ระงับการโฆษณาและการล็อบบี้ในสหรัฐฯในขณะที่ CEO

ผู้เขียน หัวข้อ: ระงับการโฆษณาและการล็อบบี้ในสหรัฐฯในขณะที่ CEO  (อ่าน 79 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

samedi

  • ว๊องแมน
  • *
  • กระทู้: 2
  • คะแนนจิตพิสัย +0/-0
    • ดูรายละเอียด

Juul ระงับการโฆษณาและการล็อบบี้ในสหรัฐฯในขณะที่ CEO ก้าวลงจากตำแหน่งท่ามกลางความขัดแย้งที่เกิดขึ้น
ผู้ผลิตบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ประกาศการเปลี่ยนแปลงหลังจากมีผู้เสียชีวิตจากโรคลึกลับที่เชื่อมโยงกับการสูบบุหรี่
Juulผู้ผลิตบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์กำลังปิดการออกอากาศการพิมพ์และการโฆษณาดิจิทัลในสหรัฐอเมริกาและยุติความพยายามในการล็อบบี้ในวอชิงตันเนื่องจากความกังวลด้านความปลอดภัยเกี่ยวกับการสูบไอรุนแรงขึ้น
บริษัท ในวันพุธที่กล่าวว่าผู้บริหารระดับสูงของมันกำลังจะก้าวลงและจะถูกแทนที่ด้วยผู้บริหารระดับสูงจาก Altria, เครื่องชงของมาร์ลโบโร Altria เข้าถือหุ้นร้อยละ 35 ใน Juul โดย บุหรี่ไฟฟ้า ในเดือนธันวาคมด้วยมูลค่า 13 พันล้านดอลลาร์ (10.4 พันล้านปอนด์)
นอกจากนี้ในวันพุธหนึ่งเดือนหลังจากประกาศว่าพวกเขาอยู่ระหว่างการเจรจาเกี่ยวกับการควบรวมกิจการมูลค่า 200,000 ล้านดอลลาร์ บริษัท ยักษ์ใหญ่ด้านยาสูบ Altria และPhilip Morris Internationalกล่าวว่าพวกเขากำลังเรียกร้องการอภิปรายเหล่านั้น
Juul ผลักดันให้บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์เป็นทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้ใหญ่ที่ต้องการเลิกใช้ผลิตภัณฑ์ยาสูบมานานแล้ว แต่บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ได้รับความนิยมในหมู่วัยรุ่นและความเจ็บป่วยที่อาจเชื่อมโยงกับผลิตภัณฑ์ก็เพิ่มสูงขึ้น
เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาผู้ว่าการรัฐแมสซาชูเซตส์ได้ประกาศภาวะฉุกเฉินด้านสาธารณสุขและสั่งห้ามขายผลิตภัณฑ์สูบไอในรัฐเป็นเวลา 4 เดือนซึ่งเห็นได้ชัดว่าเป็นการกระทำครั้งแรกในประเทศ เมื่อวันอังคารที่ผ่านมามีรายงานผู้ป่วย 61 รายที่อาจเกิดโรคปอดที่เกี่ยวข้องกับการใช้บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์และการสูบไอในแมสซาชูเซตส์ต่อรัฐ
มีรายงานผู้ป่วยที่ได้รับการยืนยันแล้ว 3 รายและผู้ป่วยโรคปอดที่เกี่ยวข้องกับการสูบไอ 2 รายในรัฐแมสซาชูเซตส์ได้รับรายงานไปยังศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคแห่งสหรัฐอเมริกา
Dr. Anne Schuchat จาก CDC กล่าวกับคณะอนุกรรมการของรัฐสภาเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาว่าเธอเชื่อว่ามีรายงานผู้ป่วยปอด "อีกหลายร้อยคน" ไปยังหน่วยงานด้านสุขภาพตั้งแต่วันพฤหัสบดีเมื่อ CDC ได้รับการยืนยันแล้ว 530 ราย
เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์กล่าวว่ารัฐบาลกลางจะดำเนินการเพื่อห้ามรสชาติหลายพันรายการที่ใช้ในบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์เพื่อตอบสนองต่อการสูบบุหรี่ที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะซึ่งทำให้พ่อแม่นักการเมืองและหน่วยงานสาธารณสุขทั่วประเทศตื่นตระหนก สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาจะพัฒนาแนวทางเพื่อนำบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ทุกรสชาติออกจากตลาดยกเว้นยาสูบ
ข้อ จำกัด ที่ประกาศโดยเจ้าหน้าที่ของทรัมป์จะใช้กับผลิตภัณฑ์สูบไอนิโคตินซึ่งอยู่ภายใต้การควบคุมของ FDA เท่านั้น องค์การอาหารและยามีอำนาจในการห้ามสูบไอรสชาติตั้งแต่ปี 2559 แต่ก่อนหน้านี้ได้ต่อต้านการเรียกร้องให้ทำตามขั้นตอนนั้น เจ้าหน้าที่ของหน่วยงานกล่าวว่าพวกเขากำลังศึกษาว่ารสชาติสามารถช่วยให้ผู้สูบบุหรี่เลิกบุหรี่แบบเดิมได้หรือไม่
แต่ผู้ปกครองครูและผู้สนับสนุนด้านสุขภาพได้เรียกร้องให้มีการปราบปรามเรื่องรสชาติมากขึ้นโดยอ้างว่าพวกเขารู้สึกหนักใจที่จะตำหนิการระเบิดของวัยรุ่นอเมริกันที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับอุปกรณ์ขนาดเล็กที่ไม่ต่อเนื่องเช่น Juul's