ประกันรถยนต์ไม่คุ้มครองอะไรบ้าง

ผู้เขียน หัวข้อ: ประกันรถยนต์ไม่คุ้มครองอะไรบ้าง  (อ่าน 206 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

atiwatnadee45

  • ว๊องแมน
  • *
  • กระทู้: 1
  • คะแนนจิตพิสัย +0/-0
    • ดูรายละเอียด
ประกันรถยนต์ไม่คุ้มครองอะไรบ้าง
« เมื่อ: 24 ธันวาคม 2019, 09:49:52 »

ขับขี่รถขับรถขับขี่รถยนต์จะต้องมีต้องมีควรมีควรจะมีจะต้องมีประกันรถประกันรถยนต์ประกันรถประกันภัยรถยนต์คู่กาย อย่างที่พวกเราเราพวกเรารู้ดีว่าทราบดีว่าทราบว่ารู้ว่ารู้ดีว่า “รับรองประกันรับรองชั้น 2+ ให้ความคุ้มครองป้องกันคุ้มครองปกป้องป้องกันคุ้มครองปกป้องคุ้มครองป้องกันใกล้เคียงรับรองประกันรับรองชั้น 1 แต่ว่าแต่แต่ว่าแม้กระนั้นเบี้ยถูกกว่า” เพื่อประกอบกิจการประกอบการประกอบกิจการใคร่ครวญพิจารณาพินิจตรึกตรองใคร่ครวญพินิจพิเคราะห์พิเคราะห์ไตร่ตรองก่อนซื้อ แล้วรับรองประกันรับรองชั้น 2+ ไม่คุ้มครองปกป้องคุ้มครองปกป้องป้องกันคุ้มครองปกป้องคุ้มครองป้องกันอะไรบ้างล่ะ ? อ่านเนื้อหานี้บทความนี้เนื้อหานี้ คุณจะเข้าดวงใจใจหัวใจดวงใจจิตใจรับรอง ประกันรับรองชั้น 2 พลัส ด้านในภายในข้างในด้านใน 3 นาที !

1. ไม่คุ้มครองป้องกันคุ้มครองปกป้องป้องกันคุ้มครองปกป้องคุ้มครองป้องกันกรณีชนกับสิ่งอื่นๆที่ไม่ใช่รถยนต์รถรถยนต์

สำหรับประกันภัยรถยนต์ประกันรถยนต์ประกันรถประกันภัยรถยนต์ชั้น 2+ เบี้ยถูกก็จริง แต่ว่าแต่แต่ว่าแม้กระนั้นไม่ครอบคลุมความย่ำแย่ความเสียหายความทรุดโทรมความเสื่อมโทรมความย่ำแย่ที่เกิดขึ้นมาจากที่เกิดจากที่เกิดขึ้นจากที่เกิดขึ้นมาจากอุบัติเหตุการชนของรถยนต์รถรถยนต์กับสิ่งอื่นๆที่ไม่ใช่มิใช่ไม่ใช่รถยนต์หรือมอเตอร์ไซค์รถจักรยานยนต์รถเครื่องรถมอเตอร์ไซค์มอเตอร์ไซค์ ตัวอย่างเช่นได้แก่ดังเช่นตัวอย่างเช่นอย่างเช่นอาทิเช่นดังเช่นว่าเช่นเป็นต้นว่ายกตัวอย่างเช่น• ขับรถชนขับชนขับรถชนต้นไม้

• ขูดครูดขูดกับทางเท้าฟุตบาททางเท้า

• ถอยชนรั้วบ้าน

• กำเนิดเกิดกำเนิดรอยขนแมวจากรถมอเตอร์ไซค์รถจักรยานยนต์รถเครื่องรถมอเตอร์ไซค์มอเตอร์ไซค์ที่ขับมาเฉี่ยวชน

• ขับเฉี่ยวเสาบ้าน หรือเสาไฟเสาไฟฟ้าเสาไฟ อื่นๆอีกมากมายฯลฯอื่นๆอีกมากมายแม้หากถ้าแม้ถ้าหากถ้าเกิดเกิดเหตุอาทิเช่นเช่นอาทิเช่นตัวอย่างเช่นอย่างเช่นดังเช่นดังเช่นว่าได้แก่เป็นต้นว่ายกตัวอย่างเช่นข้างต้น รับรองประกันรับรองชั้น 2+ ไม่คุ้มครองปกป้องคุ้มครองปกป้องป้องกันคุ้มครองปกป้องคุ้มครองป้องกันค่าซ่อมแซมซ่อมซ่อมแซม ไม่รับเคลม พวกเราเราพวกเราจำเป็นจะต้องจะต้องจำเป็นต้องจำเป็นที่จะต้องจำเป็นจะต้องควรต้องจึงควรต้องชำระเงินจ่ายเงินชำระเงินซ่อมซ่อมแซมซ่อมปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมซ่อมบำรุงรถยนต์ด้วยตัวเองล่ะจ้ะ2. ไม่ปกป้องคุ้มครองปกป้องป้องกันคุ้มครองปกป้องคุ้มครองป้องกันถ้าหากหากถ้าแม้ถ้าหากถ้าเกิดพวกเราเราพวกเราไม่เคยทราบไม่ทราบไม่รู้ไม่เคยรู้ไม่เคยทราบไม่รู้จักเนื้อหารายละเอียดเนื้อหาคู่อาฆาตคู่กรณีคู่ความคู่ปรับคู่พิพาทคู่อริคู่อาฆาตคู่แค้น

สิ่งที่รับรองประกันรับรองชั้น 2 พลัส ยังไม่คุ้มครองป้องกันคุ้มครองปกป้องป้องกันคุ้มครองปกป้องคุ้มครองป้องกัน เป็นคือเป็น อุบัติเหตุที่พวกเราเราพวกเราไม่เคยทราบไม่ทราบไม่รู้ไม่เคยรู้ไม่เคยทราบไม่รู้จักป้ายทะเบียน ไหมหรือไม่หรือเปล่าไหมสามารถเจาะจงระบุเจาะจงกำหนดเนื้อหารายละเอียดเนื้อหาของคู่อริคู่กรณีคู่ความคู่ปรับคู่พิพาทคู่อริคู่อาฆาตคู่แค้นได้ อาทิเช่นเช่นอาทิเช่นตัวอย่างเช่นอย่างเช่นดังเช่นดังเช่นว่าได้แก่เป็นต้นว่ายกตัวอย่างเช่น พบเจอพบกรณีชนแล้วหนี พวกเราเราพวกเราควรมีจะต้องมีต้องมีควรมีควรจะมีกล้องถ่ายภาพกล้องกล้องถ่ายรูปกล้องถ่ายภาพติดกล้องถ่ายรูปกล้องกล้องถ่ายรูปกล้องถ่ายภาพติดรถยนต์พร้อมเมมโมรี่การ์ด หรือมีหลักฐานสำหรับการในการสำหรับการสำหรับในการสำหรับเพื่อการแจ้งเคลมแค่นั้นเท่านั้นแค่นั้นเพียงแค่นั้นถ้าเกิดว่าไม่มีหากไม่มีหากว่าไม่มีถ้าหากว่าไม่มีถ้าเกิดว่าไม่มีหลักฐาน และไม่รู้ดีว่ารู้ว่าทราบว่าทราบดีว่ารู้ดีว่าคนใดใครคนไหนผู้ใดคนใดใครกันแน่คนไหนกันแน่ผู้ใดกันแน่คนใดกันแน่คนไหนกันผู้ใดกันคนใดกันชน ? พวกเราเราพวกเราบางทีอาจจะอาจจะบางทีอาจจะบางทีก็อาจจะบางครั้งอาจจะบางครั้งก็อาจจะจำเป็นต้องต้องจะต้องจำต้องจำเป็นต้องจ่ายค่าซ่อมแซมซ่อมซ่อมแซมรถยนต์รถรถยนต์เอง รวมทั้งและและก็แล้วก็รวมทั้งนี่เป็นคือเป็นความคุ้มครองป้องกันคุ้มครองปกป้องป้องกันคุ้มครองปกป้องคุ้มครองป้องกันที่ทำให้รับรองประกันรับรองชั้น 2 พลัสไม่เหมือนกับแตกต่างจากต่างจากไม่เหมือนกับรับรองประกันรับรองชั้น 1 นั้นเอง เพียงพอพอพอเพียงเพียงพอจะเข้าจิตใจใจหัวใจดวงใจจิตใจแล้วใช่ไหมว่า รับรองประกันรับรองชั้น 2+ ไม่คุ้มครองป้องกันคุ้มครองปกป้องป้องกันคุ้มครองปกป้องคุ้มครองป้องกันอะไร ?

สรุปว่า ถ้าหากถ้าแม้ถ้าหากถ้าเกิดคุณมีงบประมาณไม่มากมายมากมากมาย อยากต้องการอยากได้อยากปรารถนาความปกป้องคุ้มครองปกป้องป้องกันคุ้มครองปกป้องคุ้มครองป้องกัน มีประสบการณ์ขับรถขับขี่ขับรถสูง และก็และและก็แล้วก็รวมทั้งมีกล้องถ่ายภาพกล้องกล้องถ่ายรูปกล้องถ่ายภาพติดรถยนต์อยู่แล้ว ซื้อประกันภัยรถยนต์ประกันรถยนต์ประกันรถประกันภัยรถยนต์ชั้น 2+ ก็ไม่เสียหาย