บุหรี่ไฟฟ้าsmok คืออะไร มีวิธีการใช้งานอย่างไร

ผู้เขียน หัวข้อ: บุหรี่ไฟฟ้าsmok คืออะไร มีวิธีการใช้งานอย่างไร  (อ่าน 90 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

hellowriter

  • ว๊องแมน
  • *
  • กระทู้: 3
  • คะแนนจิตพิสัย +0/-0
    • ดูรายละเอียด


รู้หรือไม่ว่าบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีมากมายหลายประเภท ซึ่งหนึ่งในนั้น คือ บุหรี่ไฟฟ้าsmok นั่นเอง ทั้งนี้ หลายๆ ท่านอาจจะคุ้นชินกับบุหรี่ไฟฟ้าพอทมากกว่า บทความนี้เราจึงอยากให้ทุกท่านลองเปิดใจ เรียนรู้เรื่องราวเกี่ยวบุหรี่ไฟฟ้าsmokไปพร้อมๆ กับเรา

ทำความรู้จักกับบุหรี่ไฟฟ้าsmok

บุหรี่ไฟฟ้าsmok จะเป็นกึ่ง Pod และกึ่งบุหรี่ไฟฟ้า เพราะในกล่องของบุหรี่ไฟฟ้าsmokนี้จะมีตัวคอยด์สำเร็จถึง 2 ชิ้นที่แถมมาพร้อมกับตัวกล่อง โดยชิ้นแรก คือ 1.4 โอม แและอีกชิ้นก็คือ 0.6 โอม โดยบุหรี่ไฟฟ้าประเภท Smok Nord นี้ถูกออกแบบมาให้สามารถเติมน้ำยาได้ทั้ง Salt nic และน้ำยา Freebase รวมถึง Salt nic ที่มีค่านิคต่ำๆก็ใช้ได้เช่นกัน

วิธีการใช้บุหรี่ไฟฟ้าsmok

วิธีการใช้บุหรี่ไฟฟ้าsmok คือ ใส่คอยล์ ตามความชอบไปที่หัว EmptyPod แล้วจึงเติมน้ำยาลงแท้งก์ กดเปิด-ปิดเครื่อง 5 ครั้ง แล้วสูบได้เลย โดยการเช็คสถานะแบตเตอรี่ สามารถทำได้โดยกดที่ปุ่ม 2 ครั้ง จะมีไฟกระพริบบอกค่าสถานะนั่นเอง

คอยล์ที่สามารถใช้งานของบุหรี่ไฟฟ้าsmok

คอยล์ที่สามารถใช้งานของบุหรี่ไฟฟ้าsmok 1 : 0.6 mesh เป็น coil ที่นิยมมากที่สุด ฟิวสูบโล่ง ควันเยอะ กลิ่นค่อนข้างดี ตัวเครื่องจ่ายมาไฟแรงสุด

คอยล์ที่สามารถใช้งานของบุหรี่ไฟฟ้าsmok 2 : 0.6 regular ตัวนี้ทำออกจากสำหรับคนสอบ ฟิว coil 1.4 regular ที่ดูดนิ่มกลิ่นชัด แต่ดูดไม่เข้าเนื่องจากไฟจ่ายให้ขนาด Coil 1.4 นั้น 15 watt ต่างจาก 0.6 จ่ายไฟเต็มที่ 25 watt 0.6 regular จะอารมณ์ ดูดนิ่มแบบ 1.4 regular แต่ฟิว 0.6 mesh ที่จ่ายไฟมาเยอะมันเลยโล่งน้ำยาเดินเร็วกว่า

คอยล์ที่สามารถใช้งานของบุหรี่ไฟฟ้าsmok 3 : 0.8 mesh เหมือนกันฟิว เหมือน 0.6 mesh แต่จะแน่นขึ้น กลิ่นชัดขึ้นกว่า 0.6 ดึงน้ำยาหวานกว่า

คอยล์ที่สามารถใช้งานของบุหรี่ไฟฟ้าsmok 4 : 1.4 regular ตัวนี้ส่วนมากจะเอามาดูดสายขนมน้ำ จะเป็นตัวกลิ่นชัด มาช้า ส่วนน้อยที่ดูด

คอยล์ที่สามารถใช้งานของบุหรี่ไฟฟ้าsmok 5 : 1.4 ceramic ตัวนี้อารมณ์ไม่ต่างกันกับ 1.4 regular แต่ coil ออกแบบมาทนกว่า

อย่างไรก็ตาม อายุการใช้งานแต่คอยล์จะเฉลี่ยอยู่ 400-500 คำ ประมาณ น้ำยา 10-15ml ประมาณ 3-5 แทงค์ ขึ้นอยู่กับน้ำยาแล้วก็วิธีดูดนั่นเอง ท้ายนี้ เราต้องขอเตือนก่อนว่าบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีรายละเอียดยิบย่อยเยอะมาก ฉะนั้น การเรียนรู้เรื่องราวเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าก่อนใช้งานจึงเป็นเรื่องที่ควรทำ