รับทำธุรกิจส่งออกให้คุณโดยเริ่มต้นให้ฟรี! สำหรับผู้ที่อยากมีธุรกิจส่วนตัว

ผู้เขียน หัวข้อ: รับทำธุรกิจส่งออกให้คุณโดยเริ่มต้นให้ฟรี! สำหรับผู้ที่อยากมีธุรกิจส่วนตัว  (อ่าน 1002 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ExportRich

 • ว๊องแมน
 • *
 • กระทู้: 6
 • คะแนนจิตพิสัย +0/-0
  • ดูรายละเอียด

โอกาสรวยและมีอนาคตที่มั่นคงมาถึงคุณแล้ว!

สำหรับผู้ที่อยากมีธุรกิจส่วนตัวแต่ยังไม่อยากเสี่ยงลาออกจากงานประจำ
นี่คือโอกาสที่จะทำให้ท่านได้มีธุรกิจส่งออกเป็นของตนเอง โดยที่คุณไม่ต้องลงมือใดๆ
เราจะเป็นผู้ดำเนินการแทนให้ทั้งหมดตั้งแต่หาสินค้า หาลูกค้า ทำการขาย เก็บเงิน ส่งของ
ทั้งหมดนี้เราทำให้ฟรี! จนเมื่อมีกำไรเกิดขึ้นเราจึงคิดค่าบริการ 10% ของกำไรในภายหลังConcept ของบริการนี้

เราลงแรง ลงเวลาและความเชี่ยวชาญด้านการส่งออกสร้างธุรกิจให้ท่านฟรีก่อนในตอนเริ่มต้น โดยจะทำธุรกิจในลักษณะบริษัทซื้อมาขายไป (Trading Company) ผ่านทางเว็บไซต์ Alibaba เว็บไซต์ด้านการค้าระหว่างประเทศอันดับ 1 ของโลก ซึ่งจะเป็นเครื่องมือที่เราใช้ในการลงขายสินค้าและหาลูกค้าจากทั่วโลกให้เข้ามาซื้อของกับคุณในทุกๆเดือน ส่วนคุณลูกค้าเพียงลงเงินค่าสมาชิก Alibaba + ค่าใช้จ่ายที่จำเป็นเท่านั้น ที่เหลือเราจัดการให้ และเมื่อเราสร้างออเดอร์และได้กำไรแล้วจึงคิดค่าบริการ 10% ในภายหลัง เท่ากับว่าลูกค้าลงเงินแค่ค่าสมาชิก Alibaba ก็สามารถมีธุรกิจส่งออกเป็นของตนเองได้แล้ว และก็จะได้รับออเดอร์ต่างประเทศเช่นนั้นอย่างต่อเนื่องทุกเดือน ทั้งลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่


ประโยชน์ที่ท่านจะได้รับ

1.   ช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในชีวิตเร็วขึ้นและช่วยประหยัดเวลาของท่านในการเริ่มต้นสร้างธุรกิจ
2.   ช่วยลดความเสี่ยงของท่านจากการลาออกจากงานประจำเพื่อมาเริ่มต้นทำธุรกิจใหม่ๆ
3.   ธุรกิจค้าขายระหว่างประเทศจะช่วยสร้างผลตอบแทนให้กับเงินที่คุณนำมาลงทุน ซึ่งมี %ผลตอบแทนที่สูงกว่าและแน่นอนกว่าการลงทุนในหุ้นที่มาของบริการนี้

พื้นฐานความต้องการของมนุษย์ทุกคนคืออยากรวย อยากมั่นคงและอยากมีธุรกิจส่งออกเป็นของตนเอง แต่ปัญหาคือในชีวิตการทำงานจริงหลายคนก็ไม่มีเวลาเริ่มต้นทำอาชีพที่สอง หรือไม่กล้าเสี่ยงลาออกจากงานประจำมาเริ่มต้นทำธุรกิจส่วนตัว เราเข้าใจในข้อจำกัดนี้ดีจึงเห็นเป็นโอกาสที่จะมาช่วยสานฝันในการสร้างธุรกิจส่งออกให้คุณจนสำเร็จ โดยที่คุณไม่ต้องลาออกจากงานประจำ และไม่ต้องลงมือเริ่มต้นทำธุรกิจด้วยตนเองอีกด้วย


วิธีดำเนินงานของบริการนี้


-   สิ่งที่เราจะทำให้กับคุณ
เราจะเป็นตัวแทนของคุณในการเป็นผู้ส่งออกซึ่งจะดำเนินธุรกิจในบทบาทของ Trading (ธุรกิจซื้อมาขายไป) อย่างครบวงจร โดยเริ่มตั้งแต่ช่วยท่านเลือกสินค้าที่จะนำมาขาย ช่วยตั้งชื่อสินค้า(หากท่านอยากมีแบรนด์เป็นของตนเอง) ช่วยติดต่อโรงงานในไทย ช่วยตั้งราคา สมัครสมาชิกเว็บไซต์ Alibaba.com ช่วยลงขายสินค้าในเว็บ Alibaba ตอบเมลล์ลูกค้า รับออเดอร์พร้อมแจ้งออเดอร์ที่ได้รับให้คุณทราบ เรียกเก็บเงินจากลูกค้าต่างประเทศ จ่ายเงินค่าสินค้าให้โรงงาน และโอนเงินกำไรที่ได้รับให้กับคุณ รวมถึงติดตามการส่งออกสินค้าจนกว่าสินค้าจะลงเรือ

-   สิ่งที่คุณจะต้องทำ
ผู้ที่สนใจใช้บริการจากเราเพียงชำระเงินค่าสมัครสมาชิก Alibaba จำนวนเงิน 56,200 บาท (ค่าสมาชิกตามจริง) พร้อมยื่นหนังสือทะเบียนพาณิชย์ในนามบุคคลธรรมดามาที่เราหรือนัดรับแล้วแต่สะดวก (การสมัครใช้งาน Alibaba จะต้องส่งเอกสารสำคัญนี่ประกอบการสมัครด้วย)หมายเหตุ1: กรณีลูกค้าไม่สะดวกที่จะไปจดทะเบียนพาณิชย์ด้วยตนเอง สามารถมอบอำนาจให้เราไปจดทะเบียนพาณิชย์แทนท่านได้ โดยในส่วนนี้มีค่าบริการ 2,000 บาท(รวมค่าใช้จ่ายในการจดทะเบียนแล้ว)

เอกสารที่ท่านต้องเตรียมเพื่อมอบอำนาจให้เราไปจดทะเบียนพาณิชย์แทน
มีดังต่อไปนี้


1.   สำเนาบัตรประชนพร้อมทั้งรับรองสำเนาถูกต้อง
2.   สำเนาทะเบียนบ้านพร้อมทั้งรับรองสำเนาถูกต้อง
3.   หนังสือมอบอำนาจพร้อมลายเซ็นต์ของท่านและของพยาน (แบบฟอร์มนี้เราจะส่งให้ท่านไปกรอกข้อมูลมาก่อนล่วงหน้า)
4.   กรณีลูกค้าไม่ได้เป็นเจ้าบ้าน ณ สถานประกอบการตามที่อยู่ในทะเบียนบ้าน จะต้องแนบเอกสารเพิ่มเติมดังนี้
-   หนังสือยินยอมจากเจ้าบ้าน (แบบฟอร์มนี้เราจะส่งให้ท่านไปกรอกข้อมูลมาก่อนล่วงหน้า)
-   สำเนาทะเบียนบ้านของเจ้าบ้านพร้อมทั้งรับรองสำเนาถูกต้อง
-   สำเนาบัตรประชาชนเจ้าบ้านพร้อมทั้งรับรองสำเนาถูกต้อง


หมายเหตุ2: หลังจากลูกค้าชำระเงินค่าสมาชิกแล้ว ทางเว็บ Alibaba.com จะใช้เวลายืนยันตัวตนจากเอกสารในการสมัครเป็นเวลา 2 สัปดาห์จึงจะสามารถลงขายสินค้าใน Alibaba ได้ ระหว่างรอนี้เราจะเริ่มต้นที่ขั้นตอนการเลือกสินค้าและพูดคุยเรื่องราคากับโรงงานไปก่อน

หมายเหตุ3: ค่าใช้จ่ายอื่นๆในส่วนที่ไม่เกี่ยวข้องกับการให้บริการเป็นตัวแทนส่งออก ลูกค้าจะต้องเป็นคนจ่ายค่าใช้จ่ายนี้เอง เช่นค่าตั่วเครื่องบินหรือค่าโรงแรม (กรณีลูกค้าอยู่ต่างจังหวัดและต้องการเรียกให้เราไปพบ) ค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปดูโรงงาน


แผนการในอนาคต

เมื่อเราดำเนินธุรกิจส่งออกให้คุณไปเป็นเวลา 6 เดือนเป็นอย่างน้อยหรือจนกว่าจะได้ออเดอร์คงที่แล้ว ท่านสามารถที่จะจดทะเบียนนิติบุคคลและเปิดบริษัทเป็นของท่านเองเพื่อสิทธิประโยชน์ทางภาษี

วิธีการชำระเงิน

ผู้ใช้บริการสามารถชำระค่าสมัครสมาชิกเว็บ Alibaba ได้ด้วยตนเองโดยตรงหรือให้เราเป็นคนชำระเงินแทน โดยคุณสามารถจ่ายเงินให้เราอย่างปลอดภัยได้ที่ด้วยบัญชี Paypal ด้วยบริการจ่ายผ่าน Paypal นี้ทำให้คุณสามารถสบายใจได้ว่าเงินของคุณจะไม่ถูกโกงหรือเชิดหายเพราะ Paypal เป็นระบบรับชำระเงินที่ปลอดภัยที่สุดในโลก หากถูกโกงเงินคุณจะสามารถดึงเงินกลับในระบบ Paypal ได้ทันที ด้วยเหตุนี้ Paypal จึงถูกนำมาใช้อย่างกว้างขวางในการค้าขายออนไลน์ทั่วโลก

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร. 098-3809521 (คุณปอย)
รับบริการจำนวนจำกัดค่ะ


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 17 สิงหาคม 2017, 11:33:54 โดย ExportRich »

ExportRich

 • ว๊องแมน
 • *
 • กระทู้: 6
 • คะแนนจิตพิสัย +0/-0
  • ดูรายละเอียด

ExportRich

 • ว๊องแมน
 • *
 • กระทู้: 6
 • คะแนนจิตพิสัย +0/-0
  • ดูรายละเอียด

aurdong

 • เด็กทะลึ่ง
 • ****
 • กระทู้: 92
 • คะแนนจิตพิสัย +0/-0
  • ดูรายละเอียด