ผู้เขียน หัวข้อ: สุดยอด....แห่งจักรวาล น้องซีซ่า สุดจัดดดด !!!  (อ่าน 542 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Michael dorsun

  • แอบจิต
  • **
  • กระทู้: 22
  • คะแนนจิตพิสัย +0/-0
    • ดูรายละเอียด

ส่งการบ้าน น้องซีซ่าครับ
วันนี้PR ทักมาแจ้งว่ามีน้องใหม่เข้ามา ชื่อน้องซีซ่า (ส่งรูปมายั่วผมด้วยครับ) ตัวเล็กขาวสเปคพี่ อย่าลืมแวะมาหาน้องนะค่ะ ผมนี่รีบเคลียงานเสร็จแล้วดิ่งไปที่ร้านOcean-clubทันที พอไปถึงPRก็ตอนรับดีเหมือนเดิมครับ ไปถึง ผมรีบชำระค่าสินสอดทันที PRก็บอกผมว่ารอสักครู่นะค่ะ เดี๋ยวน้องออกมารับค่ะ
 พอน้องเดินออกมารับผมเท่านั้นและโอโห้ ถูกใจผมมาก น้องตัวเล็กขาว ผมยาว สเปคผมเลย พอเข้าไปถึงห้องน้องบอกเห็นพี่มาเหนื่อยๆทานน้ำก่อนนะค่ะ  พอผมทานน้ำเสร็จน้องก็เข้ามาคลอเคลีย บีบนวดผม ถามผมว่าพี่เหนื่อยไมค่ะ เราไปอาบน้ำให้สบายตัวกันดีกว่า นี่และครับที่ผมรอดูสมกับที่PRเชียร์ไว้รึเปล่า พอน้องถอดเสื้อผ้าเท่านั้นและโอโห้ น้องเนื้อตัวดีผิวสวยมาก ขาวทั้งตัว พอผมถอดผ้าออกน้องก็จูงมือผมเข้าห้องน้ำ  ระหว่างอาบน้ำเราก็มีฉากเลิฟซีนกันนิดหน่อย  ขอบอกว่าสุดยอดเลยครับ  ถ้าใครที่มีความอดทนน้อย อาจพ่ายแพ้ให้แก่น้องได้ น้องเค้าอาบถูให้ทุกซอกทุกมุม ใช้ทั้งมือ ใช้ทั้ง......55555 ต้องมาลองนะครับ  พออาบน้ำเสร็จ น้องก็บอกว่าไปต่อที่เตียงกันดีกว่าค่ะ
พอถึงเตียงน้องบอกว่าหนูนวดไม่เก่ง  ผมก็เลยบอกว่าเก่งอะไรก็จัดมา พอบอกแค่นั้นแหละครับน้องก็คว้าน้องชายผมปุ๊บเลย  ไม่รีรอก็บิ้วผมด้วยลีลาต่างๆนาๆ  จนผมต้องจับน้องนอนลงและเป็นฝ่ายลุกบ้างทีนี่ผมก็เลยลองเล่นสปา ลิ้นกับน้องบ้างไล่ต่ำลงมาจนถึงพงหญ้าน้อยๆของน้องซีซ่า เมื่อเห็นน้องไม่ว่าอะไรก็เลยเดินหน้าต่อจนน้องบอกว่าเสียวมากและจบคาลิ้นผมเลย  เท่านั้นยังไม่พอเหมือนน้องจะชอบลิ้นผมมาก จึงถามผมว่าขอแบบนี้อีกได้ไหมผมก็จัดให้อีก  รอบนี้จัดให้จนเอวลอยสายไปสายมาเลย สรุปน้องจบไปสองแล้วแต่ผมยังไม่จบเลย555  สรุปใครมาเที่ยวนิ555  ไม่พูดต่อแล้วกันว่าหลังจากเหตุการณ์นี้จะเกิดอะไรขึ้นบ้าง  แต่บอกเลยว่าฟินมากแน่นอน  มีซ้ำแน่นอนจร้า

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 02 ธันวาคม 2019, 01:54:24 โดย valentine2018 »