เคล็ดเสริมดวง (อันนี้เป็นออกแนวจีนหน่อยนะ)

ผู้เขียน หัวข้อ: เคล็ดเสริมดวง (อันนี้เป็นออกแนวจีนหน่อยนะ)  (อ่าน 1265 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

bbgatoonjj

  • รอง Global Moderator
  • อาชาคะนองศึก
  • *
  • กระทู้: 1069
  • คะแนนจิตพิสัย +2/-1
    • ดูรายละเอียด

ดูดวงปี2556 เคล็ดมงคลเสริมดวงคนเกิดวันอาทิตย์   ควรเสริมบารมีโดยตั้งรูปปั้น หรือประดับรูปราชสีห์ ไว้ที่ทำงาน  หันหน้าไปทางทิศตะวันออก หรือทิศเหนือ  จะทำให้อุปสรรคต่าง ๆ คลี่คลายได้ดี  เนื่องจากเป็นความเชื่อว่าราชสีห์เป็นสัตว์ที่มีอำนาจ  ถ้าตั้งเอาไว้ที่โต๊ะทำงานหรือว่าที่บ้าน จะช่วยให้มีอำนาจและเจริญรุ่งเรืองมากขึ้น   
สีของเสื้อผ้า   สีแดงทุกเฉด หรือ ชมพู  และเขียว  สีน้ำตาลทอง  เป็นสีที่สร้างพลังอำนาจ

อัญมณีเสริมดวง   ทับทิม  เสริมหน้าที่การงาน ได้ดี  เลือกเครื่องประดับเป็นหินสีอยู่ในโทนส้มแดง  เช่น คาร์เนเลียน   

เสริมดวงการเงิน   ให้มีใช้ไม่ขาดมือเลือกเครื่องประดับสีเข้มๆ เช่นไทเกอร์  อาเกต   

ทำบุญเสริมดวง   ให้ใช้มะพร้าวอ่อน 1ลูกไปบูชาพระประธานในโบสถ์เป็นการแก้ดาวร้ายในเรื่องงาน  เรื่องอะไรที่ยากๆก็จะง่ายขึ้นและความทุกข็ก็จะถูกล้างด้วยมะพร้าวอ่อน  เสริมดาวดีด้วยการไปทำบุญที่วัดริมน้ำบ่อยๆ ค่ะ


ดูดวงปี2556 เคล็ดมงคลเสริมดวงคนเกิดวันจันทร์   เสริมบารมีด้วยการหารูปปั้นม้าหรือรูปภาพประดับไว้ที่บ้าน  ที่ทำงาน  ให้หันหน้าไปยังทางออกของบ้าน  จะทำให้มีความก้าวหน้าในธุรกิจ การงานที่ทำอยู่ 

สีเสื้อผ้า   ควรสวมใส่เสื้อผ้าให้เป็นสีขาวนวล ขาวเหลือง หรือเขียว จะทำให้มีราศีมากขึ้น มีพลังในการขับเคลื่อนกระแสโชค มากขึ้น

อัญมณี    เป็นเพชร หรือ พลอยสีขาววิ๊งๆ เอาไว้ก่อน   

เสริมการเงิน   ควรใช้หินสีและอัญมณีที่มีสีสันสด ๆ เข้ม ๆ  เช่น คาร์เนเลียน  อำพัน  ทูร์มาลีน 

เสริมดวงการงาน   ละก็ ใส่เสื้อผ้าสีอ่อนๆ เน้นเครื่องประดับสีเข้มเข้าไว้ อย่างเช่น นิล  ไข่มุกสีเทา ก็ได้   

การทำบุญเสริมดวง    ไปทำบุญที่วัดไหนก็ตามอย่าลืมทำบุญแก้ดาวร้าย.. ด้วยการเติมน้ำมันตะเกียง  หรือบริจาคอุปกรณ์ไฟฟ้าในวัด  ทำบุญเสริมดาวดี ด้วยกระเบื้องหลังคาโบสถ์  หรือทำบุญโลงศพบ่อยๆ   จะทำให้เจริญรุ่งเรืองและประสบความสำเร็จในสิ่งที่ทำอยู่ค่ะ


ดูดวงปี2556 เคล็ดมงคลเสริมดวงคน เกิดวันอังคาร   เสริมบารมีโดยหารูปกระบือในพิธีแรกนาขวัญ หรือเหรียญแรกนาขวัญเห็บไว้ที่บ้านหรือที่โต๊ะทำงานหา กิเลน หรือช้างทรง มาตั้งเหมือนประดับไว้ที่โต๊ะจะทำให้เพิ่มพลัง  อำนาจบารมี เป็นที่น่าเกรงขาม ในการทำงานได้ดียิ่งขึ้น 

สีเสื้อผ้า   มีความสำคัญไม่แพ้กัน ควรใช้สีเหลือง  สีม่วง  และสีดำ จะทำให้มีราศีมากขึ้น     

อัญมณีเสริมดวง   ควรใช้โทนสีฟ้าไปในการทำงาน จะกระตุ้นในเรื่องของความกระตือรือล้นใช้เป็นหิน ลาพิส ลาซูลี่  หรือบลูโทปาช  จะทำให้เกิดความมั่นใจมากขึ้น 

เสริมดวงการเงิน    ควรเลือกหินสีหรืออัญมณีได้แก่ เครื่องเงิน    ลาบราโดไรท์  ควอตซ์  จะเสริมให้เงินทองไหลมาเทมา       

การทำบุญเสริมดวง    ส้ม 8 ลูกตามกำลังวัน  ไปบูชาพระในโบสถ์หรือไหว้ขอพรพระพิฆเณศ  ถวายส้มตามกำลังวันจะทำให้พบแต่ความสำเร็จรุ่งโรจน์โชติช่วงค่ะ


ดูดวงปี2556 เคล็ดมงคลเสริมดวงคนเกิดวันพุธ กลางวัน  เทพยดาวันพุธ  ทรงคชสารเป็นพาหนะ   เสริมบารมีโดยตั้งรูปช้างทรงไว้ที่โต๊ะทำงาน  หันหน้าออกไปทางทิศตะวันออก หรือทิศเหนือ   จะทำให้มีความร่มเย็นเป็นสุข  เป็นความเชื่อกันว่าช้างเป็นสัตว์คู่บ้านคู่เมืองที่จะสามารถนำโชคลาภมาให้ 

สีเสื้อผ้า    ควรใช้สีเขียว  และสีฟ้า  จะดีมาก เพราะสองสีนี้หมายถึงการเริ่มต้นอะไรใหม่ที่ดีมากๆ ตอนรับปี 2556 ด้วยสีมงคลนะคะ 

อัญมณีเสริมดวง    หยก มรกต เหมาะที่สุดค่ะจะทำให้มีพลังที่จะสู้กับสถานการณ์ร้ายๆหนักๆได้ดี และยังเสริมเรื่องการเงินอีกด้วย  สวมใส่ติดตัวไว้จะช่วยดูดซับปัญหาและสร้างเสริมพลังทางจิตใจได้ด้วย   

ทำบุญเสริมดวง   ไถ่ชีวิตโคกระบือ  หรือปล่อยปลาลงน้ำ  เรียกว่าให้ชีวิตสัตว์  จะทำให้เรื่องไม่ดีทั้งหลายไปกับปลาที่ปล่อยค่ะ


ดูดวงปี2556 เคล็ดมงคลเสริมดวงคนเกิดวันพุธกลางคืน   เทพยดาพระราหู  ทรงครุฑเป็นพาหนะ   เสริมด้วยการบูชาพระราหูเป็นประจำ   

สีเสื้อผ้า    ควรใช้สีส้ม  และสีขาว  อัญมณีเสริมดวง  นิล และ มรกต  จะส่งผลให้มากกับการที่จะต้องไปทำงานติดต่อ เจรจาตกลงหรือต่อรอง มีผลมากๆ จะช่วยดึงดูดความสนใจจากคู่ค้า หรือเจ้านาย  ในเรื่องงานมีชัยชนะเหนือคู่แข่ง  และยังช่วยลดภาวะความเครียดให้ผ่อนคลายลง ลดการขัดแย้งได้ดี   

ทำบุญเสริมดวง    ไหว้พระราหูเสริมดวงหรือซื้อเทียนไปถวายพระที่วัดบ้างเมื่อเวลาไปทำบุญ  จะทำให้เรื่องร้ายๆกลับกลายเป็นดีด้วยบารมีของพระราหู   

พระบูชาวันเกิดคนที่เกิดวันพุธกลางคืน ควรมีพระพุทธรูปปางเสด็จประทับในป่าปาริเลยยกะ (ป่าเลไลย์) บูชา จึงจะมีความสุขความรุ่งเรืองดี


ดูดวงปี2556 เคล็ดมงคลเสริมดวงคนเกิดวันพฤหัส   เทพยดาวันพฤหัสบดี  ทรงกวางเป็นพาหนะ  เสริมบารมีโดยตั้งรูปกวางหรือรูปม้าไว้ที่บ้านหรือที่ทำงาน  เพราะกวางเป็นสัตว์ที่เป็นตัวแทนด้านความรักและความโชคดีมีประดับไว้จะทำให้โชคดี 

สีเสื้อผ้า   ควรใช้สีเหลืองแก่    สีส้ม  สีเหลืองปนน้ำตาล  สีน้ำตาลและสีทอง  จะทำให้มีสง่าราศีเจริญก้าวหน้าประสบความสำเร็จ เด่นดังได้   

อัญมณีเสริมดวง   บลูโทปาช  เทอร์ควอยซ์  ช่วยกระตุ้นพลังด้านบวกที่ช่วยเสริมสร้างความเชื่อมั่นในหน้าที่การงาน  ถ้าเสริมเรื่องการเงินสีเสื้อผ้า ควรเป็นสีขาว หรือสีเงิน   

ทำบุญเสริมดวง   ไปนมัสการขอพรไว้เทพที่วัดแขกหรือวัดเทพมนเฑียรตรงข้ามวัดสุทัศน์  ด้วยพวงมาลัยดาวเรืองค่ะ


ดูดวงปี2556 เคล็ดมงคลเสริมดวงคนเกิดวันศุกร์   เทพยดาวันศุกร์ ทรงโคเป็นพาหนะ   เสริมบารมีโดยตั้งรูปพระพิฆเณศวร หรือรูปนักษัตรปีเกิดของตัวเอง  ไว้ที่โต๊ะทำงานจะทำให้เทพยดาราศีคุ้มครอง ทำให้ชีวิตดีขึ้น
 
สีเสื้อผ้า   ควรใช้ สีฟ้าน้ำทะเล  สีขาว สีเงิน หรือสีควันบุหรี่ จะเสริมให้ประสบความสำเร็จ 

เสริมดวงงาน   เน้นเป็นสีควันบุหรี่หรือสีเหลือง อ่อนหรือเข้มก็ได้ไม่ว่ากัน 

อัญมณีเสริมดวง   เสริมอำนาจบารมี  ควรเลือกคริสตัลใส  ไข่มุก เพทายสีขาว  ให้เป็นชิ้นเดี่ยวๆ จะได้ดูสะดุดตา 

เสริมดวงความรัก   เพิ่มจุดเด่นดูมีเสน่ห์ต้องเป็น มรกต  อำพัน หรือบุษราคัม จะดีกว่า 

ทำบุญเสริมดวง   หมั่นทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรในอดีตและปัจจุบัน  เชื่อว่าการถวายสังฆทานจะทำให้เจ้ากรรมนายเวรต่างอโหสิกรรม  และมาอนุโมทนาบุญด้วย ทำให้ชีวิตดีขึ้นค่ะ


ดูดวงปี2556 เคล็ดมงคลเสริมดวงคนเกิดวันเสาร์   เทพยดาวันเสาร์ ทรงเสือเป็นพาหนะ  เสริมบารมีโดยตั้งรูปปั้นหรือประดับรูปภาพเสือ  ตั้งโต๊ะทำงาน ไว้ที่บ้าน  จะทำให้มีพลังกายพลังใจมากขึ้น 

สีเสื้อผ้า   ควรใช้สีเทาๆ สีขาว สีเข้มๆ มืดๆ และสีเหลืองอ่อน ๆสามารถส่งเสริมหรือนำพาให้ประสบความสำเร็จได้   

อัญมณีเสริมดวง   เรื่องความรักนิลดำล้อมเพชร  หรือหินเสริมโชคความรัก เป็น โรสควอตซ์ จะทำให้ดูดีกว่าที่คิดคนรอบข้างเห็นแล้วจะรู้สึกชื่นชม เป็นเสน่ห์น่าหลงไหล 

เสริมดวงการงาน   ต้องเป็น มูนสโตน  ไหมทอง  และเงินหรือทอง  โดยเฉพาะคนเกิดวันเสาร์ที่กำลังมีปัญหาทางการงาน มีความขัดแย้ง หรือมีคู่แข่ง ให้วางอาเกตไว้บนโต๊ะทำงานจะดีมาก     

ทำบุญเสริมดวง   สร้างถนน สะพาน หรือแม้แต่ร่วมทำบุญสร้างห้องน้ำวัด  จะทำให้อุปสรรคต่างๆ ผ่านได้อย่างไม่น่าเชื่อ  กิจการงานจะราบรื่น และประสบความสำเร็จอย่างดีค่ะ