ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิวน้อง "น้ำชา" ไซส์มินิแต่คุณภาพคับแก้ว + รีวิวสถานที่ร้านน้องใหม่ PinkSpa !  (อ่าน 1776 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

nussarii

 • ว๊องแมน
 • *
 • กระทู้: 1
 • คะแนนจิตพิสัย +0/-0
  • ดูรายละเอียด

เนื่องด้วยความเหงาในวันที่อากาศหนาว ๆ จับใจแบบนี้ มันเลยทำให้คิดว่า ถ้ามีคนกอดซักคนมันก้อจะดีมากๆ เลยเนอะ เมื่อคิดแล้วก้อไม่รอช้า จัดการเปิดคลังแสงขึ้นมาอัพเดทดูหน่อยว่า มีน้องๆ คนไหน มีร้านไหนน่าสนใจบ้าง จนมาสะดุดตากับร้านน้องใหม่...ใช่ครับผม Pink Spa นั้นเอง ร้านน้องใหม่ที่กำลังเปิดตัว แถมมีการ Present น้องๆ ในร้านออกไปเป็นสองแบบคือ นักรบกับนักรัก เนี่ยยยยยยยย มันน่าสนใจตรงนี้แล ว่า นักรบกับนักรักบ้านนี้เนี๊ยจะ สวย หวาน หรือ สวย ดุดัน แค่ไหน ไม่รอช้าครับ หยิบโทรศัพท์ขึ้นโทรถามเลยว่า ร้านอยู่ตรงไหน น้องมีกี่คน ก้อได้คำตอบเสียงหวานจากปลายสายมาว่า ร้านอยู่ตรง โครงการธุรกิจเปิดใหม่ย่านแยกรวมโชค โครงการ Next 1 (โครงการเดียวกันกับ คอนโด Next 1) นั้นเองง พอรู้พิกัดแล้วก้อรอช้าอยู่ไย สตาร์ทรถเปิดเพลง ทำอารมณ์สุนทรี เพื่อไปหาน้อง ๆ กันเลยย  jljhl

พอมาถึงร้านบอกเลยว่า รู้สึกโอเคมากๆ ครับ แต่ลักษณะมันคุ้นหน้าคุ้นตา คลับคล้ายคลับคราว่าเคยเห็น ร้านสไตล์นี้มาจากไหนหรือเป่าน้าาาาาาา แต่นั้นไม่ใช่ประเด็นที่ต้องหาครับ 55555+ เมื่อเข้ามาในร้านแล้วบอกเลยว่า สะอาดมากๆ แต่ร้านก้อจะดูหลวมๆ ไปหน่อยอาจจะเพราะพึ่งจะเปิดแต่ก้อไม่เป็นไร เอ้าาาา ดูน้องกันเลยดีฟ่าาา


การโชว์ตัวที่นี้จะแบ่งออกเป็น 2 รอบนะครับ น้อง โมเดล กับ น้อง พริตตี้ โมเดล หรือป่าวนะ ไม่แน่ใจ ถ้าผิดก้อขออำไพ 55555+  พอดูน้องปุ๊บ ต้องบอกเลยว่า สะดุดตากับน้องน้ำชามาก ๆ เพราะน้องตัวเล็ก ยิ้มเก่งดูเป็นกันเอง (ส่วนตัว ผมชอบผู้หญิงตัวเล็กๆ นะครับ ฮ่าา) ไม่ได้การแล้วครับ เพลงต้องมาแล้วแบบนี้ เพลงของพี่ แจ้ ดนุพล ก็เข้าหัวมาเลยทีเดียว...ได้พบสบตาเมื่อเจอหน้าเธอ ครุ่นคิดวุ่นวายไม่คลายสับสน จะขอติดตามด้วยความอดทน หญิงอื่นไม่สนขอเดินตามเธอ โว้วววว โว เมื่อล๊อคเป้าหมายแล้วก็ไม่รอช้าแล้วครับทั่นผู้โชมมม เลือก น้องน้ำชา พร้อมปล่อยเงินออกกระเป๋าเลยยยย  kjhg
ปล.คอร์สของทางร้านจะมีอยู่ 2 ราคานะครับ ทั้งคอร์ส B2B และคอร์ส....นั้นหล่ะครับที่ๆเรา รู้กันดีนั้นหล่ะ ส่วนสินสอดเท่าไหร่ก้อถามเอากับน้องๆ PR ได้เลยนะคร้าบบ เอ้าา เมื่อจ่ายเงินก้อขึ้นห้องซิครับ เวลาและวารี ไม่เคยรอใคร อิ้อิ้.....

เมื่อมาถึงบนห้องบอกเลยว่า อึ้งมาก ๆ ไม่คิดว่าตึกที่ดูไม่ใหญ่มากจะจัดสรรห้องที่มีอ่างมาให้เล่นและห้องกว้างๆ พื้นที่เยอะ ไม่แคบมาได้ยังไง ปรบมือให้กับคนออกแบบสิครับรออัลไร และ ขอปรบมือให้กับ ผจก.ร้าน ด้วยครับเพราะดูแลดีเหลือเกิน ประดุจเป็นญาติสนิทเลยก้อว่าได้ ขึ้นมาแล้วไม่ต้องกังวลเลยว่าจะมีฟองให้เล่นเยอะๆ เหมือนในที่รีวิวหรือเปล่าน้าาา...บอกเลยครับว่า ล้นนนน  hgjhg

มาที่ฝั่งน้องบ้าง ความรู้สึกแรกในการเดินขึ้นห้องคือทำไมมันสูงจังว่ะ ? 5555+ แต่ก้อได้น้องน้ำชานี้หล่ะครับช่วยผ่อนคลายความเหนื่อย ด้วยการพูดเล่น กระเซ้าเย้าแหย่ จนหายเหนื่อยเลยทีเดียว เมื่อมาถึงห้อง น้องก้อแหย่เลยว่า ยังไม่แก่ซักหน่อยทำไมหอบขนาดนั้น แหม๋ๆ แม่คุณ แซวเก่งล่ะที่ 1 ตามประสาคนเหงาครับก็นั้งคุย นั้งเล่นชวนหัวกันไป น้องน้ำชาคุยเก่งมากกกกก หัวเราะเก่งมากกกกก พูดจนลิงหลับอันนี้ต้องยกให้เลยทีเดียว เมื่อพูดคุยกันจนพอใจแล้วก้ออาบน้ำกันครับผม อาบน้ำกัน อาบน้ำกัน เอ้าาาา เอาปลากรอบแจ่มๆ ไปซักนิดล่ะกันเนาะ หุหุ
ด้วยความที่เป็นสายบุกอยู่แล้วจึง จับน้องนอนหงาย ค่อยๆ ถอดเสื้อน้องมาทีละชิ้น ทีละชิ้น คือแบบ ฟินมากๆ เพราะหุ่นน้องดีมากๆ เอวทรงนาฬิกาทราย ไฟหน้าแน่นๆเต็มมือ ที่สำคัญช่วงล่างอูบเป็นเนินเลยนะเอออ น้องก็ว่านอนสอนง่ายไม่มีขัดใจ ผมจึงรุกคืบเข้าไปอีกนิดหนึ่ง ด้วยการระดมจุ๊บ ส่วนต่างๆ ของน้อง ไล่ตั้งแต่แก้ม ลงมา ลงมา ลงมา ลงมาเรื่อยๆ จนถึงยอดดอยน้อยยย ตรงนั้นน้องถึงกับกระตุกมาเลยทีเดียว ในใจก้อคิดว่า เห้ยนี้มันสตาร์ทติดง่ายมากๆ เลยนี้หว่า เห้ย เห้ย เห้ย คิดได้เพลินๆ ก้อเจอน้องจับหงายแบบไม่ทันตั้งตัว โอ้มายก๊อดดดด น้องก้อเป็นงานแบบสุดเลยทีเดียวเชียว ระดมจุ๊บผมกลับบ้าง จนสะท้านไปทั้งตัว หนอนน้อยนี้กลายเป็นมังกรไฟเลยทีเดียว น้องก็คลึงเพลินเลยซิครับ เสียวอยู่นานจนคิดว่าจะแพ้แตกให้แค่มือน้องไม่ได้เดี๋ยวเสียเชิง จึงบอกน้องว่าไปอาบน้ำกัน น้องก็จัดการช่วยถอดเสื้อผ้าให้ จนโล่งโจ้งกันทั้งสองคนแล้วก้อถึงคิวลงอ่างกันแล้วจ้าาาา น้องลงแช่ดูก่อนแล้วก็พูดมาเบาๆ ว่าลงมาซิค่ะพี่ จึงได้ภาพนี้มา อิ้อิ้...


ผมก้อไม่รอช้าครับ เดินตามน้องลงไปอย่างว่านอนสอนง่าย เมื่อลงไปนั้งแช่แล้ว น้องก้อบรรจบ ขัดหลัง ถูหน้าอก และจัดการทำความสะอาดกับหนอนน้อยของผม น้องอาบน้ำเก่งมากๆ ครับใส่ใจกันทุกรายละเอียด เรียกได้ว่า ขัดกันจนสะอาดทุกซอกทุกมุมกันเลยทีเดียว เมื่อเสร็จภารกิจกับอ่างอาบน้ำเจ้ากรรมแล้วก้อนั้นหล่ะครับต่อจากนั้นก้อ ภารกาม กันแล้ววววว เมื่อเช็คตัวกันเสร็จผมก้อกะว่าจะอุ้มน้องไปวางบนเตียงซักหน่อย ปรากฏว่า...โดนน้องมันรุกเข้าใส่ก่อน โอ้วว บ้าไปแล้ว ไหนบอก นางเป็นนักรักไม่ใช่นักรบไง PR ต้มผมแล้วววว เริ่มต้นที่การบิ้วแบบจัดเต็มของน้องก่อนเลย ทั้งให้ผมบีบเค้น ยอดประทุมถัน ทั้งบดดอย โอ้ว โคตร โคตร โคตร ฟิน อารายแบบนี้ ปากก็จุ๊บ ก็นัว กันไป ด้วยความที่อารมณ์มาแล้วก้ออยากจะกินน้ำลายซักหน่อย ผมจึงสอดลิ้นเข้าไป แต่แล้วก้อต้องอดไปเพราะน้องบอกว่า จุ๊บกันเบาๆ แบบนี้ได้อารมณ์กว่าค่ะพี่ เป็นการปฏิเสธที่ทำให้ผมโกรธไม่ลงเลยทีเดียวครับแบบนี้ ได้แต่ยิ้มและผายมือออก แล้วแต่น้องเลยจ้า  jljhl อยากทำอะไรจัดไปปปปป 5555555+ ลองให้น้องคุมเกมส์ดูบ้างมันก็สนุกดีนะคร้าบ น้องก้อจัดเต็มไปเลยครับผม บิ้วโหดมาก ขึ้นค่อมผมและก้อเริ่มจับหนอนน้อยผมไปถูไถกับดอยน้อยของน้อง ผงาดซิครับรออัลไร แข็งโป็ก ช่วงถูไถนี้ก้อหวิดเข้าถ้ำไปก็หลายที เสียวซ่านถึงอารมณ์กันเลยทีเดียว กอดรัดฟัดเหวี่ยงกันช่วงเวลาหนึ่ง น้องก้อจับ CD ขึ้นมาโหลดจากนั้นก็ อ๊อก กันเลยทีเดียวย้ำว่า อ๊อก นะครับ ขึ้นสุดลงสุด โว้วววว บ้าไปแล้ววว นี้มันสายดูดไมค์ในตำนานชัดๆ งานดีแบบนี้ไม่ได้มีบ่อยๆ  eta04
[ปล.น้องอ๊อกสดได้นะครับผมแต่ต้องถามและต้องเพิ่มค่าขนมเล็กๆน้อยให้น้องหน่อยนะครับ]

หลังจาก อ๊อก เสร็จก้อถึงคิวเข้าถ้ำ เข้าดอยกันแล้วครับผม พ่อแม่พี่น้อง ผมจึงจัดการ ปาดหน้าถ้ำเพื่อดูสถานการณ์หน่อยว่าจะมีการสั่นสะเทือนไหม...ไม่ทำให้ผิดหวังครับผม น้องเด้งรับเป็นระยะ เสียงกระเส่ามาเลย เห้ย ชอบซะงั้น ยิ้มเลยสิครับทีนี้ ถูกใจช่างทาสีอย่างผมยิ่งนัก หึหึ วนๆ เวียนๆ กับการเป็นช่างอยู่นานก็ถึงเวลาที่จะต้องทำกิจกรรมเข้าจังหวะ ตึ่งโป๊ะ ตึ่งโป๊ะ กันซักหน่อย มาถึงขั้นตอนนี้ น้องจัดเต็มแบบไม่ทำให้ผิดหวังกันเลยทีเดียว ด้วยความที่น้องเป็นคนตัวเล็กอยู่แล้ว การเปลี่ยนท่า เปลี่ยนทางมันก้อสมูทไปหมด หุหุ ทั้งขึ้น ทั้งร่อน โอ๊ยย ผมถึงกับหลุดปากถามว่า นี้เป็นโคโยตี้เก่าป่ะเนี่ย ? น้องก้อบอกมาแค่ว่า หนูชอบเต้นค่ะแต่ชอบ....มากกว่า นั้นหล่ะครับทั่นผู้โชม ความมันส์บังเกิด ตามหางานครบๆ แบบนี้มาตั้งนานก้อกำลังมาเจอที่น้องน้ำชานี้หล่ะครับ ช่วงล่างนี้ต๊อด ตุ๊บๆ หัวใจจะวายยยย ยิ่งเป็นเป็นทางที่ได้มองแผ่นหลัง ได้มองน้องโยกเอวนี้ ได้ยินน้องครวญคราง โอ้วววว มันสุดยอดดดดดดดด ทนได้ไม่นาน สุดท้ายก้อต้องแพ้แตกให้น้องไปตามระเบียบ น้องอารมณ์ร่วมแบบสูงมากๆ กระตุกไปพักใหญ่ๆ เลยทีเดียว เอ้าาา สรุปเลยล่ะกันนะครับผม คือ ดีย์มากๆ ครับสำหรับน้องน้ำชาคนนี้ ตัดเกรดกันให้ซักที

หน้าตา 8/10 [น้องไม่ได้สวยมากแต่เป็นคนน่ารักครับ]
เนื้อตัว 9/10 [อกแท้เด้งๆ มันตราตรึง]
ฟิวร่วม 10/10 [ถูกใจพี่ชายกลัดมันคนนี้ยิ่งนัก]
การพูดคุย 100/10 [พูดเก่ง คุยเก่ง มากกกกกกก]
งาน 9/10 [นวดเป็น บอดี้ได้ บิ้วเพลิน A++]
ภาพรวม 9/10 [ยกให้เป็นเบอร์แรกๆในใจจ้าาา]  mbvc

ก่อนจะลา ขอนาฬิกา แหวน สร้อย เอ๊ยยย ไม่ใช่ ขอฝากปลากรอบให้อีกซักรูป ก่อนไปอาบน้ำกลับบ้านครับผม

อนึ่งการบ้านฉบับนี้ คือสิ่งที่เกิดขึ้นกับตัวผมเอง ส่วนนักเที่ยวท่านอื่น อาจจะฟินกว่าหรือแย่กว่าผม ก้อแล้วแต่โชคชะตานะครับ แต่สิ่งหนึ่งที่อยากจะบอกไว้ตรงนี้คือ "ถ้าขึ้นน้องน้ำชาไปแล้วงานหล่น บอกเลยว่าเลิกเที่ยวเถอะครับ เก็บเงินเก็บทองไว้" 555555555+ ลาล่ะครับ ฉบับหน้าจะเป็นใคร ติดตาม ตอน ต่อ ไป.... ;khhg

Pinkspa

 • รอง Global Moderator
 • เด็กหัดเสียว
 • *
 • กระทู้: 466
 • คะแนนจิตพิสัย +0/-0
  • ดูรายละเอียด

หู้ววววว กราบขอบพระคุณ คุณพี่ใจดีมาก ๆ คร่าาาา บรรยายครบ จบในกระทู้เดียว

น้องน้ำชา รับรอบสุดท้ายวันที่ 17/12/62 เป็นวันสุดท้ายนะคร่าพี่ ๆ ต้องรีบมาหาน้องนะคร่าาา  eta03 eta03 eta03