ผู้เขียน หัวข้อ: ได้ทั้งลูกและแม่  (อ่าน 157 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

akikanCm

  • รอง Global Moderator
  • เด็กทะลึ่ง
  • *
  • กระทู้: 58
  • คะแนนจิตพิสัย +0/-0
    • ดูรายละเอียด
ได้ทั้งลูกและแม่
« เมื่อ: 26 มีนาคม 2020, 17:31:23 »

เรื่องราวสุดเซ็กซี่
  ตอนนี้ผมเรียนอยู่มหาลัยคับ ก้อมีแฟนกะเค้าเหมือนกัน แฟนผมออกหมวย แต่ก้อไม่มาก หุ่นปกตินักศึกษา (อยากรู้เปงไงหาดูเอาเอง) เธออยู่กับครอบครัวคับ ตอนผมไปกับเพื่อนผมเห็นเพื่อนมันเอายาใส่แก้วให้แฟนมันดื่ม สักพักแฟนเพื่อนผมก้อหลับเป็นตาย ผมถามว่า เอาอะไรให้ มันบอกว่ายานอนหลับอย่างแรง แล้วมันโยนมาให้ 1 เม็ด ก่อนไล่ผมออกจากห้อง
   
   วันต่อมาผมได้ไปอยู่ที่บ้านแฟนคับ เป็นตอนกลางวัน วันหยุด เธออยู่กับแม่คับ ส่วนพ่อกับพี่ชายไปตกปลา ผมเห็นว่าแม่อยู่แต่ในห้อง ก้อเลยอยากลองยานอนหลับคับ โดยเอาใส่ขวดน้ำแล้ววางไว้บนสุดของชั้น แฟนผมเดินมาหยิบน้ำกินคับ ตามปกติคนเรามักจะหยิบสิ่งที่อยู่ใกล้ เลยหยิบขวดที่ผสมยานอนหลับไปดื่ม พอสักพักเธอเริ่มสะลึมสะลือบอกว่า ง่วงจังเลยสงสัยอากาศร้อนเลยเพลีย แล้วผมก้อได้ยินเสียงคนเปิดตู้เย็น แม่แฟนผมนั้นเอง เธอยังอยู่ในชุดนอน ผ้ามัน ไม่รู้จักเหมือนกัน เธอดื่มน้ำขวดนั้นจนหมดเลยคับแฟนผมดื่มไปแค่นิดเดียวเอง แล้วแม่เธอก้อเดินมาที่ห้องรับแขก


“อ้าว…ลูกคนนี้หลับไปแล้ว วันนี้ร้อนจิงๆ”
 
  แม่เธอบ่นกับผม ผมนี้อึ้งไปเลยประมาณว่าแปบเดียวแฟนผมก้อหลับ ขนาดดื่มไปนิดเดียวนะเนี่ย แล้วเธอก้อนอนดูทีวีบนเก้าอี้ผ้า แปบเดียวแม่เธอก้อหลับคับ ผมเรียก แฟนผม

 “วา….วา…..”

  เงียบแฟนผมดูท่าหลับเป็นตายผมเริ่มยิ้ม เธอใส่ชุดนอนที่เป็นกระโปรงสั้น ผมเริ่มล้วงเข้าไปที่หน้าอก เธอไม่ได้ใส่ชั้นในเลยผมบี้เล่นจน หัวนมชูชันผมละมือออกแล้วลูบที่โหนกของเธอ แฟนผมโหนกใหญ่มากเลยคับผมเริ่มลูบไล้เธอยังนอนนิ่งอยู่ รวมทั้งแม่เธอด้วย ผมนี้กลัวแม่เธอตื่นมาเห็นมากเลยคับ แต่ก้อยังลูบไล้ของแฟนผมต่อไปผมเขี่ยดูเธอเริ่มมีน้ำออกมาแล้ว ผมเลยถกกระโปรงขึ้นแล้วเขี่ยเม็ดเสียวเธอเล่น น้ำของเธอไหลทะลักออกมาเลยคับ เธอยังนอนนิ่งอยู่ แล้วผมต้องตกใจ ใจหายวาบเลยแหละ แม่เธอขยับตัวเก้าอี้มันเลยดัง เธอนอนเอามือวางไว้ที่หน้าท้องทั้งสองข้าง แต่ขาเธอนี้สิถ่างออกจากกัน ประมาณว่าเรานั่งคร่อมเก้าอี้ เลยคับ

  ผมเลยนึกอยากดูของแม่เธอ ชายกระโปรงเธอร่นขึ้นมาที่หัวเข่า ผมอยากดูก้ออยากดู ไม่รู้จะทำยังไง เลยเปิดพัดลมที่ปลายเก้าอี้เปิดแรงสุดเลยจ่อไปที่กระโปรงหวังให้ มันเปิดและจะดูด้วยว่า เธอยังคงหลับสนิทหรือเปล่า ผมดึงชายกระโปรงแฟนลงปิดไว้แล้วแกล้งนอน ข้างๆแฟน ได้ผลคับกระโปรงเปิดขึ้นตามแรงลมมันพองออก เธอยังคงหลับอยู่ท่าเดิมคับ คราวนี้ผมแน่ใจว่าเธอหลับแล้ว ผมเลยคลานไปดู  เธอถ่างขาออกกว้างมาก สงสัยร้อนมั้ง

แม่แฟนผมตัวขาวคับ คนจีนอ่า แต่ไม่ถึงกับเผือก ตัดกับกางเกงในสีแดงของเธอแล้ว ผมก้อเลื่อนตัวต่ำลงมา ผมนี่ใจหายวาบเลย เกือบหัวใจวายขาของเธอ เลยออกมา นอกเก้าอี้ ส่วนร่องสวาทของเธอ อยู่เลยขอบเก้าอี้มานิดนึง เธอยังคงหลับนิ่งเลย

  ผมค่อยๆลูบที่ขาของเธอเข้าไปในกระโปรง ตอนนี้ชายกระโปรงล่างมันอยู่ติดพื้น พอถึงจุดลับของแม่เธอ ผมก้อ ลูบขึ้นไปตรงโหนกเธอ โหนกเธอใหญ่กว่าของแฟนผมนิดนึง ลูบอยู่สักพักเธอยังไม่ตื่น ผมเลยได้ใจ เอานิ้วจิ้มไปตรงร่องสวาท กางเกงในมันรัดร่องเธอตึงเลยคับ ผมเขี่ยไปสักพักน้ำเงี่ยนเริ่มไหลออกมาเต็มกางเกงในเลย แปบเดียวแฉะเลยยิ่งกว่าแฟนผมอีก ผมเลยลุกขึ้นเอามือลูบนมเธอ  เธอใส่ยกทรง แต่มันคงบางมากเลย หัวนมเธอชูชันสู้มือผม ผมทนไม่ไหวเจ้าหนูผมตั้ง ตั้งแต่ลูบของแฟนผมแล้ว ผมเลยถกกระโปรงแม่เธอขึ้นไปกองบนมือ ผมได้เห็นโหนกเต็มตาและก้มลงไปหอมทีนึง สุดยอดกลิ่นของสาวใหญ่

  ผมลองดึงกางเกงในแม่เธอลงมันติดคับ ขยับได้นิดเดียวเองตรงเป้าเลยหย่อน ผมเลยรวบตรงเป้า ไปอยู่ข้างเดียวกัน รูเธอยังปิดสนิทอยู่เลย แต่มีน้ำไหลซึมออกมามากเหมือนกัน ผมเลยเขี่ยเม็ดเสียวเธอ อีกหน่อยให้น้ำออกมาเยอะๆ ได้ดังใจเลย น้ำเธอไหลออกมาเยอะมากไหลลงไปเปื้อนกางเกงในตรงตูดเลย ผมนั่งคุกเข่า ผมค่อนข้างตัวสูง  ดุ้นผมสูงกว่า ร่องเธอนิดนึง เธอยังหลับอยู่ ผมเอาดุ้นผมถูตรงร่องเธอ มันเริ่มเปิดเห็นข้างในยังแดงระเรื่อ อยู่เลย ผมไม่อายที่จะบอกว่า ดุ้นผมค่อนข้างเล็กคับ ผมจึงค่อยๆดันเจ้าหนูเข้าไปมันฟิตมากเลย ของผมเล็กแต่ยาวเหมือนกันนะ แต่ด้วยน้ำเงี่ยนของเธอที่ไหลออกมา ดุ้นผมจึงไหลเข้าไปอย่างง่ายดาย พออยู่ข้างใน อุ่นมากเลยคับแถมตอดตลอดเลย

  ผมเลยค่อยๆซอย โดยเอามือจับที่พนักพิงของเก้าอี้คับ มันดังแจะๆ ผมเริ่มเร็วขึ้น แต่เธอยังคงหลับนิ่ง ยานอนหลับนี้แรงจริงๆ ผมซอยไปเรื่อยๆ พอผมจะถึงก้อนึกได้ว่าถ้าแตกใส่เธอ มีหวังแม่เธอรู้แน่เลยผมจึงหยุดซอย ดึงออกมาน้ำเงี่ยนเธอชุ่มดุ้นเลยคับ แฟนผมนอนข้างๆแม่เธอคงโดนฤทธิ์ยาเหมือนกันหลับเป็นตายผมจับขาเธอถ่างออกแล้ว ยกขึ้นตั้ง คือจับขาเธอดันขึ้นไปให้ตั้งเป็นตัว วี คว่ำ ร่องสวาทเธอเลยเปิดออกมา ผมจับน้องนายยัดใส่รูเธอแล้วซอยไปจนเริ่มมีน้ำเยิ้มแล้ว จึงเอาออกมา แล้วผมจึงไปจัดการแม่เธอต่อ ตอนนี้เข้าง่ายแล้ว ผมซอยใส่เธอแบบเต็มๆเก้าอี้สั่นเลยคับพอผมจะถึง

   ผมก้อเอาน้องชายออกมา ใส่ในรูแฟนผมต่อแล้วซอยต่อ แล้วปล่อยแตกในเข้าไปใส่ในร่องสวาทแฟนผมเลย มันออกมาเยอะมากเลยคับแต่ยังไม่ล้นออกมา พอผมถอนดุ้นออกมาดัง บ๊อบ เลย น้องชายผมยังตั้งอยู่ ผมมองไปที่ร่องของแม่เธอต่อเลยอยากอีกผมเลยเอาเข้าไปซอยต่อ พอจะแตกก้อเอาไปใส่ของแฟน ผมเล่นซะล้นออกมาเลย แต่น้องชายผมยังไม่ถอย ผมเอาอย่างนี้ไปเรื่อยๆ น้ำของเธอก้อเยอะเหมือนกันมีตลอดเลย พอจะแตกก้อเอาไปยัดใส่ร่องสวาทแฟนล้นออกมาเปรอะชุดนอนของแฟนหมดเลยคับ ผมเอาอยู่ประมาณ 4 ยกก้อหมดแรง เลยเก็บกางเกงในแม่เธอเข้าที่ แล้วก้อเอากระโปรงแม่เธอลงปิดไว้อย่างเดิมและนอนกอดแฟนต่อ แฟนผมปล่อยนอนท่านั้นเลย สักพักผมเริ่มมีอารมณ์เลยขึ้นคร่อมแฟนผมต่อ ซอยไปซักพัก เธอก้อตื่นเธอถาม เอาข้างแม่เลยเหรอ ผมบอกว่าตื่นเต้นดี

  แล้วเธอก้อกระตุกถึงไปก่อนผม เธอบอกว่าเสี่ยวกลัว แม่เห็นเลยถึงเร็ว ผมยิ้มพอก้มลงมองที่ร่องสวาทแฟนผมขณะที่ซอยอยู่น้ำที่ผมปล่อยไว้เริ่มไหลย้อนออกมา ผมจึงให้เธอลุกเล่นท่าหมา พอเธอลุกกระโปรงด้านหลังเธอเปียกน้ำกามผมจนเป็นดวงเลยผมเลยเอาท่าหมาแล้ว เดินเข้าไปในครัว จะได้เช็ดง่ายๆ จับเธอเปลี่ยนท่ามาเป็นลิงอุ้มแตงผมเอาซักพักผมก้อถึงปล่อยเข้าไปในร่องสวาทเธออีก เต็มๆ ผมอุ้มสักพักรู้สึกว่าน้ำผมไหลย้อนออกมาเต็มขาผมเลย ให้เอาพอเอาออกมา น้ำที่ใส่ไปตอนแรกไหลออกมาเต็มขาเธอ

“แหม่..เยอะจังนะ” เธอมอง

“ก้อคิดถึงนิ”

เธอยิ้มหารู้ไม่ว่าผมเอาแม่เธอ แล้วมาปล่อยในเธอตะหาก เราจึงไปอาบน้ำล่างตัวกัน ไม่มีแรงจะทำในห้องน้ำแล้ว
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 27 มีนาคม 2020, 14:23:23 โดย akikanCm »