แนะนำสีเสริมดวง เสริมความเฮงปี 2555 12 ราศี

ผู้เขียน หัวข้อ: แนะนำสีเสริมดวง เสริมความเฮงปี 2555 12 ราศี  (อ่าน 1221 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

bbgatoonjj

  • รอง Global Moderator
  • อาชาคะนองศึก
  • *
  • กระทู้: 1069
  • คะแนนจิตพิสัย +2/-1
    • ดูรายละเอียด

ราศีมังกร: เกิดระหว่างวันที่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.    ชาวราศีมังกรต้องมีการลงทุน มีการใช้เงินมากขึ้น ต้องมีสังคม มีงานใหม่ๆ เข้ามา จำเป็นต้องมีการแต่งตัวและปรับตัวให้ทันสมัยเสมอ เพื่อชีวิตจะพร้อมเจอกับสิ่งใหม่ๆ สีที่เหมาะกับชาวราศีมังกรคือ โทนครีม น้ำตาล หรือ สีที่ออกเหลืองๆ

 ราศีกุมภ์: เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.  เป็นราศีที่มีความก้าวหน้าในชีวิตอย่างมากในปีนี้ ทั้งเรื่องตำแหน่ง หน้าที่การงาน อาจจะมีข่าวดี มีการปรับเปลี่ยนตำแหน่งสูงขึ้น หรือความรับผิดชอบสูงขึ้น การแต่งกายขอแนะนำให้ใช้สีที่แปลกๆ ในโทนม่วง-ฟ้า หรือสีน้ำเงิน

 ราศีมีน: เกิดระหว่างวันที่ 15 มี.ค.-13 เม.ย.     ชาวราศีมีน ปีนี้ถือว่าขายดีกว่าราศีอื่นๆ หมายถึง การมีโชค โดยเฉพาะการพบปะเจรจา การขาย การตลาด การประชาสัมพันธ์ จะมีความก้าวหน้ามาก สำหรับสีที่จะช่วยเสริมราศีให้ชาวมีนนั้น แนะนำให้ใช้โทนสดใส ชมพู หรือส้มหน่อยๆ

ราศีเมษ: เกิดระหว่างวันที่ 14 เม.ย.-14 พ.ค.    ปีนี้ชีวิตของชาวเมษ มีความท้าทายเกิดขึ้นมาก ต้องริเริ่มบุกเบิกงานใหม่ๆ ชีวิตต้องเจอกับประสบการณ์แปลกใหม่ เผชิญงานหนักเหนื่อยกว่าปีก่อนๆ การเลือกใช้สีในโทนที่มีความสบายตา ออกธรรมชาติ อย่างน้อยก็ช่วยลดความเครียดที่อาจจะเกิดขึ้นได้ ขอให้หลีกเลี่ยงสีเทาสีดำ

ราศีพฤษภ: เกิดระหว่างวันที่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.   เป็นราศีที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างมากสำหรับปีนี้ เป็นปีที่มีโชค มีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ทั้งเรื่องส่วนตัวและการทำงาน โทนเหลืองครีม น้ำตาล

 ราศีเมถุน: เกิดระหว่างวันที่ 15 มิ.ย.-16 ก.ค.      เป็นราศีที่ค่อนข้างจะเหน็ดเหนื่อยสำหรับปีนี้ อาจต้องเจอปัญหาความวุ่นวายจากบริวาร และคนรอบตัว ทำให้ชาวเมถุนต้องตัดสินใจ และลงมือทำอะไรด้วยตัวเองมากขึ้น ในการพบปะเจรจา หรือการติดต่อ หรือ นัดพบลูกค้า ขอให้เลือกใช้เสื้อผ้าของใช้ในโทนสี ส้ม แดง

ราศีกรกฎ: เกิดระหว่างวันที่ 15 ก.ค.-14 ส.ค.     ต้องบอกว่าเป็นราศีที่ค่อนข้างดวงดีในปีนี้ เพราะจะมีการเปลี่ยนแปลงเรื่องการงาน จะได้รับอะไรในสิ่งที่ไม่คาดฝัน ขอแนะนำชาวกรกฏให้เลือกใช้สีเรียบๆ ออกโทนขาว เพื่อช่วยเสริมดวงให้ดี

ราศีสิงห์: เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.    เป็นราศีที่มีการเปลี่ยนแปลงด้านการเงินในทางที่ดีขึ้นมาก ใครเกิดราศีนี้ จะได้รับข่าวดีด้านการเงิน จะมีการหมุนเวียนดี และมีการเปลี่ยนแปลงเยอะ ส่วนการศึกษา และการงาน นับว่าอยู่ในเกณฑ์ดี สีที่เหมาะกับราศีสิงห์ ขอให้ใช้โทนฟ้า หรือ น้ำเงิน จะช่วยหนุนในเรื่องการติดต่อเจรจาได้ดี

ราศีกันย์: เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.-17 ต.ค.    เป็นปีที่ชาวราศีกันย์พ้นเคราะห์ ชีวิตดีขึ้นมาก ชีวิตมีแต่เปลี่ยนไปในทางที่ดี ปัญหาหมดไป พร้อมจะเริ่มต้นกับสิ่งใหม่ๆ แนะนำให้ใช้โทนสีเขียวๆ ไม่ว่าจะเป็นเขียวเข้ม หรือ เขียวอ่อน

ราศีตุลย์: เกิดระหว่างวันที่ 18 ต.ค.-16 พ.ย.     ศักราชใหม่นี้ ราศีตุลย์ต้องรับภาระเยอะมาก ทั้งเรื่องการงาน และเรื่องส่วนตัว สิ่งที่ชาวราศีตุลย์จะต้องเสริมให้เยอะขึ้น คือ หากมีสิ่งของเครื่องใช้สีออกโทนสว่างๆ ขาว ครีม

ราศีพิจิก: เกิดระหว่างวันที่ 17 พ.ย.-15 ธ.ค.   เป็นอีกหนึ่งราศีที่ดวงดีขึ้นในปีนี้ โดยเฉพาะเรื่องการร่วมหุ้น ลงทุน ทำสัญญาต่างๆ สีที่เหมาะกับชาวราศีพิจิก คือ เขียว ฟ้า

ราศีธนู: เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.   ชาวราศีธนู ปีนี้จะค่อนข้างเปลี่ยนแปลงเยอะ ชีวิตต้องแข่งขันสูงขึ้น ฉะนั้น ต้องหาเสื้อผ้าสิ่งของเครื่องใช้มาช่วยเสริมในสีโทนเข้มๆ โดยเลือกสีเทา ทอง