Vape Pod คืออะไร?

ผู้เขียน หัวข้อ: Vape Pod คืออะไร?  (อ่าน 60 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

samedi

 • ว๊องแมน
 • *
 • กระทู้: 2
 • คะแนนจิตพิสัย +0/-0
  • ดูรายละเอียด
Vape Pod คืออะไร?
« เมื่อ: 26 พฤศจิกายน 2020, 12:58:20 »

การเปลี่ยนนิสัยการสูบบุหรี่ไฟฟ้าไม่ใช่เรื่องง่าย หากคุณกำลังพยายามลดการบริโภคบุหรี่และต้องการการเปลี่ยนแปลงที่ราบรื่นพอต vape อาจเหมาะสำหรับคุณ
vape pod คืออะไร?
อุปกรณ์เหล่านี้ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ จากการเริ่มสูบบุหรี่ไฟฟ้า มีมากมายตัวเลือกเพื่อค้นหาสิ่งที่เหมาะกับคุณ ด้านล่างนี้เราจะกล่าวถึงสิ่งที่เป็นระบบพ็อดตัวเลือกของคุณระหว่างระบบเปิดกับระบบปิดรวมถึงรายละเอียดอื่น ๆ เกี่ยวกับข้อดีข้อเสียของการสูบบุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบนี้
Vape Pod คืออะไร?
พอต Vape เป็นอุปกรณ์สูบบุหรี่ไฟฟ้าน้ำขนาดเล็กที่มีตลับเปลี่ยนได้สำหรับน้ำยา podที่คุณเลือก
หากคุณไม่คุ้นเคยกับ vape หลาย ๆ รุ่นอุปกรณ์เหล่านี้คือไอระเหยขนาดเล็กที่ใช้ระบบสองส่วน ทั้งสองส่วนของไอระเหยเหล่านี้คือพอตที่เต็มไปด้วยน้ำ e-liquid หรือ vape และก้อนแบตเตอรี่ขนาดเล็กที่จะเข้าที่
ไอพ็อดมีให้เลือกสองแบบ:
เติมไว้ล่วงหน้า
รีฟิล
ไอระเหยบางตัวมีปุ่มเปิดปิดหรือสวิตช์ แต่โดยทั่วไปแล้วจะเป็นแบบอัตโนมัติ มันจะเปิดใช้งานคาร์ทริดจ์และผลิตไอเมื่อหายใจเข้าแต่ละครั้ง
พอต Vape เป็นที่นิยมในหมู่ผู้สูบบุหรี่ที่ต้องการเปลี่ยนจากบุหรี่ไปเป็นไอระเหย ไม่ว่าจะเป็นแบบใช้แล้วทิ้งหรือแบบรีฟิลและมีอายุการใช้งานยาวนานขึ้นไอระเหยเหล่านี้มีขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบา ใช้งานง่ายและพกพาไปได้
เนื้อหานิโคตินสามารถปรับแต่งได้ด้วยคาร์ทริดจ์ vape แต่ละอันทำให้เป็นโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับการควบคุมพฤติกรรมการสูบบุหรี่ของคุณตามต้องการ
คุณใช้ Pod System Vape อย่างไร?
พอต Vape นั้นใช้งานง่ายมาก มีห้าขั้นตอนในการใช้ไอระเหยส่วนใหญ่ในตลาด
ชาร์จแบตเตอรี่ให้เต็ม
เมื่อใช้ตลับหมึกแบบรีฟิลให้เติมด้วย e-liquid ที่คุณเลือก
ให้ไส้ตะเกียง 5-10 นาทีเพื่อให้อิ่มตัว
ใส่พ็อดเข้ากับอุปกรณ์อย่างแน่นหนา หากรุ่นของคุณมีสวิตช์เปิด / ปิดให้เปิด
หาก pod vape ของคุณมีปุ่มเปิดใช้งานให้กดค้างไว้ขณะหายใจเข้า หากไม่เป็นเช่นนั้นคุณสามารถสูดดมได้คล้ายกับการสูบบุหรี่
นี่คือขั้นตอนสำคัญในการใช้ vape pod ของคุณอย่างเต็มที่ เพื่อให้ vape ของคุณใช้งานได้นานขึ้นอย่าลืมป้องกันไม่ให้ตลับหมึกของคุณเหลือน้อยจาก e-juice
เมื่อตลับหมึกของคุณใกล้จะหมดให้เติมตลับหมึกหรือเปลี่ยนใหม่ ตลับ vape แบบรีฟิลมีอายุการใช้งานหนึ่งสัปดาห์ขึ้นอยู่กับความถี่ที่คุณใช้
อุปกรณ์บางอย่างมีขดลวดที่เปลี่ยนได้ซึ่งหมายความว่าคุณไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนพ็อด แต่ให้ระวังการเปลี่ยนสีหรือเปลี่ยนคอยส์ทุกๆหนึ่งหรือสองเดือน
Open กับ Closed Pod Systems คืออะไร?
ในขณะที่ซื้อ vape ของคุณคุณอาจสังเกตเห็นรุ่นต่างๆมากมาย ระบบ Pod มีสองแบบ:  เปิด และ  ปิด คุณคงเคยสงสัยว่าระบบพ็อดเปิด / ปิดคืออะไร? ทั้งสองระบบมีข้อดีและข้อเสียซึ่งเราจะอธิบายไว้ด้านล่าง
ความคล้ายคลึงกันอย่างมีนัยสำคัญคืออุปกรณ์เปิดและปิดมีแบตเตอรี่ขนาดเล็กกว่าอุปกรณ์ไอน้ำขั้นสูง สำหรับผู้ใช้นั่นหมายความว่าพวกเขาต้องการการชาร์จบ่อยขึ้น ตอนนี้เรามาแจกแจงความแตกต่างระหว่าง mod pod ทั้งสองนี้
เปิดระบบ Pod
ระบบเปิดมีพ็อดรีฟิลซึ่งหมายความว่าคุณสามารถเปิดอุปกรณ์เพื่อใส่น้ำยา podที่คุณเลือกได้ ระบบเปิดมาพร้อมกับพ็อดที่ว่างเปล่าให้คุณเติมเงินเอง
ระบบเปิดเหล่านี้ต้องการการบำรุงรักษามากกว่าเล็กน้อย แต่ให้โอกาสคุณในการปรับแต่ง vape ตามความต้องการของคุณ ตลับแบบเปิดมีหลากหลายรสชาติและปริมาณนิโคติน นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณประหยัดเงินได้อีกเล็กน้อยในระยะยาว
ระบบพอตปิด
ผู้คนจำนวนมากขึ้นเลือกระบบปิดเพราะโหลดง่ายกว่าอย่างรวดเร็ว ผู้เริ่มต้นชอบความสามารถในการชาร์จและไปกับ vape ใหม่ของพวกเขา ระบบปิดมาพร้อมกับตลับหมึกอีลิควิดที่เติมไว้ล่วงหน้าปิดผนึกปลอดภัยและพร้อมใช้งาน สิ่งที่คุณต้องทำคือเสียบเข้ากับก้อนแบตเตอรี่และคุณสามารถ vape ได้
พอตปิดยังทิ้งได้ง่าย เพียงแค่นำออกและทิ้งเมื่อน้ำยา podของคุณหมดลงตัวอย่างที่เป็นที่นิยมของระบบปิดจากผู้ผลิตบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์RELX ผลิตชุดพ็อดแบบใช้แล้วทิ้งคุณภาพสูงในรสชาติต่างๆพร้อมตลับที่ติดตั้งและใช้งานง่าย
ใครใช้ Pod Vapes?
ไอระเหยเหล่านี้เข้ากันได้กับผู้สูบบุหรี่หลายประเภทและมีหลายเหตุผลที่ผู้คนเลือกสูบบุหรี่จากไอพ็อด ผู้ใช้ที่ต้องการความรอบคอบเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้าของพวกเขาเลือกไอพ็อดสำหรับขนาดกะทัดรัดและการผลิตบนคลาวด์ที่น้อยที่สุด
ผู้ที่ชื่นชอบการสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่มีประสบการณ์ต้องการเพิ่มไอระเหยเหล่านี้ลงในคอลเลกชันของแท่นขุดเจาะ vape ที่กว้างขวางมากขึ้นเพื่อการสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่สะดวกสบายในขณะเดินทาง
ผู้สูบบุหรี่ที่ต้องการควบคุมการบริโภคนิโคตินของตนเลือกไอระเหยเหล่านี้ด้วยเหตุผลหลายประการ การออกแบบที่เรียบง่ายเลียนแบบท่าทางการสูบบุหรี่ นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มหรือลดปริมาณนิโคตินในน้ำ vape เพื่อตอบสนองความอยากและในที่สุดก็เลิกสูบบุหรี่
ระบบ Vape Pod ที่ดีที่สุดคืออะไร?
จากความคิดเห็นของลูกค้าขนาดการใช้งานง่ายและค่าใช้จ่าย  RELX Infinity  เป็นพ็อด vape ยอดนิยมที่ผู้บริโภคชื่นชอบตอนนี้ RELX Infinity มี6 รสชาติที่แตกต่างกัน (มีอีกหลายรสชาติที่กำลังจะมา) และนำเสนอรสชาติของเทคโนโลยีด้วยการออกแบบที่หรูหรา ให้รสชาติที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้นและมอบปากกา vape ที่นุ่มนวลตั้งแต่ต้นจนจบ รุ่นทั่วโลกนี้เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับผู้ที่ซื้อ vape คุณภาพสูงระดับเริ่มต้น
ข้อดีของ Pod Vapes
ติดตั้งง่ายและใช้งานง่าย
อุปกรณ์สูบบุหรี่ไฟฟ้าที่เล็กที่สุด
สามารถเปลี่ยนปริมาณนิโคตินเพื่อลดพฤติกรรมการสูบบุหรี่
เพิ่มประสิทธิภาพการใช้ e-liquid
เข้ากันได้กับไอระเหยของเกลือนิโคติน
ตัวเลือกหลายรสชาติ
ทำความสะอาดง่ายและบำรุงรักษาเป็นเวลานาน
เมฆที่สุขุมสำหรับการสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่ซ่อนตัว
ระบบ Pod ได้รับความนิยมเนื่องจากมีข้อดีหลายประการในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบสบาย ๆ ผู้ที่เลือกไอระเหยเหล่านี้ไม่ได้มองหาคุณสมบัติทางเทคนิคมากมายที่ผู้ชื่นชอบการสูบบุหรี่ไฟฟ้ามืออาชีพชอบ
ตัวเลือกรสชาติเป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่ผู้สูบบุหรี่รู้สึกว่าถูกดูดเข้าไปในไอระเหยของคาร์ทริดจ์ นอกจากนี้หากคุณใช้เกลือนิโคตินกับ e-juice ของคุณไอระเหยเหล่านี้เป็นทางเลือกที่คุ้มค่ากว่า
จุดด้อยของ Pod Vapes
อายุการใช้งานแบตเตอรี่อ่อนลง
การผลิตไอขนาดเล็กไม่ก่อให้เกิดเมฆขนาดใหญ่
อาจมีราคาแพงขึ้นอยู่กับรุ่น
บางคนไม่ชอบไอระเหยเหล่านี้ด้วยเหตุผลที่ระบุไว้ข้างต้น ขนาดที่เล็กทำให้แบตเตอรี่มีขนาดเล็กลงเช่นกัน แบตเตอรี่ขนาดเล็กมีความจุน้อยกว่าแบตเตอรี่ในแท่นขุดเจาะขนาดใหญ่ ขึ้นอยู่กับความถี่ในการสูบบุหรี่แบตเตอรี่เหล่านี้จะต้องชาร์จใหม่หลังจากผ่านไป 1-2 วันโดยเฉลี่ย
ตลับหมึก vape บางตัวมีราคาแพงในการเติมและคอยส์จะต้องได้รับการบำรุงรักษาหลังจากเหนื่อยล้า หากคุณสนใจที่จะอวดไอหมอกขนาดยักษ์คุณจะไม่ได้รับผลลัพธ์เหล่านั้นด้วย pod vape
สรุป
หากคุณต้องการเปลี่ยนไปสู่รูปแบบใหม่ของการสูบบุหรี่ไอพ็อดเป็นทางออกที่สะดวก ด้วยข้อดีเช่นการทำความสะอาดที่มีการบำรุงรักษาต่ำตัวเลือกรสชาติมากมายและระบบคลาวด์ที่สุขุมทั้งระบบพอตเปิดและระบบปิดจึงเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับไอระเหยใหม่
ตอนนี้คุณรู้ข้อมูลทั้งหมดแล้วระบบ vape pod ที่ดีที่สุดสำหรับคุณคืออะไร? เลือกและค้นหาพ็อด vape ที่เหมาะกับคุณโดยเฉพาะ 

Krittachaya

 • แอบจิต
 • **
 • กระทู้: 22
 • คะแนนจิตพิสัย +0/-0
  • ดูรายละเอียด
Re: Vape Pod คืออะไร?
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: 18 มกราคม 2021, 00:32:26 »