ผู้เขียน หัวข้อ: [เรื่องสั้นอีโรติก] แม่เมียลูกน้องผม เป็นคนขี้เหงา  (อ่าน 168 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 16 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

etatae333

 • Administrator
 • เทพเจ้าราตรี
 • *
 • กระทู้: 19406
 • Country: th
 • คะแนนจิตพิสัย +9/-0
 • เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด
  • cmxseed

[เรื่องสั้นอีโรติก] แม่เมียลูกน้องผม เป็นคนขี้เหงาผมอายุ สามสิบกว่าๆแล้วครับ ทำงานอยู่บริษัทแห่งหนึ่งก็ใหญ่พอสมควรครับ ผมเป็นหัวหน้าแผนกจึงมีลูกน้องหลายคน หนึ่งในนั้น
คือเด็กใหม่พึ่งมาทำงานชื่อ "ชัย" เขาเพิ่งแต่งงาน ซึ่งในงานแต่งงานของชัย ผมในฐานะหัวหน้าจึงไปร่วมแสดงความยินดีด้วย
ชัยแต่งงานกับ "หนึ่ง" ซึ่งเปิดร้านขายของเล่น เพราะเธอชอบเล่นเกมส์


หนึ่งเป็นลูกคนเดียว พ่อแม่เธอเป็นคนมีฐานะดี ไอ้ชัยมันก็เหมือนตกถังข้าวสารเลย แม่ของหนึ่งชื่อ "นิต" เธออายุสี่สิบแปด ส่วนพ่อ
ของหนึ่ง ไปทำงานที่ประเทศญี่ปุ่นตั้งแต่ หนึ่งอายุได้ 5 ขวบ เธอเลยต้องอยู่กับแม่มาตลอด จนทุกวันนี้พ่อของหนึ่งก็ยังไม่กลับมา
แต่ก็ส่งเงินมาให้ใช้โดยไม่ขาด เดือนละเป็นแสน และเขามีเงินเก็บกันเป็นสิบล้านเลยล่ะครับ ผมได้ลูกจักกับแม่ของหนึ่ง ก็ตอนที่เขา
แต่งงานกันนี่แหละครับในงานแต่งผมนั่งโต๊ะเดียวกันกับแม่ของหนึ่ง เขาเลยแนะนำให้ผมรู้จัก ผมนึกว่าแม่นิตเป็นพี่สาวของหนึ่งด้วยซ้ำไป เพราะเธอยังดูอายุ
ไม่น่าเกิน 35 ด้วยซ้ำ ผิวขาว หุ่นดี ทรวดทรงเธอยังดีไม่มีหย่อนคล้อย หน้าตาผิวพรรณเหมือนสาวๆอยู่เลย ไอ้ชัยมันบอกว่าแม่ยายมัน
รักษาตัวเอง กินอาหารบำรุงไปทำสปาขัดผิว สารพัด เพราะเขาไม่ต้องทำงานอะไรก็มีกินมีใช้ ส่วนหนึ่งก็เปิดร้านเพื่อว่าได้มีอะไรทำไป
วันๆแค่นั้นเอง


ร้านของหนึ่งจะอยู่ในเมือง ส่วนบ้านของแม่อยู่ในหมู่บ้านจัดสรร ผมมโอกาสได้ไปบ้านแม่นิตสัปดาห์ละหนึ่งครั้ง เพราะทุกวันอาทิตย์
หนึ่งจะปิดร้าน และชวนพวกเราที่อยู่แผนกเดียวกันกับชัย ไปกินเหล้าที่บ้านเป็นประจำ เพราะมันไม่อยากให้ไอ้ชัยไปกินเหล้านอกบ้าน
มันกลัวไอ้ชัยไปมีผู้หญิงนอกบ้าน แม่นิตก็จะมาร่วมวงกับเราเสมอ พอเราสนิทกัน แม่นิตก็ได้ให้เบอร์โทรศัพท์ผมไว้ เพื่อโทรคุยกัน
บางทีแกก็โทรมาถามว่า อาทิตย์นี้อยากกินอะไรแม่จะได้สั่งคนงานไปซื้อ และบางทีแก่ก็โทรปรึกษาเรื่องต่างๆตามประสา

จนมาวันหนึ่งแม่นิตโทรมาหาผมบอกว่า แม่เข้ามาเสริมสวยในเมืองแล้วไม่มีเพื่อน กินข้าวเที่ยงอยากให้ผมออกไปรับและแกที่ร้านและ
พาไปกินข้าวเที่ยงหน่อย ผมถามแกว่าจะให้ผมชวนไอ้ชัยไปด้วยไหม แกบอกให้ผมมาคนเดียว เดี๋ยวแม่จะให้พาไปธุระด้วย ผมก็เลย
สั่งงานลูกน้องไว้ และบอกมันทำงานกันไปถ้าเย็นผมยังไม่กลับก็ให้มันเอางานวางไว้ที่โต๊ะ เดี๋ยวตอนเช้าผมมาตรวจ พอเที่ยงผมก็ขับรถ
ออกมารับแม่นิตที่ร้านเสริมสวยที่อยู่ในห้าง ผมเดินไปรอแกที่หน้าร้าน พอแกเห็นแกก็เลยเดินออกมาหาผม
พอผมเห็นแม่นิต ผมนี่อึ้งยืนตัวชาเลยครับ เธอใส่เสื้อสีขาวแบบบางๆทำให้มองเห็นเสื้อชั้นในสีดำลูกไม้เซ็กซี่มาก ส่วนกางเกงก็ใส่
กางเกงขาสั้นสีขาว และบางเหมือนกัน ทำให้มองเห็นขอบกางเกงในและร่องก้นได้ชัดเจนมาก พอแกเดินมาใกล้ผมได้กลิ่นน้ำหอม
และแป้งทำให้ผมขนลุกซู่...ควยผมมันตอดในกางเกงตุบๆ เหมือนจะดันออกมาข้างนอกให้ได้เลย


แม่นิตเดินมาจับแขนผม และถามว่าเราจะกินข้าวเที่ยงกับอะไรดี จึงทำให้ผมสะดุ้ง บอกแกไปว่ากินอะไรก็ได้ครับ ตอนนั้นผมเหมือนโดน
มนต์สะกด แกจะพาไปไหนก็ไปแล้วล่ะครับ แกเอามือคล้องแขนผม แล้วเดินพาผมไปร้านอาหารญี่ปุ่น ซึ่งอยู่ในห้างนั้นแหละแกเลือกนั่งโต๊ะ
ที่เป็นห้องส่วนตัว มันเป็นโต๊ะที่ต้องนั่งกับพื้น เราก็สั่งอาหารมากินกัน และก็นั่งคุยกันเกี่ยวกับเรื่องต่างๆ จนถึงเรื่องส่วนตัวของแก แกบอกว่า
อยากให้ไอ้ชัยกับหนึ่งมีลูกเร็วๆ แกอยากเลี้ยงหลานเพราะอยู่บ้านคนเดียวมันเหงาแต่ก็ไม่เห็นมีวี่แววเลย ผมก็เลยถามถึงเรื่องสามีแก แกก็พูด
แบบไม่ค่อยอยากพูด แกบอกว่าสามีแกไปทำงานญี่ปุ่นนานมากแล้ว ยี่สิบปีเห็นจะได้ เงินก็ส่งมาอยู่หรอก แต่อย่างอื่นมันส่งมาไม่ได้นี่

ผมฟังและงง เลยถามว่าอย่างอื่นมันคืออะไรหรือครับ แกก็ไม่ตอบได้แต่ยิ้มๆหน้าแดง จนเราทานข้าวเสร็จแม่นิตก็เลยชวนผมไปดูหนังแกถามว่า
ที่ทำงานยุ่งไหมล่ะ ผมก็บอกไม่ยุ่งครับ เราก็เลยไปดูหนังกันแม่นิตเป็นคนไปซื้อตั๋วส่วนผมไปซื้อขนมและน้ำ ผมก็ไม่รู้เหมือนกันว่าแม่นิต
จะไปซื้อตั๋วหนังเรื่องอะไร พอเสร็จเราก็เดินเข้าไปในโรงหนัง มันก็มืดแล้วเพราะหนังเริ่มฉายแล้วเขาก็ปิดไฟแล้ว ผมพยายามมองไปรอบที่เรา
นั่งและในโรงหนังผมว่ามีคนดูประมาณ 10 คนเห็นจะได้ และนั่งห่างกันมาก ผมกับแม่นิตนั่งอยู่ส่วนบน ซึ่งแถวนั้นมีเราแค่สองคนถัดลงไปอีก
5 แถวถึงจะมีอีกสองคน มันเป็นหลังฝรั่งซึ่งดูๆไปซักพัก ก็มีฉากเลิฟซีน ซึ่งในหนังเห็นท่อนบนทั้งผู้หญิงและผู้ชาย และมีหลายฉากมาก
ผมสังเกตแม่นิตพอมีฉากเลิฟซีน แกก็จะนั่งขยุกขยิกแล้วแกก็เผลอเอามือมากำมือผมแน่นเลยผมเลยถามแกว่าเป็นอะไรหรือปล่าวครับ แกก็ไม่ตอบได้แต่มองหน้าผม ผมคิดว่าแกคงมีอารมณ์แน่เลย เพราะแกไม่ได้เอากับผัวมาหลายสิบปี
แล้วมาเจอหนังแบบนี้อีกคงเกิดอารมณ์แน่ๆ ผมก็เลยลองเอามือข้างหนึ่งไปลูบที่ต้นขาแก แกก็หนีบขาเข้าแต่ก็ไม่พูดอะไร นั่งดูหนังต่อผมก็
ค่อยๆลูบไปมาเบาๆ แกเริ่มหายใจติดๆ และเริ่มมองหน้าผม ผมก็เริ่มเอามือมาลูบขึ้นมาเรื่อยจนถึงหน้าอกแก ผมเอามือล้วงเข้าไปในเสื้อจับนมแก
นมแกนิ่มมาเลยครับ ผมค่อยเอานิ้วบี้หัวแก ตอนนี้มันแข็งและตั้งขึ้นแล้ว แกเอามือมากอดคอผม เข้าไปจูบปากเราแรกลิ้นกันแกดูดปากผมแรงมาก
สลับกับขบริมฝีปาก ผมก็เอามือออกจากนมแก แล้วเอามือล้วงเข้าไปในกางเกงผ่านกางเกงในถึงจิ๋มแก ตอนนี้มันเปียกไปหมดเลยครับ ผมพยายาม
เอานิ้วชี้กดเม็ดแตดแก แกคงเสียวมากยิ่งดูดปากผมแรงขึ้นๆ


ผมก็เอานิ้วกางแหย่เข้าไปในรูจิ๋มแก แกสะดุ้ง..แต่ก็ครางอยู่ในคอเพราะปากเรายังดูดกันอยู่

ผมเริ่มเร่งจังหวะนิ้วเข้าออกเร็วขึ้น น้ำแกออกมามากผมรู้สึกได้ และได้กลิ่นด้วยผมเร่งสักพักแกก็ร้องฮู้ๆๆ อยู่ในปาก ผมและก็กระตุกสี่ห้าครั้ง
แต่ก็ยังดูดปากกับผมอยู่ แกถอนปากออกและกลับไปพิงที่เก้าอี้หอบหายใจแรง ผมกระซิบถามว่าแม่นิต เป็นไงบ้างแกบอกว่า

"แม่เสร็จแล้วกางเกงในเปียกหมดเลย แม่เสียวมากเลย ไม่ได้เสียวมาหลายปีแล้ว"แกก็เอามือมาลูบหัวผม และบอกว่าเราไปต่อกันดีกว่า ผมก็รีบลุกขึ้นและเดินออกจากโรงหนังโดยไม่สนใจหนังเลย เราเดินมาถึงลานจอดรถ
และเดินไปขึ้นรถขับออกมาตรงม่านรูดข้างห้างนั้นแหละครับ พอเข้าไปม่านรูดแม่นิตแกเดินเข้าไปห้องน้ำและนุ่งผ้าเช็ดตัวออกมาส่วนผม
นอนรอบนเตียงล่อนจ้อนโดยไม่มีอะไรปิดเลย พอเดินออกจากห้องน้ำแกตรงดิ่งขึ้นมานั่งทับผมและจับควยผมยัดเข้าไปในจิ๋มแก และขย่มทันที
แกบอกว่า


" แม่ขอรอบนี้ก่อนน่ะ..เมื่อกี้มันยังไม่เสร็จดีเท่าไหร่"

พอพูดจบ แกก็ขย่มอย่างเร็วและแรงมากเลยครับ แม่นิดร้องครางเสียงดังมากผมก็ปล่อยให้แกทำไป ส่วนมือผมก็ปลดผ้าเช็ดตัวแกออกและ
คลึงที่นม สลับกับการบี้หัวนมแก แกร้องครางใหญ่เลย มือแกอีกข้างเอาไปบี้เม็ดแตดตัวเอง พร้อมกับกระเด้าไปได้สักพักแก่ก็บอกว่า

"แม่จะเสร็จแล้ว" พอพูดจบแกก็ส่งเอวสุดท้ายดังปัก แล้วแกก็นิ่งหอบหายใจนั่งอยู่บนตัวผมแกบอกว่าแม่เสร็จแล้วผมก็พลิกตัวให้แกนอนลง ผมก็เริ่มกับแกต่อ ด้วยการดูดปากส่วนควยผมก็ยังคาอยู่ในจิ๋มแกอยู่ ผมก็ดูดที่ปากและไซ้ซอกคอลงมาจนถึง
นมแก ที่มันสวยมากครับ เหมือนสาวๆเลย แกคงดูแลอย่างดีจริงๆ ผมดูดเม้มทีหัวนมและค่อยๆถอด ควยออกจากจิ๋มแกผมใช้ลิ้นเลีย
ลงมาตามตัวแก จนถึงหน้าท้อง แกก็เอามือจับหัวผมกดลงไปเรื่อยๆ จนถึงจิ๋มแก ที่มีน้ำสีขาวเต็มไปหมด


จิ๋มแกมีขนขึ้นเล็กน้อย ขาว กลีบแดง น่าเลียมาก พอผมเอาปลายลิ้นผม แตะที่เม็ดแตดและตวัดขึ้นลงเบาๆ แกก็ร้องกรี๊ดเลยครับ
บอกว่าเสียวมาก ผมเลยยิ่งได้ใจลงลิ้นหนักขึ้นสลับกับเลียตามร่องจิ๋มแก ชิมน้ำแกมันออกเค็มๆ มันๆ อร่อยดี ยิ่งผมลิ้นลงแกหนัก
แกยิ่งร้องดังขึ้นๆ มือก็จิกหัวผมแน่น ผมยังคงเร่งจังหวะลิ้มเร็วขึ้นเรื่อยๆ จนแกบอกว่าเสร็จอีกรอบแล้ว น้ำแกก็ไหลย้อยออกมาอีก
ผมเห็นแล้วอดใจไม่ไหว จับควยยัดเข้าไปทันทีมันเข้าไปดัง..ปึดเลย

แกร้องครางด้วยความเสียว หน้าตามีรอยยิ้มอย่างมีความสุข ผมเริ่มโยกจังหวะค่อยๆยาวๆ แกก็กระเด้ารับจังหวะผมได้พอดีกัน
ผมก็เลยเริ่มเร่งเร็วขึ้น แกก็ร้องดังและเด้งรับเร็วตามจังหวะเด้าของผม ทีนี้ควยผมเริ่มโดยตอดและรัดมากขึ้นตาม ผมก็ทนไม่ไหวแล้ว
เหมือนกัน ผมเร่งจังหวะอีกประมาณสิบครั้ง ผมก็ปล่อยน้ำเข้าไปในรูจิ๋มแก แกก็ร้องกรี๊ดและขอกว่าเสร็จแล้ว ผมก็โยกต่ออีกสองสามที
เพื่อให้น้ำมันออกให้หมด ก็ถอดควยออกผมเห็นน้ำไหลย้อยตามควยผมออกมาเต็มผ้าปูที่นอนหมดเลย ผมลงไปนอนข้างๆแก แกก็นอน
กอดผมพักได้ซักสิบนาที แกก็ชวผมต่ออีก โดยแกเป็นฝ่ายเริ่มโดยการดูดควยผมจัดการเลียกินน้ำที่มันค้างอยู่จนหมด และขึ้นขย่มต่อ
แกคงอยากจริงๆ เอาสมกับที่ไม่ได้เอามาหลายสิบปีวันนั้นเราเล่นเสียวกันข้ามวันข้ามคืน จนน้ำผมไม่มีจะออกเลยครับ จนต้องพักฟื้นร่างกายไปอีกสองวันเลย ค่อยนัดมาอีก
หลังจากนั้นมา แกก็นัดผมไปหาแกเพื่อช่วยคลายเหงาอยู่ตลอดครับ
นวดกระปู๋ นวดกระปู๋เชียงใหม่ นวดกระษัย ไซด์ไลน์ Sideline นวดน้ำมัน นวดอโรมา นวดแผนโบราณ อาบอบนวด ออน การบ้าน เรื่องเสียว ลายแทง หนังโป๊ AV เชียงใหม่