ศุกร์ 13 นี้

ผู้เขียน หัวข้อ: ศุกร์ 13 นี้  (อ่าน 1597 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

bbgatoonjj

 • รอง Global Moderator
 • อาชาคะนองศึก
 • *
 • กระทู้: 1069
 • คะแนนจิตพิสัย +2/-1
  • ดูรายละเอียด
ศุกร์ 13 นี้
« เมื่อ: 11 กรกฎาคม 2012, 11:43:38 »

        โหรกรหริศ ทำนายดวงดาวโคจรในวันศุกร์ 13 ดาวมฤตยูเล็งรัฐบาล จะเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ แก้ไขรัฐธรรมนูญหยุดชะงัก ทหาร-ประชาชน มีบทบาทสำคัญเปลี่ยนประเทศ ศาลอาจตัดสินด้วยคะแนนฉิวเฉียด

           เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม 2555 นายกรหริศ บัวสรวง โหรชื่อดังได้ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีความเชื่อเรื่องศุกร์ 13 ที่เป็นวันเดียวกับศาลรัฐธรรมนูญจะวินิจฉัยคดีการแก้ไขรัฐธรรมนูญ ว่า ความเชื่อเรื่องศุกร์ 13 เป็นวันอาถรรพ์ อาจทำให้เกิดเหตุรุนแรงในวันดังกล่าวนั้นเป็นความเชื่อถือของฝรั่ง แต่สำหรับคนไทยนั้น เลข 13 คือ มหาอุจ หมายความว่า มีความใหญ่ ความแรงเป็นพิเศษ ดังนั้นการวิเคราะห์สถานการณ์บ้านเมืองในวันศุกร์ที่ 13 กรกฎาคมนี้ ก็ต้องนำปรากฏการณ์ที่น่าสนใจทางดาราศาสตร์มาเป็นปัจจัยหลักในการพิจารณา โดยจะต้องวิเคราะห์ดวงดาว บุคคลสำคัญและสถานการณ์ไปพร้อมกัน ในเบื้องต้นสรุปว่า ศุกร์ 13 ไม่มีเรื่องเหตุอาถรรพ์ แต่การโคจรของดวงดาวในวันนั้นจะส่งผลให้เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของประเทศชาติ

           โหรกรหริศ กล่าวว่า ปรากฏการณ์บนท้องฟ้าที่พิเศษสำหรับวันศุกร์ที่ 13 กรกฎาคมนี้ คือ จะมีดาวมฤตยูโคจรวิกลคติ ซึ่งมีโอกาสที่จะเกิดขึ้นได้น้อยมากในรอบ 20 - 30 ปี โดยดาวมฤตยูเล็งดาวเสาร์ ซึ่งเป็นตัวแทนของผู้มีอำนาจบริหารประเทศหรือรัฐบาล ทำนายได้ว่าน่าจะเกิดการเปลี่ยนแปลงแบบฉับพลัน แต่ไม่ใช่ในลักษณะเปลี่ยนขั้วการเมืองแบบพรรคเพื่อไทยจับมือกับประชาธิปัตย์ แต่จะมีดาวอังคารคือ ฝ่ายทหารเริ่มมีบทบาทมากยิ่งขึ้น เพราะดาวอังคารอยู่ในตำแหน่งมหาจักร อาจจะเกิดการปฏิวัติเงียบโดยไม่มีการใช้กำลังหรืออาวุธยึดอำนาจรัฐประหาร

           นอกจากนี้ การเปลี่ยนแปลงทางการเมืองที่จะเกิดขึ้นจากทหารแล้ว ยังมีฝ่ายประชาชนเข้ามามีส่วนร่วมเปลี่ยนแปลงประเทศให้ดีขึ้นด้วยเช่นกัน เพราะดาวจันทร์ ซึ่งเป็นตัวแทนของประชาชน กำลังอยู่ในตำแหน่งมหาจักรเช่นกัน และโคจรทับดาวอาทิตย์ในดวงเมือง ทำให้ฝ่ายประชาชนมีแสงสว่างและมีส่วนร่วมสำคัญกับทหาร

           "ขณะนี้ดาวเสาร์ ตัวแทนรัฐบาล กำลังเป็นคู่ศัตรูกับดาวอังคาร เป็นดาวคู่บาปเคราะห์ที่ร้ายแรง โคจรอยู่ในภพอริของดวงเมือง ทำให้เกิดอุปสรรคต่อการบริหารบ้านเมือง ที่น่ากลัวคือ ดาวมฤตยูซึ่งอยู่ในภพวินาศ กำลังเล็งดาวเสาร์ จะทำให้มีปัญหาต่อรัฐบาล การแก้ไขรัฐธรรมนูญต้องหยุดชะงักไม่สามารถเดินหน้าต่อไปได้" โหรชื่อดัง เผย

           นายกรหริศ กล่าวอีกว่า ส่วนดาวพฤหัสบดี ซึ่งหมายถึงความยุติธรรม ตุลาการศาลรัฐธรรมนูญกำลังอยู่ในตำแหน่งจุลจักร บทบาทอาจจะมีไม่มากนัก เพราะถูกดาวราหูเล็ง ดังนั้นวิเคราะห์ได้ว่าการวินิจฉัยของศาลรัฐธรรมนูญอาจจะมีคะแนนฉิวเฉียด ไม่เป็นเอกฉันท์ เมื่อดูตามลีลาของดวงดาวแล้วเชื่อว่า ศาลจะตัดสินคดีให้ผู้แก้ไขรัฐธรรมนูญมีความผิด และนำไปสู่สุญญากาศทางการเมือง และหลังจากนั้นตั้งแต่วันที่ 15 สิงหาคมเป็นต้นไป ประเทศไทยจะอยู่ในจุดดวงเมืองแตก เกิดเหตุนองเลือด อุบัติเหตุ ไฟไหม้ใหญ่ และภัยธรรมชาติรุนแรงที่มา https://hilight.kapook.com/view/73577

จะบอกว่าไม่ต้องเชื่อมากครับ อิอิ

danchaiy

 • เด็กหัดเสียว
 • **
 • กระทู้: 250
 • คะแนนจิตพิสัย +0/-2
  • ดูรายละเอียด
Re: ศุกร์ 13 นี้
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: 12 กรกฎาคม 2012, 10:14:18 »

ผมว่านะ อะไรมันจะเกิดขึ้นก็ให้ยอมรับกับเหตุที่เกิด และต้องสติ  lowwww