หล่นที่พัทยาครับ

ผู้เขียน หัวข้อ: หล่นที่พัทยาครับ  (อ่าน 3219 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

nono039

 • บุคคลทั่วไป
หล่นที่พัทยาครับ
« เมื่อ: 25 พฤศจิกายน 2010, 23:46:36 »

 ประสบการณ์ร้อนๆ เมื่อหนึ่งชั่วโมงที่ผ่านมาครับ ผมได้ไปเที่ยว ออน ที่พัทยา เสร็จ จากนั้นรู้สึกอยากลองอะไรแปลกใหม่ พอดี มีร้าน สปาที่นวดโดยพริตตี้ อยู่ที่พัทยาเหนือ ติดถนนสุขุมวิทเลยครับ (ไม่ขอบอกชื่อร้านแล้วกัน แต่เป็นสปาที่นวดโดยพริ้ตตี้) ผมก็เข้าไป คุยกับคนเชียร์ เค้าก็บอกว่า มีสองราคา คือนวดธรรมดา พันนึง ถ้า บอร์ดี้ทูบอร์ดี้ ถอดช่วงบน พันห้า เวลาชั่วโมงครึ่งครับ  ผมก็โอเค เอา บอร์ดี้ทูบอร์ดี้ครับ และก็เลือก หมอนวด สวยครับเหมือนพริตตี้เลย มีประมาณเจ็ดคน ผมก็ถามคนเชียร์ว่า คนไหนนวดดีสุด คนเชียร์บอกว่า นวดดีทุกคน บริการดีทุกคน ผมเลยเลือก น้องคนนึงน่ารักมาก ชื่อขอใช้ นามแฝงนะครับ น้อง บ บ   จากนั้นก็จ่ายตังค์ ขึ้นห้อง บรรยากาศ ก็ธรรมดา น้องให้เราไปอาบน้ำก่อน เราก็ไปอาบน้ำ จากนั้นน้องก็ขอไปเอาน้ำเปล่ามาให้ดื่มหายไปพักนึง ประมาณสิบนาที แล้วก็บอกให้เรานอน บนเดียง แล้วน้องก็มานอนข้างๆ เรา แล้วบอกว่า เมื่อย ให้เรานวดให้หน่อย ( เอ้า ผมจ่ายตังค์มาถูกนวดนะ ไม่ได้มาเป็นคน นวด) ทีแรกผมก็นึกว่าน้องเค้าเล่นๆ ก็ยอมนวดให้ พอนวดไปซักพัก เริ่มไม่ใช่แหละ ผมเลยบอกว่า เปลี่ยนกันมั่ง น้องเค้าก็นวดให้ผม  ขอใช้คำว่าบีบละกัน นับครั้งได้ แล้วก็ไม่ใช้น้ำมันด้วย น้องบอกไม่อยากใช้ ไอ้ผมก็โอเคไม่อยากมีปัญหา บีบ ได้ซักพัก ก็เล่นไปเล่นมา ถ่วงเวลามั่ง ผมก็เลยถามว่า เมื่อไหร่ จะนวด บอร์ดี้ทูบอร์ดี้ น้องก็บอกว่า มันมีอย่างคือ ถอดบน และถอดล่างด้วย ต้องเพิ่มตังค์พันนึงให้น้องต่างหาก  ตอนนั้นผมคิดว่าเอาไงก็เอากันจะได้จบเรื่องจบราวซะที ก็จ่ายไปอีกให้กับน้องโดยตรง จากนั้นน้องก็ขอไปอาบน้ำ ซักพัก น้องก็เข้ามาพร้อมผ้าเช็ดตัว จากนั้น น้องไม่ได้นวดครับ ก็แค่ เล้าโลม และก็จัดการกับหนอนน้อยของผมด้วยมือของน้องเค้า จนหนอนน้อยผมเหนื่อย ยอมแพ้ไป พอเสร็จ น้องเค้าก็แค่เช็ดหนอนน้อยให้ แล้วก็แต่งตัว แล้วก็เหมือนจะอยากชวนผมออก ตอนนั้นเหลือเวลาอีกครึ่งชั่วโมงครับ ผมก็เลย หัวเสีย ลงมาเจอ คนเชียร์ก็ขอเบอร์ไว้ ว่าจะโทรมาคอมเพลน ทีหลัง ไม่อยากบ่นต่อหน้าน้องครับ สงสารน้อง ผมรู้สึกเหมือนถูกหลอกครับ จ่ายเงินเต็มแต่บริการที่ได้ มันเทียบไม่ได้กับเงินที่เสียไปครับ

สรุป ค่าตัว 1500  บาท ออฟชั่นถอดข้างร่าง 1000 บาท รวม 2500 บาท สิ่งที่ได้ คือ  การบีบตามตัวนับครั้งได้ ไม่ได้นวดครับขอย้ำ ไม่มีบอร์ดีทูบอร์ดี้ อย่างที่บอกไว้ตอนต้น  ได้แค่สาวหนอนน้อยผมจนเหนื่อยครับ อยู่ไม่เต็มเวลาด้วยครับ
หน้าตา  9 น่ารักมาก
ไฟหน้า 7 ไม่ใหญ่มาก
หลอดไฟ 6  สีน้ำตาลอ่อน
ช่วงล่าง ไม่ได้สัมผัส
GF 5 บริการธรรมดามากครับ

นิทานเรื่องนี้สอนให้ผมรู้ว่า พอออกมาจากร้านมีความรู้สึกเหมือนมีของแข็งงอกออกจากหัวทั้งสองข้าง และก็มีนกเอี้ยงมาเกาะที่บ่าทั้งสองข้างครับ แถมยังไม่พอ พอกลับถึงบ้านผมโทรไปจะต่อว่าทางคนเชียร์ไม่รับโทรศัพท์ผมซะงั้น ห่างแค่ชั่วโมงเดียวครับ
ผมขอให้ท่านที่คิดจะไป สปาที่นวดด้วยพริตตี้ที่อยู่พัทยาเหนือนะครับ ว่าขอให้พิจรณาให้ดีนะครับ เราต้องช่วยกันต่อต้านร้านที่เอาเปรียบผู้รับบริการ  เราจ่ายเงินเต็มนะครับไม่ได้จ่ายครึ่งราคาต้องช่วยกันครับ เพื่อจะได้มีร้านที่บริการดีๆ ให้เราได้ใช้บริการต่อไปครับ uilo

vrc

 • บุคคลทั่วไป
Re: หล่นที่พัทยาครับ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: 26 พฤศจิกายน 2010, 13:56:23 »

อย่างนี้นี่เรียกว่าหล่นจนตีนแตกเลยละครับ  ljhgf


อ่านแล้วบริการห่วยแต้ ๆ  ouiy
น่าจับกดอีเด็กเวรนั่นให้มิดด้ามไปเลยนะครับ  kjhg

Makettingmanager

 • บุคคลทั่วไป
Re: หล่นที่พัทยาครับ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: 27 พฤศจิกายน 2010, 17:06:26 »

อย่างนี้นี่เรียกว่าหล่นจนตีนแตกเลยละครับ  ljhgf


อ่านแล้วบริการห่วยแต้ ๆ  ouiy
น่าจับกดอีเด็กเวรนั่นให้มิดด้ามไปเลยนะครับ  kjhgเห็นด้วยอย่างแรงครับ

NUDT

 • บุคคลทั่วไป
Re: หล่นที่พัทยาครับ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: 27 พฤศจิกายน 2010, 20:36:20 »

เข้าข่ายต้มตุ๋นหลอกลวงผู้บริโภคครับ แต่ดีแล้วที่ไม่ใช่เชียงใหม่

ราคานี้เกินเหตุไปหน่อยสำหรับบีทูบี

BanBu

 • บุคคลทั่วไป
Re: หล่นที่พัทยาครับ
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: 28 พฤศจิกายน 2010, 01:39:38 »

หล่นตีนแตกกันเลยทีเดียว lkkjjh

shoots

 • บุคคลทั่วไป
Re: หล่นที่พัทยาครับ
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: 29 พฤศจิกายน 2010, 17:10:45 »

บริการแบบนี้ คงอยู่ได้อีกไม่นาน     ouiy

nono039

 • บุคคลทั่วไป
Re: หล่นที่พัทยาครับ
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: 29 พฤศจิกายน 2010, 22:37:45 »

ขอบคุณทุกความเห็นครับ ช่วยกันบอกกล่าวคนที่คิดจะไปสถานที่ดังกล่าวด้วยนะครับ เพื่อสถานที่แย่ๆ อย่างงี้จะได้หมดไปครับ ss ss

ืn66n

 • แอบจิต
 • **
 • กระทู้: 23
 • คะแนนจิตพิสัย +0/-0
  • ดูรายละเอียด
Re: หล่นที่พัทยาครับ
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: 27 ตุลาคม 2018, 17:02:39 »

อ้าว