช่ครับ วันนั้นผมก็เจอเหมือนกัน จากร้านที่สองนะครับ วันนั้นก่อนไปผมได้สอบสามสเปกน้องจาก PR แล้วครับ ว่าคนไหนสวยบ้าง ขอหุ่นแบบนี้นะ ตัวเล็ก.... ก็ได้รายชื่อน้องมาสองสามคน หลังจกนั้นก็ถามเรื่องงาน ว่าถ้าผมต้องการงานบู๊เชียร์น้องคนไหนจากสามคนนั้น ก็ได้เป็นน้อง XXX หลังจากนั้นผมก็ไปแอบส่องดูรูป เอ๊ะ น่ารักวุ่ย แต่ไม่ได้จองจะลองไปดูตัวจริงอีกที แต่ก็อย่างที่เล่าแหละครับ น้องขึ้นงานหมด เหลืออยู่คนเดียว

แต่บังเอิญ ว่า ตอนที่ผมนั่งรออยู่ คือมีคนมาก่อนผมสองคน เค้ากำลังถามรายรายละเอียดน้องๆ จาก PR อยู่แล้วก็มีน้องคนนึงวิ่งออกมา พอเห็นผมกับ คนที่มาก่อนอีกสองคน ก็วิ่งกลับเข้าไปแบบเขิลๆ แล้วสองคนนั้นเค้าก็ถามว่านั่นใคร PR บอก XXX ค่ะ

ผมคิดในใจ ออ คนนี้เองเหรอ แนะนำมาได้ว่าสวย มาเห็นตัวจริงแล้ว ธรรมดามาก ก็งั้นๆแหละ ต่างจากในรูปแยะ ไม่เหมือนเลยสักนิด

สรุป เชื่อ PR ก็ไม่ได้แหะ ผมว่าเชื่อพวกท่านคนที่เที่ยวเหมือนกันดีกว่า

ibuy

 • แอบจิต
 • **
 • กระทู้: 13
 • คะแนนจิตพิสัย +2/-0
  • ดูรายละเอียด

ผมว่าคนเริ่มเที่ยวนกป ส่วนใหญ่ก็คิดอย่างเดียวกับท่าน เพียงแต่ไม่ได้มาตั้งกะทู้
ตัวผมเองตามการบ้านหลายอัน ค่อนข้างจะหล่น ส่วนตัวชอบสาวหน้าอกใหญ่ พอไปเจอตัวจริง.... piuyty(แอบบ่นในใจ นมเทพ.....ตรงไหนฟะครับ eta07)
ท้ายสุดเรื่องการบริการคงตรงกับคำที่ว่า ต่างกรรมต่างวาระครับ
วันหลังตามพี่เฒ่าเลย นมเล็กเซ็กจัดทุกราย kjhg kjhg

ขอตามไปด้วยคนครับ อิอิ

G2000

 • เด็กหัดเสียว
 • **
 • กระทู้: 321
 • Country: 00
 • คะแนนจิตพิสัย +6/-2
  • ดูรายละเอียด

ได้แต่ให้กำลังใจท่านครับ หวังว่าคงสมหวังในครั้งต่อๆไปครับ

PLAYBOY ขั้นเทพ

 • V.I.P.
 • อาชาคะนองศึก
 • *
 • กระทู้: 1316
 • Country: th
 • คะแนนจิตพิสัย +6/-2
 • เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด

khjhgg ท่านเขียนได้โดนใจผมเหลือเกินครับ ทำให้นึกถึงตอนที่เข้ามาสัมผัสวงการครั้งแรก ผมก็หาข้อมูลการบ้านน้องๆจากร้านต่างๆ ดูรูปแล้วดูรูปอีก แล้วตัดสินใจไป เจอตัวจริงไม่เหมือนในรูปเลย งานก็เหมือนกับที่ท่านเล่ามานั่นแหล่ะครับ ผมเข็ดไปพักใหญ่เลย ไม่นานก็ชักจะลืมๆก็เลยขอไปแก้มือใหม่ ศึกษาให้ละเอียดกว่าเดิมมากๆ หลังจากนั้นก็แทบจะไม่หล่นเลย (success > 90 %) อาจเป็นเพราะโชคดีด้วยก็บางส่วน ผมขึ้นกับน้องทุกคนอยู่จนเกือบเลยเวลาทุกครั้ง(ยกเว้นครั้งแรกที่หล่นครับ) โชคดีเจอแต่น้องบริการดีๆเหมือนการบ้านทุกคน    ส่วน option 3000 ผมว่าแพงไปนะครับ ถ้าใครเจอลองต่อรองกับน้องดูอีกที แต่ถ้าเป็นน้องระดับ super model ที่ทางร้านจัดหามา ราคาอาจประมาณนี้ก็ได้ แต่น้องๆโดยทั่วไปไม่ควรสูงไปกว่านี้ครับ นอกจากนี้อาจมีปัจจัยอื่นๆมาประกอบด้วยครับ
(ขอชมเจ้าของกระทู้เขียนได้ดีมาก อยากให้ท่านลองไปเขียนการบ้านสักเรื่องดู มีแววเป็นเทพสายนี้นะครับ)  hgjhg
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 18 เมษายน 2015, 20:41:02 โดย PLAYBOY ขั้นเทพ »
***** PLAYBOY ขั้นเทพ #  PRESENTS   การบ้านสะท้านปฐพี   ==> ความมันส์!..กำลังจะบังเกิดแล้วครัชพี่น้อง *****

drjj

 • V.I.P.
 • อาชาคะนองศึก
 • *
 • กระทู้: 1120
 • Country: 00
 • คะแนนจิตพิสัย +9/-0
  • ดูรายละเอียด

ให้กำลังใจท่านเจ้าของกระทู้ครับ ...  การบ้านถึงแม้จะหล่นแต่ก้อเขียนดีมากครับ ;khhg ;khhg เคสแรก ผิดเวลาครับ  เคสที่สอง เลือกผิดคนครับ อันนี้ท่านพี่เฒ่าได้เขียนเป็นแนวทางงาน นกป ไว้ครับ

https://www.cnxseed.com/cmxseedforumn/index.php?topic=101957.0

ปล.สงสัยยังไงยินดีหลังไมล์ครับ

sorawat60

 • 3ส
 • เด็กหัดเสียว
 • **
 • กระทู้: 245
 • Country: 00
 • คะแนนจิตพิสัย +1/-0
  • ดูรายละเอียด

อ่านแล้วอดไม่ได้ เลยขอมาเม้นนิสนุงละกัน

ถามว่าหล่นไหม  ผมว่าหมิ่นเหม่ไปทางหล่นนะ ทั้งสองรอบอ่ะ 

โดยเฉพาะรอบสองนี่ ท่านตามเหลี่ยมไม่ทันเห็นๆ

แต่จะว่าไป ณ ปัจจุบันนี้ ส่วนมากก็แบบนี้เยอะนะ

หาดีๆแบบสามปีก่อนยาก  ยังไงลองสอบถามข้อมูลจากหลายๆคนครับ

การบ้านเขียนตามจริงมี แต่การบ้าน (โคตร)เว่อร์ มีมากกว่า

ดังนั้น  ก่อนตัดสินใจเสียเงิน หาข้อมูลจากหลายๆท่านครับ
เห็นด้วยกับท่าน danado คิดถึง 3 ปีก่อน ได้ลุ้น 2 ลุ้น 3 ราคาแล้วแต่ตกลง บางทีมีไหลได้ฟรีๆก่อมี เด็ก นักศึกษาก่มี บางคนมาเปลี่ยนชุด นร.ที่ทำงานเลย โอ้ย ผู้ชายร้อยทั้งร้อย ชอบควบคุม ค่อยๆจีบค่อยคุย เอาใจน้อง ปะเลาะ เดวก้อๆได้สิ่งที่ต้องการ ส่วนเรื่องการบ้านนี่  จริงมีเว่อมี เมื่อก่อนตามนะครับ หล่นเจ็บครับ หลังๆดูการบ้าน ดูแค่รูปลากรอบ ก่พอ เทพๆถ่ายสวย เก็บเวลครับ เจ้าของกระทู้ แต่ผมชอบนั่งอ่านแล้วขำ เหมือนตัวเองเมื่อก่อน
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 19 เมษายน 2015, 13:26:10 โดย sorawat60 »

uncover1

 • เด็กหัดแอ่ว
 • *
 • กระทู้: 104
 • คะแนนจิตพิสัย +0/-0
  • ดูรายละเอียด

สู้ๆ ครับท่าน ผมก้หล่น uilo

ibuy

 • แอบจิต
 • **
 • กระทู้: 13
 • คะแนนจิตพิสัย +2/-0
  • ดูรายละเอียด

ขอบคุณทุกความเห็นครับ

ตอนนี้กำลังอัดข้อมูลใส่หัวอยู่ครับ กะว่าขึ้นเวทีอีกครั้งจะเอาให้น็อคเลย ให้มันรู้ไปสิ ว่าจะหล่นจะร่วงอีกสักกี่น้ำ เดี๋ยวรอมีเวลาเมื่อไหร่ จะไปลุย แล้วจะลองเขียนการบ้านมาส่งครับ

mafiakob

 • V.I.P.
 • เด็กหัดแอ่ว
 • *
 • กระทู้: 182
 • Country: 00
 • คะแนนจิตพิสัย +1/-0
  • ดูรายละเอียด

มาเป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้ครับ เจ้าพ่อกบว่าเรื่องหล่นนะ ปกติครับ ต่อให้เทพแค่ไหนก็ย่อมมีวันหล่นอยู่ดี แต่ท่านลองคิดกลับกันนะครับ ถ้าวันใดที่ท่านibuy เจอของดีเข้า เจ้าพ่อว่าท่านจะลืมคำว่าหล่นเลยครับ สำหรับหล่นแล้วมันเป็นแค่ทางผ่านไปเจอน้องๆคนที่ใช่สำหรับท่าน ดังคำที่พี่เฒ่าบอกนมเล็กเซ็กจัดทุกราย kjhg  ว่างๆเจ้าพ่อคงต้องไปหาสเปคแบบพี่เฒ่าดูว่าจะจริงอย่างที่พี่เฒ่าพูดไว้ไหม jljhl

lovelovechk

 • อาชาคะนองศึก
 • *
 • กระทู้: 1080
 • คะแนนจิตพิสัย +3/-1
  • ดูรายละเอียด

สายนี้ผมลองครั้งแรกก็ได้สอยมะม่วงเลย
2-3ปีผ่านไป  ก็พอได้อยู่  แอบตามการบ้าน ท่านผู้เฒ่ารับรองไม่ผิดหวัง 
บอกเลย ผมเลิกเสี่ยงดวงกับสายนี้เป็นอันขาด เสียเงินเสียเวลา

Danado

 • แตกหนุ่ม
 • ***
 • กระทู้: 558
 • Country: th
 • คะแนนจิตพิสัย +5/-0
 • เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด

มาตอบคำถามครับ

ก่อนอื่นบอกเลยว่า "ไม่รู้" ราคาออพชั่นครับ เพราะไม่เคยถามและไม่ได้เปิดออพชั่น

ระดับสอง เท่าที่ทราบก็ประมาณที่ท่านว่ามาครับ (ส่วนตัวไม่ชอบสเป เลยไม่ทำ)

แต่ถ้ามากกว่านั้นอยู่ที่ท่านตกลงกับน้องเองครับ จะถูกรึแพงก็ตัดสินใจเอาตามความเหมาะสมครับ

ราคาขึ้นกะความพอใจของทั้งสองฝ่าย  บอกตรงๆว่าไม่เคยถามออพชั่นครับ เคยแต่น้องให้เองแบบไม่เรียกเพิ่ม แต่ส่วนตัวจะให้ทิปพิเศษตอบแทนน้องๆครับ

ดังนั้นก่อนตัดสินใจอะไร ใช้สตินิดนึงครับ ไม่งั้นมานั่งเสียดายเงินทีหลัง kjhg

HaMe

 • เด็กหัดแอ่ว
 • *
 • กระทู้: 131
 • Country: th
 • คะแนนจิตพิสัย +0/-0
 • เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด

1.ชั่วโมงนึงกำลังดีครับ อาบน้ำ นวด ปฏิบัติกิจ ล้างตัว นอนพักคุยกัน แต่ถ้าต่อยก2เวลาอาจไม่พอ เคส2ออฟชั่นรู้สึกแพงไปนิด(คหสต.แต่น้องเค้าอาจสวยจริงๆ)
2.มาตรฐานนี้ไม่มีจริงๆครับสายนี้ แต่ที่เคยผ่านมาชอบที่นวดแบบกษัยจริงจังหน่อยมีผ้าร้อนมาประคบให้ด้วยเจออยู่ครั้งเดียว
โดยส่วนใหญ่จะเน้นสาวกับบีบนวดพอรู้สึก แต่เราดเน้นที่เด็กสวยอยากให้มีคนสวยๆมาเอาใจ  เขินนนนนน
3. เรียกว่าไม่สมหวังครับสเปกใครสเปกมันจริงๆ  lkkjjh เดี๋ยวนี้นานๆทีไป นปก.ครับ ช่วงนี้เงินทองหายาก eta07
ขอให้สนุกกับการเที่ยวนะครับ
โลกแห่งการเรียนรู้

joseeker

 • .___ ___
 • แอบหื่น
 • ***
 • กระทู้: 48
 • Country: 00
 • คะแนนจิตพิสัย +1/-0
 • เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด

ไม่ใช่เทพ แต่ขอตอบด้วยคนครับ

1. เร็วสุดนี่ 30 นาทีมั้ง แบบที่ท่านโดนเลย ลิ้นเลียๆ หัวนมแล้วชักๆ แป๊ปเดียวแตก ยังไม่ได้ลวนลามน้องแม้แต่น้อย เสร็จแล้วร้องเพลงในใจเลย..ฉันมาทำอะไรที่นี่ 555 แต่ช้าสุดนี่เกินเวลาเลย เจอน้องน่ารักให้จัด 2 ดอก ดอก 2 นี่นานมากเกือบไม่เสร็จ อิอิ

2. B2B ไม่ใช่แล้วแต่บ้านมั้ง ต้องบอกแล้วแต่น้อง บ้านเดียวกันก็ไม่เหมือนกัน บางคนบีทั้งหลังทั้งหน้า ฟักไข่ให้ สเปรย์สดก็มี ให้ xXx ฟรียังมีเลย (ทำให้โดยไม่เรียกออฟชั่น กรณีนี้ผมจะทิปให้ไม่น้อยกว่าเรทออฟชั่นปกติ น้องถึง เราก็ถึง อิอิ) บางคนเลียนมให้พอเป็นพิธี แล้วรีบสาวอย่างเร็ว ยังไม่ทันคิดอะไร เสร็จและ (ฉันมาทำอะไรที่นี่...)

3. เที่ยวครั้งแรก ตามการบ้านเทพๆ เลย หล่นตีนแหก หลังๆ อ่านการบ้านเป็นข้อมูล ถ้าน้องคนไหนในการบ้านหน้าตาโดนจริงๆ ถึงขึ้น อย่างน้อยถ้าหล่นก็ถือว่ามาให้คนสวยแก้ผ้าชักว่าวให้ 555

4. ตามข้อ 2

5. ใครบ้างไม่คาดหวัง ยิ่งอ่านการบ้านท่านเทพทั้งหลาย ก็หวังว่าจะได้เหมือนท่านๆ กัน แต่หลังๆ ผมบอกตัวเองไว้เสมอว่า
ต่างกรรมต่างวาระ  jljhl


chana.sc8

 • ว๊องแมน
 • *
 • กระทู้: 4
 • คะแนนจิตพิสัย +0/-0
  • ดูรายละเอียด

อ่านแล้วฮาดี ชอบๆ อยากร่วมตอบมั่งครับ ขออนุญาตนะครับ
1. เวลาที่ทางร้านให้ 1 ชม XX นาที พวกท่านได้เต็มเวลามั้ย เร็วที่สุดนี่เท่าไหร่

   ส่วนใหญ่ 1 ชม ลงแล้วครับ เสร็จแล้วอาบน้ำก็กลับ

2.B2B นี่ผมทราบนะว่ามันแล้วแต่บางบ้านไม่เหมือนกัน แต่แบบนี้มันใช่เหรอครับ แค่เอาปากตอดๆๆๆ เอง

    ถ้าน้องไม่มีนม  ทำ บีทูบี คงทุลักทุเลเหมือนเอากระดานมาขัดหลัง ดังนั้นการใช้ปากจะดูดีกว่าเยอะ และผมก็ชอบด้วย

3.ตอนที่ท่านไปเที่ยวใหม่ๆ มีหล่นมั้ยครับ

     ยังไม่เคยหล่นขนาดท่านนะครับ 555  ยังพอมีโชค

4. หรือที่ผมได้นี่มีก็เป็นธรรมดา ไม่หล่น พวกท่านก็ได้แค่นี้ประจำ

     โห ส่วนใหญ่ผมได้มากกว่าที่ท่านได้นะครับ  แต่อันนี้ต่างกรรมต่างวาระครับ ผมคิดว่าเวลาที่ท่านไปอาจจะเป็นเวลาที่ไม่เหมาะสม ลองไปตอนเปิดเลยครับ น้องอาจจะยังสด 

5.ผมคาดหวังมากไปหรือเปล่า (แต่ผมว่าไม่นะ)

      ไม่คาดหวังไปครับ เป็นความหวังพื้นฐานของทุกคนครับ   jljhl


     วิธีผมนะตอน pr แนะนำน้อง  น้องสบตาพร้อมยิ้มมุมปาก อันนี้มักไม่หล่น และไม่ไปตอนเย็นๆมากเพราะน้องอาจจะเหนื่อย ขอให้โชคดีในครั้่งต่อไป   lowwww

Jokerhiphopbase

 • เด็กหัดแอ่ว
 • *
 • กระทู้: 101
 • คะแนนจิตพิสัย +0/-0
  • ดูรายละเอียด

ขอบคุณครับ

Greentea

 • V.I.P.
 • เด็กหัดแอ่ว
 • *
 • กระทู้: 179
 • Country: 00
 • คะแนนจิตพิสัย +3/-0
  • ดูรายละเอียด
Re: ถามท่านเทพทั้งหลายสาย นกป แบบผมนี่หล่นหรือเปล่า
« ตอบกลับ #29 เมื่อ: 24 มิถุนายน 2015, 10:18:09 »

555พึ่งได้เข้ามาอ่านขำดีเอิ๊กๆ ผมนายชาเขียวในฐานะคนเขียนการบ้านบ่อยๆ ก็มีเรื่องอยากจะเล่าเหมือนกัน จะได้รู้ประสบการณ์ จากคนเขียนการบ้านว่า เจออะไรมาบ้าง ไว้จะมาเล่าให้ฟังน่ะครับ  .,mn

hoursziie

 • แอบหื่น
 • ***
 • กระทู้: 31
 • คะแนนจิตพิสัย +1/-0
  • ดูรายละเอียด
Re: ถามท่านเทพทั้งหลายสาย นกป แบบผมนี่หล่นหรือเปล่า
« ตอบกลับ #30 เมื่อ: 24 มิถุนายน 2015, 16:46:47 »

ถูกใจ คล้ายๆกัน แต่ผมไม่ถึงขนาดนี้ สู้ๆครับ เป็นแนวทางที่ดีมาก ขอบคุณทุกท่านที่ชี้แนะ

p_sss

 • แอบหื่น
 • ***
 • กระทู้: 28
 • คะแนนจิตพิสัย +0/-0
  • ดูรายละเอียด

ต่างกรรมต่างวาระกันไป

rc

 • เด็กทะลึ่ง
 • ****
 • กระทู้: 80
 • คะแนนจิตพิสัย +0/-0
  • ดูรายละเอียด

อูย เจอแบบี้ขอบายคร้าบ

satan-arm

 • แอบจิต
 • **
 • กระทู้: 21
 • คะแนนจิตพิสัย +0/-0
  • ดูรายละเอียด

อ่านไม่จบเด๋วมาอ่านต่อ ขำๆ

Bronn

 • Dream as if u'll live 4ever, Live as if u'll die today
 • แอบจิต
 • **
 • กระทู้: 16
 • Country: th
 • คะแนนจิตพิสัย +0/-0
 • เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด


อ่านแล้วมันจี๊ดๆ คันปากขอแชร์ด้วยคนนะครับ
1. เวลาที่ทางร้านให้ 1 ชม XX นาที พวกท่านได้เต็มเวลามั้ย เร็วที่สุดนี่เท่าไหร่
เร็วสุดประมาณ 30-40 นาที ช้าสุดก็เลยเวลาเลย ไม่โดนชาร์จด้วย แปลกดี เวลาเปิดออพชั่นสุด เสียตังเพิ่มแล้วไม่ค่อยง้องแง้งเรื่องเวลากัน ได้เทาครึ่ง สองเทาละเงียบ ปล่อยเกินเวลา แต่พอเวลาไม่เปิดออฟชั่น เวลาเหลือเกือบ 40 นาที บอกพี่จะหมดเวลาแล้วเหลือ 5 นาที (ที่จริงกำลังจะเปิดออฟอยู่แล้ว กำลังจะเอ่ยปากเบิ้ล น้องพูดมาแบบนี้ เออดี กลับก็ได้)

2.B2B นี่ผมทราบนะว่ามันแล้วแต่บางบ้านไม่เหมือนกัน แต่แบบนี้มันใช่เหรอครับ แค่เอาปากตอดๆๆๆ เอง
บ้านเดียวกันยังไม่เหมือนกันครับ แล้วแต่คน ครั้งแรกผมก็เจอลิ้นเลย แต่โชคร้ายด้านหลังผมประสาทตายด้านมั้ง ไม่ค่อยรู้สึกไร เวลาอ่านการบ้านเทพๆที่อารมณ์ขึ้นเวลานวดด้นหลังจนนอนคว่ำแทบไม่ได้นี่ ไม่รู้เลยว่าเป็นยังไง  kjhg

3.ตอนที่ท่านไปเที่ยวใหม่ๆ มีหล่นมั้ยครับ
ตั้งแต่ครั้งแรกจนถึงทุกวันนี้ก็ยังหล่นครับ (ทอนนี่นับครั้งได้) มันจะหล่นแบบประปราย ยิบๆย่อยๆเล็กๆน้อยๆ เช่น โดนโกงเวลา อันนี้ผมถือมาก เพราะมันเป็นอะไรที่คอร์สระบุไว้ชัดเจน วัดได้ (ยกเว้นจะบอกไว้เลยว่าเสร็จแล้วกรุณาลงทันที กรุณาเห็นใจน้องๆจะได้รับรอบเพิ่ม ก็ว่าไป) ส่วนเรื่องอื่นมันยังกว้างๆเช่น บี2บีมันจะนวดยังไงก็ได้ แต่ละคนก็มีสิทธิ์นวดไม่เหมือนกันได้ ที่แสบสุดก็คือที่หล่นตั้งแต่ยังไม่ขึ้นก็มีแบบพอหน้าเราแล้วบอกว่าไม่ว่างทันที  eta06

4. หรือที่ผมได้นี่มีก็เป็นธรรมดา ไม่หล่น พวกท่านก็ได้แค่นี้ประจำ
ถ้าเทียบกับที่ผมเที่ยวมา (เข้าวงการมาไม่ถึงปี แต่น่าจะ 20ครั้ง+ละ ) ส่วนใหญ่ก็เป็นอย่างที่ท่านพิมพ์มา แต่ถ้าเทียบเอาการบ้านที่ส่งๆกันถือว่าหล่นระดับตีนขาดกันเลยทีเดียว 

5.ผมคาดหวังมากไปหรือเปล่า (แต่ผมว่าไม่นะ)
ปกติครับ ไม่คาดหวังสิแปลก สายนี้ราคา(โดยรวมๆ)จัดว่าสูงกว่าสายอื่น แต่ก็มีอีกด้านนึงที่ผมรับรู้มา ผมเคยคุยกับน้องๆ บางคนก็บ่นให้ฟังว่าลูกค้างี่เง่า ง้องแง้ง จะเอาโน่นเอานี่ ผมฟังแล้วเข้าใจเลย เพราะเจอกับตัวเอง แปลกดี บางครั้งทำตัวดีๆ สุภาพๆ ก็เจอบางคนลักไก่กันซึ่งๆหน้า ถ้าไม่เรียกร้องก็ไม่ได้ เช่น ท่าจำลองไรแบบนี้ผมเคยเจอคนเสนอให้ก่อนแค่ 2-3 คนเท่านั้น ที่เหลือถ้าไม่ทักก็ชักๆๆๆจบแบบที่ท่านเจอมานั่นแหละ

weewee1

 • แอบจิต
 • **
 • กระทู้: 23
 • คะแนนจิตพิสัย +0/-0
  • ดูรายละเอียด
Re: ถามท่านเทพทั้งหลายสาย นกป แบบผมนี่หล่นหรือเปล่า
« ตอบกลับ #35 เมื่อ: 02 พฤศจิกายน 2018, 13:26:33 »

moomookung

 • เด็กทะลึ่ง
 • ****
 • กระทู้: 99
 • คะแนนจิตพิสัย +0/-0
  • ดูรายละเอียด
Re: ถามท่านเทพทั้งหลายสาย นกป แบบผมนี่หล่นหรือเปล่า
« ตอบกลับ #36 เมื่อ: 17 กุมภาพันธ์ 2019, 20:52:15 »

ขอบคุณที่แชร์ครัช

bossylove

 • เด็กหัดแอ่ว
 • *
 • กระทู้: 104
 • คะแนนจิตพิสัย +0/-0
  • ดูรายละเอียด
Re: ถามท่านเทพทั้งหลายสาย นกป แบบผมนี่หล่นหรือเปล่า
« ตอบกลับ #37 เมื่อ: 20 กุมภาพันธ์ 2019, 00:44:19 »

อ่านจนจบ555

aurdong

 • เด็กทะลึ่ง
 • ****
 • กระทู้: 93
 • คะแนนจิตพิสัย +0/-0
  • ดูรายละเอียด

มีงี้ด้วยเหรอครับ ขอเก็บไว้เป็นข้อมูลนะครับ

kogmupa

 • เด็กหัดแอ่ว
 • *
 • กระทู้: 182
 • Country: 00
 • คะแนนจิตพิสัย +1/-1
  • ดูรายละเอียด

ดีครับ ได้ประดับความรู้ สี่ตีนยังรู้พลาด นักปาร์ชยังรู้พลั้ง นักรบย่อมมีบาดแผลเป็นธรรมดา

Errerz

 • แอบจิต
 • **
 • กระทู้: 19
 • คะแนนจิตพิสัย +0/-0
  • ดูรายละเอียด

อ่านไปแอบฮาไป จบกา.เก็บรายละเอียดดีมากครับ

mymine

 • เด็กทะลึ่ง
 • ****
 • กระทู้: 95
 • คะแนนจิตพิสัย +0/-0
  • ดูรายละเอียด

เข้ามาเก็บข้อมูลทุกท่านคับ dgd dgd

zupersex

 • แอบจิต
 • **
 • กระทู้: 20
 • คะแนนจิตพิสัย +0/-0
  • ดูรายละเอียด

ขอบุคณสำหรับข้อมูลครับ  dsgjsd